Cách rút tiền từ App Current Music – Nghe nhạc đến đâu có tiền đến đó

app current music

Nội dung bài viết

sàn Mitrade
Advertisement

App Current Music – ứng dụng giúp chúng ta tối ưu hoá khoảng thời gian nhàn rỗi thành công cụ kiếm tiền và thư giãn. Ứng dụng uy tín, chất lượng, làm thật – tiền thật. Để biết cách kiếm tiền cũng như cách rút tiền từ App Current Music về Paypal, hãy theo dõi những hướng dẫn chi tiết nhất dưới đây của chúng tôi để cùng nhau kiếm tiền nhé!

1. App Current Music

App Current Music là ứng dụng kiếm tiền thụ động thông qua việc nghe nhạc, làm khảo sát hoặc hoàn thành nhiệm vụ bằng việc vượt qua trò chơi. App Current Music là nền tảng thương mại điện tử hay còn gọi với cái tên quen thuộc là mạng xã hội đa phương tiện. Ứng dụng liên kết, đồng hóa các nền tảng lớn như Spotify, Youtube, Soundcloud. Do đó, khách hàng có thể trải nghiệm đa chức năng, công cụ, hình thức thể loại giải trí trên App Current Music.

Thông qua những trải nghiệm thực tế, đánh giá tích cực của người dùng trên kho ứng dụng của 2 hệ điều hành là Appstore và Google Play. Tính đến nay, Current đã có hơn 200.000 người sử dụng. Con số ấy còn tăng mạnh trong 2 năm gần đây vì mức độ uy tín của Current Music đem lại. Hàng loạt người sử dụng có thể rút được tiền về nhanh chóng chỉ trong vài ngày nghe nhạc.  

Tuy nhiên, App Music Current hiện nay vẫn chỉ hỗ trợ ngôn ngữ Tiếng Anh nên đôi khi gặp khó khăn với những khách hàng trình độ Tiếng Anh còn kém. Tương tự, những bài hát được phát trên Music Current đều thuộc thể loại nhạc US/UK nên nếu ai chưa từng nghe thể loại nhạc này thì có vẻ cũng khá khó nghe. Nhưng không sao, nếu mục đích chính của bạn là kiếm tiền từ ứng dụng thì những khó khăn ấy chắc chắn sẽ được giải quyết ngay sau đây.

Ứng dụng có sẵn trên cả 2 hệ điều hành Android và iOS nên bạn có thể download miễn phí tại đây: IOS hoặc Android

Các tính năng của ứng dụng App Music Current

 • Tính năng cài đặt hỗ trợ khách hàng
 • Tính năng nghe nhạc (Music)
 • Tính năng thư viện (Library)
 • Tính năng kiếm tiền (Earn)
 • Tính năng tổng kết điểm (Points)
 • Tính năng chia sẻ (Invite Friends)

App Music Current được sử dụng trên nền tảng ứng dụng di động. Về giao diện ở cả 2 hệ điều hành đều tương đối giống nhau và không có sự khác biệt đáng kể. Do vậy chúng ta sẽ cùng tìm hiểu về giao diện chung của ứng dụng nhé.

✅ Tính năng cài đặt hỗ trợ khách hàng

Giao diện chính của App Music Current luôn xuất hiện biểu tượng cài đặt ngay góc bên phải nhằm hỗ trợ, cung cấp thông tin về tính năng cho khách hàng sử dụng.

– Khi gặp bất cứ trục trặc khó khăn nào liên quan khi sử dụng, khách hàng có thể liên hệ qua đường dây support@currentmusic.us

– Khi muốn đưa ra những yêu cầu dành cho ứng dụng, khách hàng có thể liên hệ qua đường dây privacy@current.us

✅ Tính năng nghe nhạc (Music)

Tổng hợp các thể loại nhạc yêu thích được sắp xếp từ trên xuống dưới. Đa dạng các thể loại từ nhạc Pop, Rap hoặc Hiphop cho đến nhạc Jazz hay nhạc đồng quê. Tại trang chủ Music, ứng dụng đưa ra những bản nhạc đang thịnh hành dựa trên sở thích của khách hàng. Những bài hát được trình phát khoảng 30-1 phút trong mỗi Track.

Hơn nữa, người sử dụng hoàn toàn có thể ghi âm lại bài hát hoặc lưu lại vào thư viện để tiện nghe lại. Bạn cũng có thể chia sẻ những bài hát hay cho bạn bè thông qua các ứng dụng như Instagram, Facebook, Messenger hay Skype. Tuy nhiên, người được chia sẻ nếu muốn nghe nhạc thì phải tải App Music Current.

Lưu ý: Đối với Current Music, khách hàng không có quyền lựa chọn bài hát cụ thể. Chúng ta chỉ có thể nghe những bài hát mà họ gợi ý trên trang chủ Music.

✅ Tính năng thư viện (Library)

Tại giao diện Library, cung cấp những bản nhạc bạn đã ghi âm lại trước đó hoặc những Track nhạc hay bạn lưu lại vào Station. Thêm vào đó Library sẽ chứa thông tin những kênh nhạc yêu thích của khách hàng. Hoặc những bài hát khách hàng vừa nghe tại mục “Recently Play”.

✅ Tính năng kiếm tiền (Earn)

Ắt hẳn đây là tính năng được nhiều người quan tâm và chú ý nhất. Với giao diện Earn, ứng dụng sẽ hiển thị hàng loạt các nhiệm vụ để bạn có thể nhận được điểm (Point). Mỗi ngày, mỗi giờ nhiệm vụ sẽ được cập nhật. Người sử dụng có thể theo dõi được những nhiệm vụ đã được hoàn thành thông qua mục “Completed” và những nhiệm vụ chưa hoàn thành qua mục “Available

 • Nhiệm vụ dành cho “newbie” sẽ là: xác nhận Email, tên, ngày sinh, giới tính, bật thông báo…Mỗi nhiệm vụ được hoàn thành, khách hàng sẽ được nhận điểm thưởng tương ứng.
 • Nhiệm vụ dành cho những người chơi thường xuyên sẽ là: xem video, chia sẻ quan điểm/lời khuyên, hoàn thành yêu cầu/nhiệm vụ đã đề ra.

✅ Tính năng tổng kết điểm (Points)

Số Points bạn kiếm được từ nghe nhạc, hoàn thành nhiệm vụ sẽ được cập nhật liên tục tại mục Points. Lịch sử kiếm tiền sẽ được cập nhật tại giao diện qua mục “Earning History”. Ngoài ra, App Music Current còn đem tới những gợi ý đổi điểm cho khách hàng sang Airpod, Apple Watch hay thẻ Paypal khi đủ điểm tích lũy tối thiểu.

✅ Tính năng chia sẻ (Invite Friends)

Đường dẫn link cá nhân sẽ được cung cấp để tiện chia sẻ và giới thiệu cho bạn bè cùng sử dụng. Khách hàng thường kiếm được rất nhiều tiền từ việc sử dụng tính năng chia sẻ này.

2. Kiếm tiền trên App Current Music như thế nào?

Sau khi nắm bắt được tính năng, cách sử dụng của những giao diện trên. Bạn tiến đến việc tìm hiểu cách kiếm tiền qua ứng dụng Current Music. Có 3 cách kiếm tiền cơ bản trên App Current Music.

Cách 1: Nghe nhạc

Mục đích chính của ứng dụng được tạo ra nhằm kết nối những bài hát hay những bản nhạc chất lượng dành cho khách hàng. Không những dừng lại ở việc nghe nhạc thư giãn, người sử dụng còn được thưởng tiền qua từng bài hát. Đơn giản chỉ cần bật nhạc lên nghe và không cần làm gì khác. Trong lúc đó bạn vẫn có thể tận dụng khoảng thời gian kiếm tiền để làm việc nhà. Không những vậy, người sử dụng hoàn toàn có thể nghe nhạc trong khi lướt Facebook, Instagram hay đọc báo.

Lưu ý:

– Trong trường hợp bạn cố tình tắt âm lượng (mute), point sẽ không được cộng và coi đó là hành vi gian lận.

– Point kiếm được từ tính năng nghe nhạc thường dao động từ 0,050 – 0,115 points/Track.

Cách 2: Hoàn thành nhiệm vụ

Nhiệm vụ (Tasks & Offers), chia sẻ quan điểm (Share Your Opinion), xem video ngắn (Quick Earn Video) được cung cấp 3-4 giờ/lần. Trung bình mỗi nhiệm vụ được hoàn thành, người chơi sẽ thu về tối đa 1.000 points. Số point kiếm được đáng kể so với việc nghe nhạc.

Lưu ý: Số point khác nhau khi xem video khác nhau.

Cách 3: Mời bạn bè

Số point kiếm được lớn nhất thông qua tính năng chia sẻ đường dẫn link cho bạn bè. Mỗi lượt chia sẻ và đăng ký thành công từ bạn bè, người chơi sẽ nhận được 500 points. Hơn thế còn được chiết khấu 5% số points bạn bè kiếm được từ quá trình nghe nhạc.

3. Kiếm được bao nhiêu trong 1 tuần với App Current Music

Theo như báo cáo thống kê trên trang web current.us tối thiểu một người có thể kiếm được 600 USD/năm khi sử dụng ứng dụng này. Tức là bạn có thể kiếm được tối thiểu 50 USD/tháng khi sử dụng App Current Music và 13 USD/tuần. Kiên trì sử dụng và kiếm tiền, bạn có thể hoàn toàn biến khoảng thời gian nhàn rỗi thành giá trị. Việc đó vô cùng hữu ích nếu như chúng ta biết cách kiếm tiền nhanh – hợp lý – chắc chắn.

4. Các bước đăng ký kiếm tiền trên App Current Music

Bước 1: Tải ứng dụng qua đường link dưới đây: IOS hoặc Android

Bước 2: Tiến hành đăng ký tài khoản, nhấn chọn “Get Started”

Bước 3: Nhập Email sẵn có và mật khẩu tuỳ ý

Bước 4: Kiểm tra Email và nhấn “Tap to Confirm” để kích hoạt tài khoản

Bước 5: Ứng dụng đề xuất những thể loại nhạc để bạn lựa chọn

Bước 6: Tiến hành kiếm points bằng việc cung cấp những thông tin cá nhân như: tên, giới tính, ngày sinh, sở thích…

Hoàn thành những bước trên là bạn có thể thực hiện việc kiếm tiền từ App Music Current rồi đó. Dễ dàng phải không nào, vậy còn chần chờ gì mà không tải App về để kiếm tiền ngay thôi!

5. Cách rút tiền từ App Current Music

Trước hết, để rút được tiền bạn phải đạt số tiền tối thiểu rút được là 1 USD tương đương với 7.950 points và phải có tài khoản Paypal. Vậy để rút được tiền từ App Current Music về bạn phải tạo tài khoản Paypal. Dưới đây sẽ là cách hướng dẫn tạo tài khoản:

Bước 1: Nhấn “Sign up” tại trang web https://www.paypal.com/

Bước 2: Lựa chọn 1 trong 2 loại tài khoản “Buy with Paypal” (cá nhân) hoặc “Receive payment with Paypal” (doanh nghiệp). Sau khi lựa chọn xong, bạn nhấn “Get Started”.

Lưu ý: Để thiết lập tài khoản Paypal kiếm tiền từ App Current Music, hãy lựa chọn tài khoản cá nhân.

Bước 3: Điền thông tin cá nhân như yêu cầu

Bước 4: Điền thông tin về địa chỉ, quốc tịch, CCCD, mã bưu chính, số điện thoại.

Bước 5: Nhấn đồng ý và tạo tài khoản.

Bước 6: Xác thực tài khoản liên kết với VISA/ Mastercard/American Express.

Sau khi đã tạo được tài khoản ví Paypal, người sử dụng mới có thể thực hiện việc rút tiền về tài khoản cá nhân.

Bước 1: Nhấn chọn Paypal với số Points tương ứng bạn đã kiếm được.

Ví dụ:

1 USD paypal = 7.950 points

20 USD paypal = 35.000 points

Bước 2: Nhấn chọn “Redeem

Lưu ý: Gmail đăng ký Paypal cần phải trùng với gmail đăng ký App Current Music.

Bước 3: Giao diện hiện ra dòng chữ “Start Streaming” bạn tiếp tục nhấn chọn.

Sau đó, hệ thống sẽ tự động gửi đến email của bạn lời nhắn “ Your Gift Card Is On Its Way” tức là số tiền của bạn chuẩn bị được gửi về tài khoản. Mất khoảng 1-2 ngày tiền mới có thể về đến tài khoản.

6. Tips kiếm tiền hiệu quả trên App Current Music

Với những người làm việc văn phòng hay những bà mẹ bỉm sữa thường có nhiều thời gian rảnh rỗi. Do đó ứng dụng rất được quan tâm bởi những đối tượng này. Để kiếm tiền hiệu quả bạn có thể dùng một số cách như treo nhạc, chẳng hạn như:

– Sử dụng điện thoại và cắm tai phone vào nếu như bạn không muốn nghe nhạc.

– Giả lập hệ điều hành Android trên máy tính để sử dụng ứng dụng như bình thường.

– Mời thật nhiều bạn cùng tham gia kiếm tiền để thưởng points.

– Nhiệm vụ sẽ hết rất nhanh và sẽ phải đợi nếu như bạn không tham gia sớm.

– Bạn càng nghe nhạc nhiều, càng chơi game nhiều càng kiếm được nhiều tiền.

>>> 30 ứng dụng chơi game kiếm tiền

7. Những lưu ý khi thực hiện rút tiền từ app current music & câu hỏi liên quan về app current music

Câu hỏi 1: Kiếm tiền offline như thế nào?

Để kiếm tiền offline, chọn Track nhạc bạn muốn phát và nhấn ghi âm bài hát bạn thích. Khi ghi âm xong nhấn “Stop” sẽ tự động được lưu lại trong thư viện. Mỗi khi muốn nghe chỉ cần vào thư viện để nghe lại là có thể kiếm tiền tự động kể cả khi offline.

Câu hỏi 2: Thời gian hàng chuyển về mất bao lâu?

Những món hàng như Apple Watch, Airpod sẽ được chuyển về mất khoảng 2-7 tuần mới đến nơi người nhận.

8. Tạm kết

App Current Music – ứng dụng nghe nhạc kiếm tiền khá phổ biến, hữu dụng dành cho tất cả mọi người. Đặc biệt là những người không muốn lãng phí thời gian rảnh rỗi. Tối ưu hoá khoảng thời gian để kiếm tiền sao cho hiệu quả nhất. Như vậy những cách để kiếm tiền qua App Current Music bao gồm:

 • Nghe nhạc
 • Chơi game
 • Hoàn thành nhiệm vụ
 • Xem video
 • Giới thiệu đường link đến bạn bè

Loading

Share:

Facebook
Twitter
Pinterest
LinkedIn

Leave a Comment

On Key

Chủ đề liên quan

tỷ giá tiền ảo

Yếu tố ảnh hưởng đến tỷ giá tiền ảo

>>> Top 5 Broker chứng khoán uy tín Chúng ta đã chứng kiến khá nhiều lần thị trường tiền ảo “rực lửa”, và rồi bị bán tháo, điển hình là tiền ảo Bitcoin, loại tiền có khối lượng giao dịch lớn nhất trên thị trường tiền ảo. Yếu tố nào ảnh hưởng đến tỷ giá

Bitcoin Vault là gì? Giao dịch Bitcoin hay Bitcoin Vault? Sự thật về Bitcoin

Bitcoin – Loại tiền điện tử đầu tiên được tạo ra với sứ mệnh lưu trữ giá trị và nâng cao hiệu quả trong giao dịch. Tuy nhiên, do nhu cầu thị trường giao dịch thanh toán bảo mật thay đổi trong những năm gần đây, phần lớn xu hướng phát triển công nghệ của Bitcoin đều tập trung vào tính bảo mật, tốc độ giao dịch cũng như chi phí giao dịch, v.v.

danh sách sàn giao dịch vàng uy tín

【Cập nhật】Danh sách sàn giao dịch Vàng quy mô lớn và uy tín nhất 2022

Thị trường giao dịch Vàng luôn là thị trường sôi nổi từ xưa đến nay, vì tính chất lưu trữ giá trị không thể thay thế của nó. Vàng luôn được các nhà đầu tư trên khắp thế lựa chọn để giao dịch và đầu tư dài hạn. Nhưng độ biến động trên thị trường này cũng không kém nếu so sánh với thị trường tiền điện tử hay ngoại hối Forex. Nếu bạn là chuyên gia giao dịch Vàng hay là người đang tìm hiểu về giao dịch Vàng thì điều quan trọng là cần lựa chọn một sàn giao dịch Vàng uy tín để giao dịch, một điều không hề dễ đối với Trader, đặc biệt là những Trader mới vào nghề. Hiểu được điều này, Tuduyinvest.com xin giới thiệu Danh sách sàn giao dịch Vàng quy mô lớn và uy tín năm 2021

Protected by Copyscape DMCA.com Protection Status
error: