Pi là gì? Lợi nhuận khi đầu tư đồng Pi

pi netwwork hoạt động như thế nào
Tại sao Pi Network đang ngày càng chiếm trọn “spotlight” tâm điểm hiện nay trên thị trường đầu tư tiền ảo tại Việt Nam và quốc tế? Và tại sao dạo gần đây trên cộng đồng mạng lại nổi lên cơn sốt “đào Pi”, phải chăng lợi nhuận thu được khi đầu tư vào đây là rất lớn?

Nội dung bài viết

sàn Mitrade
Advertisement

Cùng đồng hành với Tuduyinvest.com để nắm bắt được cơ hội vàng sắp tới nhé!

Pi là gì? Sơ lược về nhóm pi network

Theo nguồn thông tin chính thức trên trang chủ Pi Network Việt Nam được định danh đây là một loại tiền điện tử được sử dụng trên thiết bị điện thoại thông minh và có thể khai thác hoặc đào ngoại tuyến miễn phí mà không cần tiêu tốn tài nguyên, năng lượng.

Những nhà sáng lập xây dựng thương hiệu dựa trên số Pi

Giai đoạn 1: Dự án được ra mắt vào ngày số Pi (ngày 14 tháng 3 năm 2019) cho phép người dưng truy cập, khai thác miễn phí. Con số người sử dụng nhanh chóng cán mốc 100.000 người vào tháng 6 năm 2019.

Giai đoạn 2: 1 năm sau đó, đã có hơn 3,5 triệu người dùng tham gia vào hoạt động khai thác và đào Pi trên thế giới. Chính vì mức độ phủ sóng của Pi Network tăng nhanh như vậy, những nhà sáng lập bắt đầu dự án chạy marketing quảng cáo thương hiệu trên những nền tảng mạng xã hội, phương tiện thông tin đại chúng. Đúng như dự báo, 14 triệu người sử dụng Pi Network vào tháng 3/2021.

Vì tính năng đào ngoại tuyến có một không hai của Pi Network nên dù bạn có tắt wifi, 3G hay thậm chí tắt máy thì ứng dụng vẫn thực hiện chức năng đào coin 24h không ngừng nghỉ.

Dự án Pi Network được xây dựng và nghiên cứu bởi nhóm học sinh của trường Đại học Stanford, California (trường Đại học đứng thứ 2 thế giới theo bảng xếp hạng của Times Higher Education World University Rankings 2020-2021). Mục đích tạo ra Pi Network là đưa sức mạnh của đồng tiền điện tử đến với con người nhằm tạo ra sự liên kết chặt chẽ cũng như mức độ phổ rộng của loại tiền này.

Xu hướng dự báo của đồng Pi

Tương tự những đồng tiền điện tử thế hệ trước, khi ra mắt thị trường giá trị khởi điểm của Pi tương đối thấp. Nhưng giá trị ấy sẽ được tăng đều thậm chí là rất nhanh khi mức sử dụng của Pi được tăng lên mỗi ngày.

Theo trang web Digitalcoinprice, dự đoán đồng Pi từ năm 2021-2025 sẽ tăng trung bình ở mức 0,0107$ lên 0,0127$ và lên 0,0212$ ở năm 2025.

Theo một dự báo xa hơn nữa, năm 2028 giá Pi trung bình có thể lên đến 0,0319$. Tuy vậy, đó cũng chỉ là những dự báo cho tương lai, đâu ai biết được điều gì sẽ xảy ra. Wallet Investor còn đưa ra dự đoán 5$ vào năm 2025 nếu như Pi được phát triển theo kỳ vọng.

Việc tăng/giảm giá Pi trong tương lai hoàn toàn phụ thuộc vào số lượng sàn giao dịch và người tham gia tiêu dùng.

Có nên mua đồng Pi hay không?

Nên đầu tư vào đồng Pi, tại sao?

Thành thật mà nói, đây là một phi vụ quá hời khi bắt đầu xâm lấn vào thị trường “đầu tư” này. Tuy nhiên đây cũng không hẳn được coi là “đầu tư” bởi bạn đâu có phải trả tiền cho bất cứ thứ gì mà vẫn được nhận lại giá trị.

Pi Network được sáng tạo ra để kiểm tra khai thác 24h/lần bằng những thiết bị di động thông minh. Bạn thậm chí còn chẳng phải đầu tư cả thời gian, tiền bạc lẫn công sức nhấn nút khai thác để đào Pi mỗi ngày. 5s mỗi ngày truy cập để đầu tư? Có khoản đầu tư nào hời hơn không vậy?

Để một loại tiền tệ có thể sử dụng trên thực tế nó phải đáp ứng được những tiêu chí sau đây: “nhiều người sử dụng”, “tốc độ thanh toán nhanh vượt trội”, “tính phổ biến, phổ cập rộng rãi”. Pi Network đang ngày càng đáp ứng được tất cả các điều kiện của tiền tệ. Tính đến thời điểm ngày 17 tháng 5 năm 2021 đã có 17 triệu người dùng trên thế giới và trung bình lượt đăng kí tăng 350.000 mỗi tuần. Bên cạnh đó, lí do bạn nên đầu tư đồng Pi bởi tốc độ thanh toán của Pi cực kì nhanh chóng chỉ vỏn vẹn 8 giây. Nghiên cứu này hứa hẹn sẽ đưa đến tương lại sán lạn cho việc sử dụng trong cuộc sống thực của Pi Network sẽ không xa.

Những anh em của nó như Bitcoin có tốc độ thanh toán chậm từ 30-120 phút nên không được sử dụng rộng rãi.

Cuối cùng, Pi vẫn là đồng xu chưa được niêm yết nên nó không thể được sử dụng ngay thời điểm hiện tại. Nhưng khi xem xét và cân nhắc 2 lí do kể trên cũng có thể giải thích được tương lai của đồng tiền này sẽ có tính phổ biến như thế nào.

Xét tất cả những điều kiện trên, Pi Network có khả năng trở thành một trong những đế vương của tiền điện tử có chức năng giống hệt tiền thật trong tương lai.

Một số vấn đề cần lưu ý về đồng Pi Network

Trên thực tế thị trường hiện nay, đồng Pi vẫn chưa được định giá, chúng ta chưa thể khẳng định được Pi có giá bao nhiêu và khi nào được đưa lên sàn giao dịch.

Pi Network không được sinh ra bởi hệ thống blockchain như những tiền mã hóa có vốn lớn.

Bên cạnh đó, hiện nay người dùng cần có những giấy tờ tùy thân để xác minh danh tính với Pi Network.

Những nhà đầu tư đồng Pi kiếm tiền như thế nào?

Pi Network được đầu tư khai thác bằng những phương thức vô cùng đơn giản và dễ dàng bởi bạn chỉ có một chiếc điện thoại kết nối mạng để download ứng dụng Pi Network xuống và đăng kí tài khoản. Trong quá trình đào Pi hay khai thác bạn chỉ cần nhấn nút Start mỗi ngày, tính ra một năm bạn không mất có 60 phút để thực hiện thao tác này hằng ngày. Bạn hoàn toàn không cần phải mở ứng dụng hoạt động của Pi vì thế nó chẳng ảnh hưởng đến hiệu suất đến bạn hay điện thoại của bạn.

Mời gia đình, bạn bè tham gia để tăng tỷ lệ nhận Pi hàng giờ của bạn. Bằng cách xây dựng vòng tròn bảo mật, bạn cũng có thể tăng thu nhập của mình nhiều hơn.

Liệu đồng Pi sẽ được niêm yết trong tương lai?

Với sự phổ biến cũng như độ tin cậy của tiền điện tử này, ngày càng được nhiều người biết đến Pi Network nên có thể chắc chắn một điều trong tương lai rằng mệnh giá của Pi Network sẽ được niêm yết. Đồng tiền ảo Pi Network đã và đang tạo được ưu thế, tạo được điểm nhấn trên thị trường tiền điện tử, tiền ảo và theo dự đoán của nhiều chuyên gia nổi tiếng về giới đầu tư thì tiềm năng của Pi Network sẽ phát triển không ngừng và có thể thay thế đồng tiền ảo Bitcoin.

Tạm kết

Với những thông tin về đồng Pi Network, mong rằng các bạn sẽ có những kiến thức nền tảng vững chắc, tương đối để sẵn sàng đầu tư làm ăn. Việc đồng Pi lên sàn không một ai có thể nói trước được điều gì xảy ra, tuy nhiên chúng ta có thể dự đoán được sự thay đổi tích cực trong tương lai của Pi Network.

 1,852 total views

Share:

Facebook
Twitter
Pinterest
LinkedIn
One thought on “Pi là gì? Lợi nhuận khi đầu tư đồng Pi”

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

On Key

Chủ đề liên quan

tỷ giá tiền ảo

Yếu tố ảnh hưởng đến tỷ giá tiền ảo

Sự ra đời của tiền ảo là yếu tố quan trọng trong công cuộc cách mạng tài chính 4.0, cung cấp cho người dùng những tính năng tối ưu đảm bảo tính bảo mật trong giao dịch trên khắp thế giới. Mặc dù có nhiều scandal ảnh hưởng tới lòng tin người dùng tới tiền

Bitcoin Vault là gì? Giao dịch Bitcoin hay Bitcoin Vault? Sự thật về Bitcoin

Bitcoin – Loại tiền điện tử đầu tiên được tạo ra với sứ mệnh lưu trữ giá trị và nâng cao hiệu quả trong giao dịch. Tuy nhiên, do nhu cầu thị trường giao dịch thanh toán bảo mật thay đổi trong những năm gần đây, phần lớn xu hướng phát triển công nghệ của Bitcoin đều tập trung vào tính bảo mật, tốc độ giao dịch cũng như chi phí giao dịch, v.v.

danh sách sàn giao dịch vàng uy tín

【Cập nhật】Danh sách sàn giao dịch Vàng quy mô lớn và uy tín nhất 2022

Thị trường giao dịch Vàng luôn là thị trường sôi nổi từ xưa đến nay, vì tính chất lưu trữ giá trị không thể thay thế của nó. Vàng luôn được các nhà đầu tư trên khắp thế lựa chọn để giao dịch và đầu tư dài hạn. Nhưng độ biến động trên thị trường này cũng không kém nếu so sánh với thị trường tiền điện tử hay ngoại hối Forex. Nếu bạn là chuyên gia giao dịch Vàng hay là người đang tìm hiểu về giao dịch Vàng thì điều quan trọng là cần lựa chọn một sàn giao dịch Vàng uy tín để giao dịch, một điều không hề dễ đối với Trader, đặc biệt là những Trader mới vào nghề. Hiểu được điều này, Tuduyinvest.com xin giới thiệu Danh sách sàn giao dịch Vàng quy mô lớn và uy tín năm 2021

Protected by Copyscape DMCA.com Protection Status
error: