Picoworker là gì? Cách biến thời gian nhàn rỗi thành khoản thu nhập hàng tháng

hướng dẫn sử dụng nền tảng picoworker

Nội dung bài viết

Bên cạnh Linkedin, YBOX hay TopCV người ứng tuyển có thể tìm kiếm việc làm thông qua trang web đa nền tảng Picoworker. Một trang web trung gian tạo công ăn việc làm cho Freelancer. Nếu bạn muốn biết về cách thức hoạt động và cách tạo ra thu nhập trên Picoworker cùng theo dõi bài viết ngay dưới đây của chúng tôi nhé!

1. Picoworker là gì? Đánh giá nền tảng Picoworker

🔶 Picoworker là gì?

Tương tự với những website tìm việc làm thêm, Picoworker được biết đến là thị trường tìm kiếm việc làm online dưới dạng “Freelancer” dành cho mọi đối tượng. Điều đó có nghĩa là, website này không cung cấp những công việc văn phòng làm tại công ty mà chỉ cung cấp những công việc mang tính dự án và tự do cá nhân. Picoworker giới thiệu công việc online cho những người làm việc tự do (Freelancer). Những công việc phân cấp đầy đủ từ dễ đến khó. Hoàn thành càng nhiều, độ uy tín tăng cao từ đó cơ hội kiếm tiền sẽ được mở rộng hơn.

ĐIỂM CHÍNH
🔹 Picoworker hiểu đơn giản là một trang web trung gian, nơi hỗ trợ kết nối những nhà tuyển dụng và người ứng tuyển.
🔹 Picoworker hoạt động dựa trên những mẩu công việc nhỏ, ngắn hạn để đổi lấy tiền.
🔹 Sau khi hoàn thành công việc, bạn mặc định phải khai báo thông tin chứng minh rằng mình đã hoàn thành công việc thông qua biểu mẫu có sẵn.
🔹 Mức rút tối thiểu trên Picoworker là 5.75 USD. Picoworker hỗ trợ người dùng thực hiện thanh toán qua ví điện tử 
hướng dẫn sử dụng nền tảng picoworker

Picoworker hiểu đơn giản là một trang web trung gian, nơi hỗ trợ kết nối những nhà tuyển dụng và người ứng tuyển. Picoworker có trụ sở chính đặt tại California của Mỹ. Tại đây, nhà tuyển dụng có thể chọn lọc, tìm kiếm những ứng viên phù hợp để hoàn thành công việc một cách hiệu quả, nhanh chóng nhất. Ngược lại, ứng viên hoàn toàn có thể may mắn tìm được công việc đúng như ý ban đầu.

Điểm đặc biệt chỉ xuất hiện trên Picoworker chính là những công việc xuất hiện trên trang web được phân chia thành nhiều cấp bậc từ dễ đến khó để đáp ứng cho mọi đối tượng tham gia. Nếu là người mới bạn có thể chọn hoàn thành những công việc (Task) dành cho người mới (Level Starter). Sau một quãng thời gian, trình độ của bạn có thể được cải thiện đáng kể. Để nâng cao kỹ năng, trình độ bạn có thể tiếp tục hoàn thành công việc tại mục nâng cao (Advanced). Lúc này, trình độ của bạn đã được định hình và tạo được sức ảnh hưởng mạnh mẽ thu hút những công việc có mức thu nhập cao. Cuối cùng là mức độ chuyên gia (Expert) tương đương với khó chắc chắn là số tiền đáp ứng sẽ vô cùng lớn.

🔶 Đánh giá nền tảng Picoworker

hướng dẫn sử dụng nền tảng picoworker

Hiện tại nền tảng Picoworker chỉ hỗ trợ ngôn ngữ tiếng Anh. Do đó để tìm kiếm và hoàn thành công việc bạn cần trang bị kiến thức cơ bản về ngôn ngữ hoặc bạn có thể sử dụng Google Dịch để hỗ trợ. Đánh giá sơ bộ về nền tảng Picoworker tương đối dễ dùng, bố trí công cụ khoa học và logic. Một vài tính năng trên website bạn có thể chú ý đến, chẳng hạn như:

Công cụ tìm kiếm việc làm (Find Jobs): Tính năng giúp ứng viên lựa chọn được công việc đúng với trình độ, mức lương mong muốn và phân loại công việc phù hợp.

 • Job Level: 3 cấp độ công việc (Starter – Advanced – Expert).
 • Category: Phân loại hình thức công việc trên các ứng dụng phổ biến như Facebook, Discord, Telegram hay thậm chí là cả Twitter và Instagram. Payment: Mức lương mong muốn cho mỗi đầu công việc dao động từ 0.02 – 4 USD. Hãy nhớ rằng dựa vào khả năng thực tế để deal lương cho phù hợp.
 • Location: Phạm vi hợp tác làm việc với hàng trăm ngàn công ty từ khắp các châu lục trên thế giới.
 • Emp.Stats: Căn cứ vào phần trăm đánh giá mức độ thành công của công việc để lựa chọn.

✅ My Tasks

Hiển thị những đầu công việc đã và đang hợp tác lựa chọn để làm.

2. Cách thức hoạt động trên Picoworker

Picoworker hoạt động dựa trên những mẩu công việc nhỏ, ngắn hạn để đổi lấy tiền. Khác so với những nền tảng tuyển dụng trên thị trường. Tại Picoworker bạn sẽ thực hiện hoàn thành công việc thông qua các nhiệm vụ nhỏ. Với 2 cách thức hoạt động kiếm tiền độc nhất vô nhị chỉ thực hiện trên Picoworker.

Cách thức hoàn thành những công việc nhỏ

Giống như câu khẩu hiệu của Picoworker ngay từ giao diện đầu tiên “Small Gigs. Big Results”. Đây cũng là hình thức kiếm tiền chủ yếu xuất hiện trên Picoworker. Khi là thành viên của Picoworker, bạn có thể truy cập vào bảng điều khiển công việc để thấy chính xác bạn sẽ nhận được cụ thể số tiền bao nhiêu sau khi hoàn thành công việc. Hầu hết công việc được thiết lập khá đơn giản. Chỉ bằng cách truy cập một trang web nào đó hoặc yêu cầu bạn yêu thích/follow trang Facebook, Instagram.

Sau khi hoàn thành công việc, bạn mặc định phải khai báo thông tin chứng minh rằng mình đã hoàn thành công việc thông qua biểu mẫu có sẵn. Khi gửi minh chứng tốt hơn hết nên gửi đúng và đủ. Trong trường hợp nộp bằng chứng không chính xác, người đăng tải công việc sẽ không chấp thuận và dĩ nhiên bạn sẽ không được trả tiền.

Cách thức mời mọi người cùng tham gia

Một cách kiếm tiền phổ biến tiếp theo mà hầu hết các Picoworker đều có thể áp dụng là mời mọi người tham gia nền tảng hay chia sẻ liên kết giới thiệu của mình cho mọi người. Khi mời được mọi người tham gia và đăng ký thành công bạn sẽ được chiết khấu hoa hồng 5% từ mỗi công việc họ hoàn thành. Ngoài ra, bạn cũng có thể sẽ kiếm được 5% từ số tiền nhà ứng tuyển gửi vào Picoworker.

3. Đăng ký tài khoản Picoworker? Xác thực tài khoản như thế nào?

Bước 1: Truy cập vào website chính thức Picoworker để đăng ký. Sau đó nhấn Sign Up để tiến hành điền thông tin.

Bước 2: Điền thông tin đăng ký cơ bản:

 • Real name: Nhập họ và tên chính xác có dấu như trong CCCD.
 • Email: Địa chỉ Email để xác minh tài khoản. (Địa chỉ Email bạn đăng ký phải trùng với Email đăng ký tài khoản Paypal. Nếu không trùng bạn sẽ không rút tiền về tài khoản được).
 • Password: Mật khẩu tài khoản.
 • Nickname: Biệt danh tài khoản của bạn.
 • Country: Chọn quốc gia Việt Nam

Tick chọn đồng ý điều khoản và nhấn “Sign Up

hướng dẫn sử dụng nền tảng picoworker

Bước 3: Kiểm tra Email bạn vừa đăng ký để kích hoạt tài khoản. Bấm vào đường link được gửi trong thư để quá trình kích hoạt được hoàn tất. Tài khoản sẽ được hệ thống cộng miễn phí 0.5 USD ngay sau khi đăng ký xong.

Sau khi hoàn tất thủ tục đăng ký và kích hoạt tài khoản trên Picoworker. Bạn tiến hành hoàn thiện hồ sơ tài khoản tương tự như xây dựng CV để nhà tuyển dụng theo dõi và đánh giá.

Bước 1: Nhấn vào biểu tượng hình người trên góc bên phải màn hình và nhấn chọn mục “Account Settings”.

Bước 2: Tại đây bạn tải ảnh Avatar của bản thân (Lựa chọn những bức hình mang tính trang trọng, rõ mặt và nghiêm túc. Tránh sử dụng những bức ảnh selfie gắn sticker hay filter không rõ ràng).

hướng dẫn sử dụng nền tảng picoworker

Bước 3: Cài đặt ngôn ngữ chính là Việt Nam, ngôn ngữ thứ hai là tiếng Anh. Nếu biết thêm bất cứ ngôn ngữ nào khác bạn có thể điền thêm vào mục “Add language”.

Bước 4: Giới thiệu bản thân bằng tiếng Anh

 • About me: bạn làm nghề gì, bạn đã từng làm gì.
 • I Am Best At: bạn giỏi về lĩnh vực nào.
 • Hobbies & Interests: sở thích của bạn ra sao, bạn hứng thú với những công việc như thế nào.
 • Favourite Books: giới thiệu những cuốn sách mà bạn yêu thích.
hướng dẫn sử dụng nền tảng picoworker

4. Cách tìm việc trên Picoworker

Bước 1: Tại giao diện tài khoản bạn nhấn chọn “Find Jobs”.

Bước 2: Bạn có thể lựa chọn công việc phù hợp thông qua những tiêu chí sau:

– Cấp bậc dành cho người tham gia: Starter – Advanced – Expert.

– Tên và nhiệm vụ.

– Phạm vi đối tượng có thể tham gia.

– Mức giá của công việc.

hướng dẫn sử dụng nền tảng picoworker

Bước 3: Nhấn vào công việc và thực hiện khai báo những thông tin cá nhân.

 • Giới tính
 • Ngày/tháng/năm sinh
 • Thành phố bạn đang sinh sống
 • Câu hỏi bảo mật và câu trả lời bảo mật (bạn sẽ tự nghĩ ra 2 câu này để điền, chú ý càng đơn giản càng tốt).

Bước 4: Lúc này bạn có thể thực hiện công việc theo như hướng dẫn của họ.

5. Kiếm tiền trên Picoworker có dễ?

Những công việc được yêu cầu thực hiện trên Picoworker thông qua các hình thức:

 • Đăng ký tài khoản
 • Xem video
 • Tìm kiếm trên các công cụ tìm kiếm
 • Làm khảo sát
 • Cài đặt ứng dụng
 • Bày tỏ cảm xúc bài viết, video trên mạng xã hội
 • Đánh giá
 • Bình chọn, xếp hạng
 • Comment hoặc Review về sản phẩm
 • Viết bài

Nhìn chung, toàn bộ công việc được yêu cầu trên Picoworker tương đối dễ làm, dễ thực hiện. Chỉ cần một cú click chuột là bạn đã có thể kiếm được 0.02 USD. Những công việc thường ngày bạn hay làm này không chỉ thực hiện trong vô thức hay như một thói quen nữa. Mà chính thức được quy đổi ra tiền. Do vậy với những ai muốn tăng thêm thu nhập thông qua việc làm online nhẹ nhàng, không quá cầu kỳ, đòi hỏi nhiều kỹ năng chuyên môn thì có thể ghé qua ngay Picoworker để đăng ký tài khoản và kiếm tiền.

6. Rút tiền từ Picoworker? Phương thức thanh toán? Xác thực phương thức thanh toán

Mức rút tối thiểu trên Picoworker là 5.75 USD. Picoworker hỗ trợ người dùng thực hiện thanh toán qua ví điện tử Paypal, Skrill hoặc tiền điện tử Litecoin. Do vậy để có thể rút tiền về tài khoản bạn phải sở hữu ví điện tử Paypal hoặc Skrill để rút. 

Bước 1: Tạo giao diện chính của tài khoản, bạn nhấn chọn Wallet.

Bước 2: Nhấn Request withdrawal rồi chọn phương thức rút tiền về tài khoản của bạn.

Bước 3: Nhấn submit request là hoàn tất thủ tục rút.

‼️ Lưu ý:

Phí rút tiền qua là 8% dù cho số tiền rút có là bao nhiêu đi chăng nữa.

Email đăng ký Picoworker phải trùng khớp với Email đăng ký Paypal.

100% Tài khoản Paypal phải được xác minh thanh toán từ Mỹ.

Trong trường hợp Paypal từ chối thanh toán thì mọi giao dịch trong tương lai sẽ không thể thực hiện được qua Paypal.

7. Các lựa chọn khác ngoài Picoworker? Top 3 website kiếm tiền cực dễ

Ngoài sự xuất hiện của Picoworker trên thị trường Freelance thì bên cạnh đó những trang web kiếm tiền dưới đây cũng uy tín và chất lượng không kém cạnh gì so với Picoworker. Cùng chúng tôi điểm danh qua top 3 website kiếm tiền nhất định không thể bỏ qua nhé!

Top 1️: Ysense

Ysense là trang web PTC cung cấp kiếm tiền online bằng cách hoàn thành khảo sát, click vào quảng cáo hoặc làm nhiệm vụ. Mỗi nhiệm vụ trên Ysense người thực hiện có thể kiếm tới 0.02 USD và kiếm 20% thu nhập nhiệm vụ từ người giới thiệu của bạn. Tính đến năm 2021 đã có 23 triệu thành viên đăng ký kiếm tiền trên Ysense.

đối thủ của nền tảng picoworker

Top 2: Get Paid

Trang web Get Paid có thể kiếm tiền từ việc đăng ký tài khoản hoặc click xem quảng cáo. Số tiền được trả sau khi hoàn thành nhiệm vụ dao động từ 0,001 – 0,03 USD. Điểm đặc biệt là Get Paid có 2 mức giới thiệu mà bạn sẽ nhận được là 20% và 30%. Hơn nữa, ngoài thanh toán Paypal trang web còn ưu tiên sử dụng Walmart và Amazon để rút tiền. Do đó với những ai thường xuyên mua sắm trên 2 trang web này có thể sử dụng luôn tiền đó để thanh toán.

đối thủ của nền tảng picoworker

Top 3: Scarlet Clicks

Scarlet Clicks – website trả tiền thông qua việc click quảng cáo, hoàn thành khảo sát và giới thiệu liên kết chia sẻ bạn bè 0.01 USD cho mỗi lần click vào quảng cáo. Bạn còn nhận được 100% thu nhập từ việc click chuột của người giới thiệu của bạn. Bên cạnh đó, khoản thanh toán tối thiểu ở hạn mức 2 USD nên bạn có thể rút tiền sớm.

đối thủ của picoworker

8. Tạm kết

Một trang web kiếm tiền nhàn rỗi hoàn hảo gọi tên Picoworker. Thời gian rảnh rỗi thay vì click xem trong vô thức bạn có thể tạo ra tiền từ những hành động tưởng chừng đơn giản và vô dụng ấy. Picoworker – sự lựa chọn thảnh thơi một cách thông minh. Nếu không muốn lãng phí thời gian chết, vậy thì còn chần chờ gì mà không đăng ký ngay Picoworker để tạo thu nhập mỗi ngày!

Loading

Share:

Facebook
Twitter
Pinterest
LinkedIn

Leave a Comment

On Key

Chủ đề liên quan

Những Chiêu Trò Lừa Đảo Bitcoin và các đồng coin Tại Mỹ

Những Chiêu Trò Lừa Đảo Bitcoin và các đồng coin Tại Mỹ

Những năm gần đây, thị trường tiền điện tử ngày càng phát triển mạnh mẽ với sự bùng nổ của các loại tiền mã hóa như Bitcoin, Ethereum và nhiều loại khác. Cùng với sự phát triển này, các chiêu trò lừa đảo cũng trở nên tinh vi và phổ biến hơn. Những kẻ lừa

Những chiêu trò lừa đảo bitcoin

Những chiêu trò lừa đảo bitcoin và các loại hình lừa đảo Bitcoin thường gặp

Thị trường Bitcoin đang phát triển mạnh mẽ nhưng cũng tiềm ẩn nhiều rủi ro lừa đảo. Các chiêu trò lừa đảo phổ biến bao gồm Ponzi, Pyramid và Rug Pull, thường hứa hẹn lợi nhuận cao để dụ dỗ nhà đầu tư. Để bảo vệ tài sản, nhà đầu tư cần tìm hiểu kỹ dự án, cảnh giác với lời hứa quá mức, xác minh thông tin và bảo mật tài khoản. Nếu không may bị lừa đảo, hãy báo cáo ngay cho cơ quan chức năng và thực hiện các biện pháp bảo vệ tài khoản.

Cách thức lừa đảo Bitcoin như thế nào?

Cách thức lừa đảo Bitcoin như thế nào? và biện pháp phòng ngừa

Bạn đang tìm hiểu về Bitcoin nhưng lo ngại về các vụ lừa đảo? Hãy tìm hiểu về các chiêu trò lừa đảo Bitcoin phổ biến, cách chúng hoạt động và quan trọng nhất là cách bảo vệ bản thân. Đừng để nỗi sợ hãi cản trở bạn khám phá thế giới tiền điện tử đầy tiềm năng.

Protected by Copyscape DMCA.com Protection Status
error: