Clickbank là gì? Làm thế nào để kiếm tiền với Clickbank?

click bank

Nội dung bài viết

Nếu như bạn đang tự hỏi làm thế nào để kiếm tiền trên Clickbank? Cho dù bạn là người mới hay bạn đã tham gia nhiều năm, thì bạn vẫn có thế tìm thấy rất nhiều thông tin chi tiết và ý tưởng mới ở đây.

1. Clickbank là gì?

Clickbank là một thị trường liên kết trực tuyến tập trung chủ yếu vào việc bán các khóa học, phần mềm và các sản phẩm kỹ thuật số khác như sách điện tử, video, âm nhạc… Tại đây, không giới hạn chủ thể tham gia, mọi người có thể tham gia mà không bị bất cứ ràng buộc hay thỏa thuận nào. Điều này sẽ dẫn tới việc Clickbank có nhiều sản phẩm “tạp nham”. Mặc dù là thị trường không hoàn hảo nhưng nó có thể là một nơi tuyệt vời để kiếm tiền trực tuyến.

Clickbank affiliate university contest một khóa học trực tuyến giúp bạn bắt đầu tạo và bán sản phẩm qua thông tin trên clickbank và họ cũng dạy bạn cách kiếm tiền từ việc bán sản phẩm của người khác.

2. Ưu và nhược điểm của Clickbank

Ưu điểm của Clickbank là tham gia miễn phí, mức hoa hồng cao và không có giới hạn về số tiền bạn có thể kiếm được. Bạn chỉ phải đầu tư thêm thời gian và công sức vào Clickbank để kiếm nhiều tiền hơn. Đó là một cách tuyệt vời để có được một số kinh nghiệm tiếp thị liên kết và học cách xây dựng chiến lược tiếp thị từ đầu.

Nhược điểm của ClickBank chủ yếu là sự hỗ trợ của họ không tốt, vì vậy nếu bạn gặp sự cố, bạn có thể gặp khó khăn khi chờ giải quyết. Nó cũng không phải là dễ dàng để học cách kiếm tiền với Clickbank vì sự cạnh tranh. Bạn sẽ cần một khoảng thời gian đầu tư vào nghiên cứu, tìm hiểu các phương pháp hiệu quả và áp dụng kiến ​​thức mới học của mình vào thực tế. Ngoài ra, Clickbank hiện tại chưa hỗ trợ tiếng việt và hoạt động chủ yếu tại các quốc gia Anh, Mỹ, Châu Âu.

3. Làm sao để kiếm tiền với clickbank hiệu quả? Cách đăng ký clickbank cho người mới bắt đầu

Cách thức bán sản phẩm trên Clickbank cũng không hề phức tạp. Khi bạn đăng ký tài khoản, chọn ra hàng hóa bạn muốn bán, sau đó bạn sẽ được Clickbank cung cấp đường link. Khi nhấp vào link này sẽ dẫn bạn đến phần giới thiệu cũng như cách thanh toán cho sản phẩm đó. Việc khó khăn nhất đó là làm thế nào để hấp dẫn nhiều người nhấp vào link và mua sản phẩm cho bạn.

Cách đăng ký tài khoản Clickbank

Truy cập vào trang web clickbank.com, nhấp chuột và chọn “Sign Up”. Sau khi điền xong thông tin, bạn sẽ có thể kích hoạt tài khoản của mình qua email. Sau khi hoàn thành, bạn nên dành thời gian để điền vào phần còn lại của hồ sơ và xác định phương thức thanh toán.

Cách chọn sản phẩm để bán trên Clickbank

Cách tốt nhất để kiếm tiền với Clickbank là quảng cáo các sản phẩm mà bạn thực sự sử dụng và muốn giới thiệu cho bạn bè. Nó cũng hữu ích nếu các sản phẩm đang có nhu cầu, không quá bão hòa và tỷ lệ hoàn lại tiền thấp là lý tưởng.

Và hãy đảm bảo rằng bạn kiểm tra các trang bán hàng – nếu trang bán hàng trông không hấp dẫn đối với bạn, nó có thể không bán chạy lắm.

Để tìm nhiều loại sản phẩm, hãy đăng nhập vào tài khoản liên kết Clickbank của bạn và truy cập vào phần “marketplace”. Khi đó, hãy chọn danh mục từ menu bên trái phù hợp nhất và sau đó thử lọc theo một vài cách khác nhau.

Bạn có thể lọc theo mức độ hấp dẫn, người bán chạy nhất, hàng mới đến hoặc thậm chí xem qua các sản phẩm được trưng bày. Bạn cũng có thể nhập các thuật ngữ có liên quan vào thanh tìm kiếm nếu muốn.

Xem thêm: Top 30 ứng dụng chơi game kiếm tiền

Bạn có thể kiếm được bao nhiêu tiền với Clickbank?

Chắc hẳn đây là câu hỏi được nhiều người quan tâm nhất. Mức thu nhập bạn kiếm được sẽ phụ thuộc vào chiến lược của bạn và mức độ nỗ lực và thời gian bạn bỏ ra cho công việc này.

Điều đó nói rằng, các nhà tiếp thị liên kết có kinh nghiệm kiếm được tới 100 đô la mỗi giờ hoặc hơn với Clickbank trong khi những người khác chỉ có thể sở hữu 0,01-0,05 đô la một giờ. Có nhiều tiềm năng thu nhập nếu làm việc chăm chỉ và sử dụng các chiến lược và chiến thuật vững chắc.

Có những hình thức nào để quảng bá sản phẩm của bạn?

Việc quảng cáo sản phẩm của Clickbank có rất nhiều hình thức khác nhau. Dưới đây là các hình thức cơ bản mà bạn có thể áp dụng để khiến cho sản phẩm của bạn đến gần hơn với các khách hàng tiềm năng.

  • Thiết kế Video qua Youtube

Bạn có thể tạo các video bằng tiếng Việt (có phụ đề Tiếng Anh) hoặc toàn bộ bằng Tiếng Anh để tiếp cận khách hàng quốc tế. Xây dựng như một bài review về sản phẩm mà bạn muốn quảng cáo. Để video đó thu hút được lượng truy cập nhiều thì chất lượng nội dung tốt thôi không đủ, bạn phải khiến cho nó được lọt vào top trending trên Google hoặc Youtube. Có như vậy, lượng khách hàng sẽ để mắt tới sản phẩm nhiều hơn và doanh thu của bạn cũng sẽ được nâng lên rất nhiều.

  • Tạo một content ấn tượng cho sản phẩm và viết các bài review

Tạo nội dung độc đáo đơn giản hơn bạn nghĩ rất nhiều. Nếu bạn muốn trở thành một đơn vị affiliate thành công, bạn cần phải phát triển một lượng khán giả biết, thích và tin tưởng bạn. Với digital content creators, họ có rất nhiều cách đa dạng để làm điều này.

Tuy nhiên, yếu tố chung là những người trung thực và đặt một phần của bản thân vào mỗi phần nội dung thì mới có xu hướng thành công hơn.

Cho dù bạn đang tạo cho người xem trên YouTube hay người đọc trên blog, điều cần thiết là phải trả lời các câu hỏi quan trọng liên quan đến những người trong thị trường ngách của bạn. Cung cấp thông tin thông qua sáng tạo nội dung là một hoạt động tuyệt vời hàng đầu để tạo niềm tin ban đầu với khán giả của bạn.

  • Thu hút bằng cách gửi email quảng cáo cho khách hàng

Vậy làm sao để bạn biết được địa chỉ email của khách hàng? Việc đầu tiên là viết nội dung cho website, sử dụng công cụ SEO để thu hút khách click vào web của bạn. Khi họ đọc những bài viết đó, họ có thể để lại comment hoặc đăng ký email để nhận ưu đãi hay đưa ra các offer. Rất nhanh chóng, bạn đã có thể gửi email để giới thiệu sản phẩm của mình với khách hàng rồi.

Một cách khác là bạn đặt các banner quảng cáo với những gam màu nổi bật, ấn tượng cho người đọc trên các website và đính kèm thêm link affiliate. Lúc này, nếu khách hàng muốn tìm hiểu sẽ bấm vào các link đó và nếu đúng nhu cầu thì họ sẽ mua hàng cho bạn.

  • Sử dụng mạng xã hội như: Facebook, Instagram, Tiktok…

Có lẽ nhiều người đã biết đến việc thực hiện với Facebook và Instagram rồi, nên ở bài viết này, mình sẽ không đề cập nhiều nữa. Như các bạn đã thấy, mức độ “hot” của Tiktok ngày càng tăng lên, rất nhiều bạn trẻ, thậm chí ở nhiều lứa tuổi cũng đều sử dụng ứng dụng này. Vì nó cho phép người dùng quảng cáo, chèn các link affiliate, review sản phẩm thông qua việc sáng tạo, edit các video rất độc đáo và trendy. Chính vì thế, bạn có thể tận dụng ngay lợi thế này để đưa sản phẩm của mình tiếp cận với nhiều người. Chỉ cần bạn có sự sáng tạo và thu hút lượng follower lớn thì sự ảnh hưởng của bạn càng cao. 

4. Nên mua các khóa học clickbank hay không?

Nếu bạn có quyết tâm và khát khao thì có thể lựa chọn khóa học uy tín về clickbank để học. Bởi vì trên mạng đầy rẫy các khóa học “hô hào” với những câu khẩu hiểu như hứa hẹn sẽ đem lại cho bạn thu nhập hơn cả ổn định hoặc bạn sẽ có thể kiếm được hàng nghìn đô mỗi tháng, bạn nên cẩn thận với điều này. Vì không ai có thể đảm bảo được và những khóa học đó không hề trả cho bạn từng đó tiền mỗi tháng. 

Bên cạnh đó, nếu bạn chọn được một khóa học chất lượng đi chăng nữa, nếu bạn không áp dụng ngay thì sẽ không bao giờ đạt được thu nhập như bạn muốn cả. Việc kiếm tiền với nền tảng này cần sự kiên trì rất nhiều, không phải ai cũng có thể làm được điều đó.

5. Clickbank có lừa đảo không?

Clickbank đã xuất hiện cách đây gần 30 năm, và đã có rất nhiều người trên thế giới đã kiếm được hàng tỷ đô, nên chắc chắn là nó không lừa đảo bất cứ ai.

Chỉ khi bạn không may mắn trong việc lựa chọn những sản phẩm không làm hài lòng nhiều khách hàng, dẫn tới mức refund quá cao làm cho tiền thì không được nhận mà hàng đã bị trả lại, còn chưa kể mức phí bạn phải trả khi Clickbank tạo link sản phẩm cho bạn.

6. Tạm kết

Clickbank là một môi trường rất tốt vì nó không chỉ giúp bạn bạn tăng thu nhập mà còn thúc đẩy bạn phát triển các kỹ năng về digital marketing và kỹ năng về Tiếng Anh trong trường hợp bạn có những khách hàng nước ngoài. Nếu bạn là một người mới bắt đầu hay muốn bắt đầu thì hãy nghiên cứu một cách khách quan về các ưu và nhược điểm của Clickbank mang lại, sẽ giúp bạn ngăn ngừa rủi ro lớn. Tưởng chừng như kiếm tiền tại đây là dễ dàng nhưng để thực sự thành công thì sẽ là cả một chặng đường khá dài và đòi hỏi sự kiên trì trong bạn. Hi vọng bài viết này có thể giúp bạn có cái nhìn khái quát và dễ hiểu nhất về Clickbank.

Loading

Share:

Facebook
Twitter
Pinterest
LinkedIn

Leave a Comment

On Key

Chủ đề liên quan

Protected by Copyscape DMCA.com Protection Status
error: