Top 7 loại tiền ảo nên mua khi thị trường tiền ảo rực lửa

Nội dung bài viết

sàn Mitrade
Advertisement

Biến động của thị trường tiền ảo luôn rất lớn và không thể dự đoán trước, đặc biệt là Bitcoin, loại tiền ảo đã trải qua nhiều đợt bán tháo, tỷ giá Bitcoin giảm hơn một nửa trong tháng 5, 2021. Nhưng có vẫn có một số loại tiền ảo vẫn thu hút dòng tiền trên thị trường đổ về, mặc dù thị trường tiền ảo suy yếu. Đó là Top 10 loại tiền ảo mà bạn có thể mua khi thị trường đang bán tháo.

Đồng WEX của WaultSwap

WEX là một mã thông báo Defi (Decentralized finance – Tài chính phi tập chung) của WaultSwap.Finance, một đối thủ nặng ký của PancakeSwap. Giống như mọi nền tảng Defi, chúng có Farm (trang trại) và Pool (hồ bơi) khác nhau, bạn có thể dùng $WEX trên nền tảng để kiếm phần thưởng.

Điều khác biệt giữa $ WEX và các nền tảng Defi khác là chúng cung cấp các ARR và APY cực kỳ lớn thông qua các đối tác khác nhau.

WaultSwap.Finance đang thực hiện mua lại và đốt mã thông báo thường xuyên để giảm nguồn cung $ WEX được lưu hành trên thị trường. Điều này khiến $ WEX có được nhiều sự chú ý từ nhà đầu tư, và có tốc độ phát triển vượt trội hơn so với Pancake Swap.

Wault.Finance lọt vào top 10 ứng dụng BSC lớn trên Defistation.io 

Bạn có thể mua $ WEX tại: https://swap.wault.finance/

Tiền ảo BNB của Binance

BNB là một loại mã trên nền tảng giao dịch Binance, mục tiêu ban đầu của loại mã này là thay thế đồng Ethereum

Theo báo cáo mới nhất cho thấy, tổng giá trị thị hóa trên Defi (Decentralized finance – Tài chính phi tập chung) của $ BNB là 34,7 tỷ USD, bằng 60% Ethereum, với mức tăng trưởng 152 % trong 30 ngày từ tháng 3 đến tháng 4 năm 2021.

Tiền ảo MATIC của Polygon (tên cũ: Matic Network)

Polygon là một nền tảng dùng để xây dựng và kết nối các mã khối Blockchain tương tích với Ethereum. Tổng hợp các giải pháp hỗ trợ để có thể mở rộng hệ sinh thái Ethereum đa chuỗi.
Về cơ bản, bạn có thể thực hiện giao dịch trên Ethereum, và chuyển sang Polygon mà không phải chịu phí đắt đỏ của ETH

Tiền ảo SOL của Solana

Một  tiền ảo tiềm năng đang trỗi dậy trên thị trường tiền ảo. Solana có tính năng nhanh, các khối Blockchain an toàn, chống kiểm duyệt, cung cấp cơ sở hạn tầng cần thiết và tối ưu trên toàn cầu.

Solana có thể sử lý 50,000 giao dịch mỗi giây. Mặc dù, đồng SOL tương đối mới nhưng nó đang phát triển với cấp số nhân. 

Xét về uy tín, thì Solana được niêm yết trên sàn Coinbase, nên có thể thấy dự án này khá là đáng tin cậy

Tiền ảo DOT của Polkadot

Polkadot là một mã nguồn mở tạo điều kiện cho việc chuyển giao chuỗi chéo của bất kỳ loại dữ liệu hay tài sản nào, không chỉ là mã thông báo, mà là những chuỗi khối có thể tương tác với nhau.

Mục đích tạo ra mã DOT là dùng để phục vụ các hoạt động và quản trị mạng, đồng thời tạo ra parachains (chuối song song) bằng cách liên kết. 

Tiền ảo LMT của Lympo

LMT là một mã loại tiền ảo tiện ích được thiết kế dưới dạng mã khối không thể thay thế NFT với mục đích hỗ trợ giao dịch thanh toán trong lĩnh vực thể thao

LMT hiện đang chạy trên nền tảng Ethereum, bạn có thể dùng LMT để đổi lấy NFT độc quyền

Tiền ảo Bunny của Bunny Finance

Bunny là công cụ tổng hợp và tối ưu hóa lợi nhuận Defi (Decentralized finance – Tài chính phi tập chung) cho Binance Smart Chain (BSC) và Ethereum (ETH). Mặc dù giá của loại tiền ảo này lao dốc sau khi tin đồn về vụ hack liên quan tới Bunny. Nhưng Bunny đã nhanh chóng đưa ra các giải pháp bồi thường và lấy lại được lòng tin từ người dùng, hiện tiền ảo Bunny vẫn là một trong những loại tiền ảo tiềm năng trên thị trường. 

 1,623 total views

Share:

Facebook
Twitter
Pinterest
LinkedIn
One thought on “Top 7 loại tiền ảo nên mua khi thị trường tiền ảo rực lửa”

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

On Key

Chủ đề liên quan

tỷ giá tiền ảo

Yếu tố ảnh hưởng đến tỷ giá tiền ảo

Sự ra đời của tiền ảo là yếu tố quan trọng trong công cuộc cách mạng tài chính 4.0, cung cấp cho người dùng những tính năng tối ưu đảm bảo tính bảo mật trong giao dịch trên khắp thế giới. Mặc dù có nhiều scandal ảnh hưởng tới lòng tin người dùng tới tiền

Bitcoin Vault là gì? Giao dịch Bitcoin hay Bitcoin Vault? Sự thật về Bitcoin

Bitcoin – Loại tiền điện tử đầu tiên được tạo ra với sứ mệnh lưu trữ giá trị và nâng cao hiệu quả trong giao dịch. Tuy nhiên, do nhu cầu thị trường giao dịch thanh toán bảo mật thay đổi trong những năm gần đây, phần lớn xu hướng phát triển công nghệ của Bitcoin đều tập trung vào tính bảo mật, tốc độ giao dịch cũng như chi phí giao dịch, v.v.

danh sách sàn giao dịch vàng uy tín

【Cập nhật】Danh sách sàn giao dịch Vàng quy mô lớn và uy tín nhất 2022

Thị trường giao dịch Vàng luôn là thị trường sôi nổi từ xưa đến nay, vì tính chất lưu trữ giá trị không thể thay thế của nó. Vàng luôn được các nhà đầu tư trên khắp thế lựa chọn để giao dịch và đầu tư dài hạn. Nhưng độ biến động trên thị trường này cũng không kém nếu so sánh với thị trường tiền điện tử hay ngoại hối Forex. Nếu bạn là chuyên gia giao dịch Vàng hay là người đang tìm hiểu về giao dịch Vàng thì điều quan trọng là cần lựa chọn một sàn giao dịch Vàng uy tín để giao dịch, một điều không hề dễ đối với Trader, đặc biệt là những Trader mới vào nghề. Hiểu được điều này, Tuduyinvest.com xin giới thiệu Danh sách sàn giao dịch Vàng quy mô lớn và uy tín năm 2021

Protected by Copyscape DMCA.com Protection Status
error: