TỔNG HỢP THÔNG TIN TỪ A-Z VỀ DỰ ÁN KHAI THÁC PI COIN – PI NETWORK

pi coin là gì

Nội dung bài viết

Pi Coin – đồng Pi đầu tiên trên thế giới cho phép người dùng khai thác sử dụng trên chính chiếc điện thoại thông minh cá nhân. Phạm vi mở rộng đa quốc gia, quy mô phát triển đa lãnh thổ. Cùng với đó, số lượng tài khoản đăng ký sử dụng mỗi ngày lên tới con số vài triệu người. 

Sự xuất hiện của Pi Network không những đảo lộn xu thế giới đầu tư coin mà còn giáng một đòn chí mạng khẳng định vị thế với các loại tiền điện tử phát triển cùng thời. Để giải đáp sự tò mò về loại đồng Pi này, chúng tôi đã mang đến bài viết chi tiết với những thông tin xoay quanh Pi Network và hướng dẫn bạn cách đào Pi sao cho tối ưu, triệt để nhất.

1. Pi Coin hay Pi Network?

Pi Coin là đồng tiền điện tử duy nhất có thể khai thác ngay trên chiếc điện thoại di động được phát triển bởi nền tảng Pi Network. Điểm khác biệt độc đáo của Pi Coin là khả năng tiêu tốn tài nguyên thiết bị giảm gấp 10 lần so với các loại đồng tiền ảo khác. Sự ra đời đáng kinh ngạc của Pi Coin được ví như “cuộc cách mạng lần thứ 2” của mạng lưới tiền ảo trên thế giới. Đồng bộ hoá người sử dụng chính là giá trị cốt lõi mà đồng Pi muốn mang đến. Do đó, người bình thường cũng có thể truy cập và sử dụng đồng Pi này.

ĐIỂM CHÍNH
🔷 Sự ra đời đáng kinh ngạc của Pi Coin được ví như “cuộc cách mạng lần thứ 2” của mạng lưới tiền ảo trên thế giới. 
🔷 Các chuyên gia khẳng định đanh thép chắc chắn giá Pi trong những năm tới không thể dưới 10 USD bởi nền tảng công nghệ mạng và hệ sinh thái vô đối có thời gian tích lũy lên tới 3 năm.
🔷 Mạng lưới Pi tuân thủ nghiêm ngặt quy định mỗi người chỉ được sử dụng 1 tài khoản duy nhất.  

Xem thêm:

Bitcoin vault>>>

Coinbase>>>

Đòn bẩy tài chính>>>

Mức độ phủ sóng của Pi Coin trên thị trường đang là một dấu hỏi cho các nhà chiến lược đối thủ. Tính đến đầu năm 2021, hiện có 150 quốc gia và vùng lãnh thổ tiến hành khai thác và sử dụng đồng Pi. 13 triệu người tham gia vào mạng lưới Pi network. Bên cạnh đó, 32 ngôn ngữ được chuyển hoá để phù hợp với hầu hết đa số người sử dụng ở khắp mọi nơi.

Pi Network hoạt động như thế nào

Pi không phải là trò chơi lừa đảo, đây là kết quả công trình của sự nỗ lực không ngừng của nhóm cựu sinh viên. Đồng sáng lập ra đồng Pi là bộ 3 tiến sĩ trực thuộc Đại học Stanford và Đại học Yale của Mỹ bao gồm:

Tiến sĩ Nicolas Kokkalis – Trưởng bộ phận Công nghệ

Tiến sĩ Cheng Xiao Fan – Trưởng bộ phận Sản phẩm

Vincent McPhillip – Trưởng bộ phận Cộng đồng

2. Giá Pi hiện tại bao nhiêu USD? 1 đồng Pi bằng bao nhiêu tiền Việt Nam?

Giá đồng Pi luôn giao động không ngừng trên sàn giao dịch. Giá đồng Pi còn phụ thuộc vào những điều kiện khách quan của tình hình kinh tế, chính trị ở từng khu vực trên thế giới. Mức giá thấp nhất của Pi Coin là 1,5817 USD. Mức tăng giá bất ngờ của Pi khi thậm chí chưa được đem lên sàn giao dịch là 10.4782 USD/Pi theo trang Coin Dataflow thông báo. 

Xét về khía cạnh lưu thông trong Pi Network, người đầu tư đã có trong tay 10.932 USD. Điều này chứng tỏ sự nhạy bén của đồng Pi có thể được tăng mạnh hơn rất nhiều so với các đồng tiền điện tử còn lại nếu như được đem đến sàn trao đổi vào thời gian tới. Tức giá trị đồng Pi còn có thể vượt xa rất nhiều lần trong tương lai. Các chuyên gia khẳng định đanh thép chắc chắn giá Pi trong những năm tới không thể dưới 10 USD bởi nền tảng công nghệ mạng và hệ sinh thái vô đối có thời gian tích lũy lên tới 3 năm.

Hiện tại mức giá đồng thuận của Pi ở Việt Nam khoảng 240.000 VNĐ. Đây là mức giá được trao đổi, thoả hiệp giữa 2 người tự trao đổi hàng hoá với đồng Pi tự thỏa thuận.

3. Pi Network hoạt động như thế nào?

Để thực hiện đào Pi, người chơi cần truy cập ứng dụng 1 lần trong ngày và nhấn nút tia sét để hệ thống tự động khai thác. Bạn hoàn toàn không phải giữ ứng dụng luôn sẵn sàng trong chế độ mở để khai thác.

 Trong quá trình khai thác, người sử dụng có thể tăng tỷ lệ hàng giờ của mình bằng cách dùng mã code mời thêm bạn bè, gia đình tham gia vào cộng đồng. Quá trình khai thác có thể diễn ra kể cả khi điện thoại không có kết nối internet. Tuy nhiên quá trình đó có thể diễn ra lâu hơn so với mức bình thường. Lượng Pi khai thác mỗi giờ được hiện ở mục Ambassador.

3 ngày sau khi nhấn nút khai thác, người dùng bắt đầu tạo thu nhập bằng phương pháp xây dựng vòng kết nối bảo mật. Vòng kết nối bảo mật là nhóm khai thác Pi gồm 3-5 người được thành lập nhằm ngăn chặn những hành vi gian lận.

Pi Network là gì

Những cá nhân tham gia đào Pi sớm hơn sẽ có tỷ lệ đào cao hơn những thành viên còn lại. Người chơi không cần đăng nhập mỗi lần truy cập vào Pi. Mọi thông tin liên hệ, thông tin bảo mật được lưu giữ từ lần đăng nhập đầu tiên.

4. Làm thế nào để mua đồng Pi?

Điều đáng nói là, trên thực tế chưa có thông tin cụ thể về vấn đề giao dịch tiền Pi. Nhiều đối tượng lợi dụng vấn đề này để đưa Pi vào mạng lưới giao dịch chợ đen nhằm lừa đảo người chơi mất tiền oan. Đội ngũ Pi Network thường xuyên đưa ra lời cảnh báo cho nguy cơ tiềm ẩn có thể xảy ra nếu tiếp diễn tình trạng giao dịch thiếu minh bạch như vậy. Do đó toàn bộ các hình thức giao dịch mua bán Pi Network trên thị trường đều là hình thức bán trái pháp luật. Cách thức duy nhất hiện tại để kiếm thêm thật nhiều Pi là giới thiệu và tự mình khai thác, đào Pi trên điện thoại.

Do vậy, bạn hoàn toàn không mất tiền khi đầu tư vào Pi Network. Điều duy nhất cần chính là dung lượng trên máy khi tải ứng dụng. Khi cài đặt, bộ máy ứng dụng sẽ tự động đào Pi Coin. Mỗi cá nhân sở hữu 1 mã giới thiệu để có thể mời bạn bè cùng tham gia đào Coin.

5. Cách đào đồng Pi như thế nào?

Công việc khai thác đồng Pi được thực hiện khá đơn giản, dễ dàng. Với những cách thức khai thác tương tự như chơi một trò chơi trên ứng dụng.

🔶 Bước 1: Tải ứng dụng Pi Network trên Appstore hoặc Google Play (Link tải trên IOSAndroid)

🔶 Bước 2: Tiến hành đăng ký tài khoản trên ứng dụng

🔶 Bước 3: Nhấn nút “Start” để bắt đầu quá trình đào Pi. Bấm tia sét để khai thác hàng ngày.

🔶 Bước 4: Xác minh số điện thoại hoặc Facebook chính chủ bằng cách nhấn “Open SMS” sau đó hệ thống sẽ gửi bạn mã Code gồm 4 chữ số. Việc này để tránh khỏi những rắc rối về mặt pháp lý trong trường hợp có ai đó cố tình đánh cắp tài khoản của bạn.

Cách thức đào Pi được diễn ra ngay cả khi điện thoại bạn ngắt kết nối mạng. Ứng dụng đào Pi trên di động vô hại với điện thoại của bạn. Hiệu suất điện thoại hoặc dữ liệu mạng hoàn toàn không bị ảnh hưởng.

Sau khi tải xong ứng dụng Pi Network, bạn có thể lựa chọn đăng ký tài khoản bằng Facebook cá nhân, số điện thoại hoặc tài khoản Apple. Người chơi có thể tiến hành đăng ký tài khoản thông qua cách đăng ký bằng số điện thoại như dưới đây:

B1: Nhấn chọn “Continue with phone number”

B2: Chọn mã quốc gia Việt Nam (+84) và điện số điện thoại của bạn vào ô trống bỏ số 0 đầu tiên. Nhấn “Go” để tiếp tục

B3: Tạo mật khẩu cho tài khoản cá nhân rồi nhấn “Submit”

B4: Tạo thông tin tài khoản bằng cách điền biểu mẫu thông tin bao gồm: Họ và tên (bắt buộc phải sử dụng tên theo CCCD hoặc hộ chiếu bởi nếu không khớp thì số Pi khi đào sẽ không được xác minh hợp lệ) và Tên người dùng.

B5: Điền mã giới thiệu vào ô trống rồi nhấn submit là hoàn thành thủ tục đăng ký tài khoản.

6. Khai thác Pi trên nhiều điện thoại nên hay không?

Tâm lý nóng vội của người chơi muốn sử dụng nhiều thiết bị để đào Pi nhằm tạo ra kết quả gấp đôi cơ chế hoạt động bình thường. Tuy nhiên việc này được cảnh bảo là không nên thực hiện. Mạng lưới Pi tuân thủ nghiêm ngặt quy định mỗi người chỉ được sử dụng 1 tài khoản duy nhất. 

Bằng cách sử dụng những chiến lược đa phương tiện để ngăn cản con người thực hiện những hành động gian lận khó lường. Họ sử dụng Google Recaptcha v3 để phân biệt con người hoặc robot. Bên cạnh đó, vòng tròn kết nối cũng giúp họ dễ dàng phát hiện ra tài khoản giả.

Pi Network được đào trên điện thoại

7. Tạm kết

Dự án khai thác Pi Coin hoàn toàn miễn phí, không đòi hỏi đổ tiền đầu tư trên ứng dụng di động. Pi Network là niềm hy vọng của gần 30 triệu người chơi về một tương lai không xa của thế hệ Bitcoin 2 ra đời. Đó là tất cả những thông tin xoay quanh đồng Pi mà chúng tôi đã tìm hiểu và đúc kết được trong bài viết ngày hôm nay. Hy vọng thông qua những thông tin trên bạn đã có những góc nhìn mới về dự án khai thác Pi Network.

Loading

Share:

Facebook
Twitter
Pinterest
LinkedIn

Leave a Comment

On Key

Chủ đề liên quan

ứng dụng chơi game kiếm tiền

30 ứng dụng chơi game kiếm tiền online

Bạn muốn kiếm tiền khi chơi trò chơi trực tuyến trong khi ngồi ở nhà trên chiếc ghế dài, trên bãi biển, một quán cà phê mát mẻ hoặc bất cứ nơi nào có Wi-Fi? Nếu bạn đã sẵn sàng để có một số thú vui kiếm tiền tại nhà, thì hãy theo dõi danh sách ứng dung chơi game kiến tiền dưới đây

chứng khoán online

[A-Z] Những điều cần biết khi giao dịch đầu tư chứng khoán online

Có thể các bạn chưa biết rằng top 25% người giàu nhất trên thế giới là nhà đầu tư chứng khoán, ví dụ như: Warren Buffet, George Soros hay Jim Simons,…là một trong những người giàu có sức ảnh hưởng vô cùng lớn tới nền kinh tế. Với phương pháp đầu tư đúng, họ đã nhân số tiền của họ lên gấp hàng trăm hàng ngàn lần mỗi năm. Vậy chính xác phương pháp đầu tư của họ được thực hiện như thế nào?

sàn giao dịch bo

[A-Z] Bioption là gì? Giải Đáp Chi Tiết Về Sàn Giao Dịch Bioption

Bài viết này sẽ cho bạn câu trả lời chi tiết và đầy đủ nhất để trả lời các câu hỏi Bioption là gì, cách giao dịch và kiếm tiền trên sàn Bioption như thế nào, và liệu sàn giao dịch Bioption có lừa đảo hay không. Hãy cùng Tư Duy Invest tìm hiểu ngay sau đây!

Protected by Copyscape DMCA.com Protection Status
error: