Top 7 loại tiền ảo nên mua khi thị trường tiền ảo rực lửa

Nội dung bài viết

Biến động của thị trường tiền ảo luôn rất lớn và không thể dự đoán trước, đặc biệt là Bitcoin, loại tiền ảo đã trải qua nhiều đợt bán tháo, tỷ giá Bitcoin giảm hơn một nửa trong tháng 5, 2021. Nhưng có vẫn có một số loại tiền ảo vẫn thu hút dòng tiền trên thị trường đổ về, mặc dù thị trường tiền ảo suy yếu. Đó là Top 10 loại tiền ảo mà bạn có thể mua khi thị trường đang bán tháo.

Đồng WEX của WaultSwap

WEX là một mã thông báo Defi (Decentralized finance – Tài chính phi tập chung) của WaultSwap.Finance, một đối thủ nặng ký của PancakeSwap. Giống như mọi nền tảng Defi, chúng có Farm (trang trại) và Pool (hồ bơi) khác nhau, bạn có thể dùng $WEX trên nền tảng để kiếm phần thưởng.

Điều khác biệt giữa $ WEX và các nền tảng Defi khác là chúng cung cấp các ARR và APY cực kỳ lớn thông qua các đối tác khác nhau.

WaultSwap.Finance đang thực hiện mua lại và đốt mã thông báo thường xuyên để giảm nguồn cung $ WEX được lưu hành trên thị trường. Điều này khiến $ WEX có được nhiều sự chú ý từ nhà đầu tư, và có tốc độ phát triển vượt trội hơn so với Pancake Swap.

Wault.Finance lọt vào top 10 ứng dụng BSC lớn trên Defistation.io 

Bạn có thể mua $ WEX tại: https://swap.wault.finance/

Tiền ảo BNB của Binance

BNB là một loại mã trên nền tảng giao dịch Binance, mục tiêu ban đầu của loại mã này là thay thế đồng Ethereum

Theo báo cáo mới nhất cho thấy, tổng giá trị thị hóa trên Defi (Decentralized finance – Tài chính phi tập chung) của $ BNB là 34,7 tỷ USD, bằng 60% Ethereum, với mức tăng trưởng 152 % trong 30 ngày từ tháng 3 đến tháng 4 năm 2021.

Tiền ảo MATIC của Polygon (tên cũ: Matic Network)

Polygon là một nền tảng dùng để xây dựng và kết nối các mã khối Blockchain tương tích với Ethereum. Tổng hợp các giải pháp hỗ trợ để có thể mở rộng hệ sinh thái Ethereum đa chuỗi.
Về cơ bản, bạn có thể thực hiện giao dịch trên Ethereum, và chuyển sang Polygon mà không phải chịu phí đắt đỏ của ETH

Tiền ảo SOL của Solana

Một  tiền ảo tiềm năng đang trỗi dậy trên thị trường tiền ảo. Solana có tính năng nhanh, các khối Blockchain an toàn, chống kiểm duyệt, cung cấp cơ sở hạn tầng cần thiết và tối ưu trên toàn cầu.

Solana có thể sử lý 50,000 giao dịch mỗi giây. Mặc dù, đồng SOL tương đối mới nhưng nó đang phát triển với cấp số nhân. 

Xét về uy tín, thì Solana được niêm yết trên sàn Coinbase, nên có thể thấy dự án này khá là đáng tin cậy

Tiền ảo DOT của Polkadot

Polkadot là một mã nguồn mở tạo điều kiện cho việc chuyển giao chuỗi chéo của bất kỳ loại dữ liệu hay tài sản nào, không chỉ là mã thông báo, mà là những chuỗi khối có thể tương tác với nhau.

Mục đích tạo ra mã DOT là dùng để phục vụ các hoạt động và quản trị mạng, đồng thời tạo ra parachains (chuối song song) bằng cách liên kết. 

Tiền ảo LMT của Lympo

LMT là một mã loại tiền ảo tiện ích được thiết kế dưới dạng mã khối không thể thay thế NFT với mục đích hỗ trợ giao dịch thanh toán trong lĩnh vực thể thao

LMT hiện đang chạy trên nền tảng Ethereum, bạn có thể dùng LMT để đổi lấy NFT độc quyền

Tiền ảo Bunny của Bunny Finance

Bunny là công cụ tổng hợp và tối ưu hóa lợi nhuận Defi (Decentralized finance – Tài chính phi tập chung) cho Binance Smart Chain (BSC) và Ethereum (ETH). Mặc dù giá của loại tiền ảo này lao dốc sau khi tin đồn về vụ hack liên quan tới Bunny. Nhưng Bunny đã nhanh chóng đưa ra các giải pháp bồi thường và lấy lại được lòng tin từ người dùng, hiện tiền ảo Bunny vẫn là một trong những loại tiền ảo tiềm năng trên thị trường. 

Loading

Share:

Facebook
Twitter
Pinterest
LinkedIn

1 thought on “Top 7 loại tiền ảo nên mua khi thị trường tiền ảo rực lửa”

Leave a Comment

On Key

Chủ đề liên quan

Protected by Copyscape DMCA.com Protection Status
error: