Tổng kết top 6 NFT hot nhất trong năm 2021

top 10 nft hot nhất 2021
Năm 2021 có thể nói là năm của NFT và thị trường crypto, chỉ trong năm 2021 tổng lượng giao dịch NFT đạt đến 250 tỷ (theo DappRadar). Nếu bạn là người quan tâm tới NFT, chắc hẳn sẽ tự hỏi liệu thị trường có phải là một xu hướng đầu tư trong tương lai? NFT hoạt động như thế nào và tại sao năm 2021 lại được gọi là năm của NFT? Hiểu về Top 10 NFT hot nhất trong năm 2021 sẽ giúp bạn phần nào hiểu hơn về xu hướng thị trường NFT

Nội dung bài viết

sàn Mitrade
Advertisement

Top 10 NFT hot nhất

NBA Hot Shot moments.

NBA Hot Shot mở đầu cho cơn bão NFT của năm 2021. (Khám phá thị trường⇲)

Bắt đầu tư cuối năm 2020, và trở thành trào lưu vào đầu năm 2021. NBA Hot Shot thu hút được đông đảo fan hâm mộ NBA và cộng động NFT ngay từ ngày ra mắt. Lượng giao dịch NBA Hot Shot cao nhất theo ngày đạt mức 45 triệu USD, tính đến thời điểm hiện tại, tổng lượng giao dịch của NBA Hot Shot đạt 8.11 tỷ USD, điển hình là Lebron James NFT drunk với khối lượng giao dịch 23 triệu USD.

NBA Hot Shot Moments là một trong những loại NFT nổi bật và thành công nhất tính đến thời điểm hiện tại.

Giống như cách mà những fan hâm hộ NBA chịu bỏ ra số tiền không nhỏ để lưu giữ thẻ

10 hạng mục hot nhất tính đến thời điểm hiện tại

Cách mua NBA Hot Shot Moments NFT tương đối đơn giản, bạn chỉ cần vào nbatopshot.com đăng ký và thực hiện giao dịch. Ngoài ra NBA Hot Shot cũng được giao bán trên các nền tảng giao dịch NFT lớn tại Mỹ.

Hashmasks

Hashmasks được ví như làn sóng thứ 2 trên thị trường NFT sau NBA Hot Shot.

Hashmask là một bộ sưu tập nghệ thuật sống động được tạo ra bởi hơn 70 nghệ sĩ trên thế giới, với hơn 16,000 bức chân dung độc đáo. Sự ra đời của Hashmasks đã chững minh việc đồng thiết kế và sáng tạo nghệ thuật của nhiều nghệ sĩ giúp nâng cao giá trị của bộ sưu tập.

Mỗi một bộ sưu tập đều độc đáo và giường như không thể có phiên bản thứ 2. Do đó giá trị giao dịch trên thị trường thứ cấp của Hashmasks đạt khoảng 83,4 triệu USD tính đến thời điểm hiện tại.

Điển hình là sản phầm: The First 5000 days của Beeple

The first 5000 days

Đỉnh điểm bộ sưu tập The First 5000 days được giao dịch lên tới 69 triệu USD.

Bored Ape Yacht Club (Câu lạc bộ du thuyền)

Bore Yacht Club là bộ sưu tập hơn 10,000 NFT độc đáo, kết hợp tinh tế những hình tượng nghệ thuật có một không hai. Bore Ape Yacht ra đời vào cuối tháng 4 năm 2021, bởi đội ngũ gồm 4 thành viên. Giá giao dịch khởi điểm của bộ sưu tập 10,000 Bored Ape là 0.08 Ethereum (khoảng $190) trong 12 tiếng phiên giao dịch đầu tiên, và

Với giá Ethereum hiện nay trên thị trường, bạn cần phải bỏ ra ít nhất 240,000 USD để tham gia vào câu lạc bộ này.

Mỗi hình ảnh “Boring Ape” là một mã thông báo ERC-721 được tạo trên chuỗi khối Ethereum, đồng thời là một phần của BAYC NFT.

Mã ERC-721 là mã thông báo không thể thay thế (NFT), có nghĩa là nó là duy nhất và không thể hoán đổi với mã thông báo khác.

Art Block

Art Blocks là một nền tảng tập trung vào việc quản lý các tác phẩm nghệ thuật. Những tác phẩm này thường được lập trình bằng p5.js, JavaScript cho phép tạo ra mã mới, với các tập lệnh lưu trữ trên chuỗi.

Trong năm 2021, tổng khối lượng giao dịch của Art block vượt mức 233,8 nghìn ETH (khoảng 860 triệu USD) tính đến tháng 9 năm 2021, với số lượng nhà giao dịch vượt mức kỷ lục 20,000 người.

Ringer #878 được bán với giá 1,8 nghìn ETH (5,685 triệu USD), trở thành bộ sưu tập NFT có khối lượng giao dịch lớn thứ ba trong lịch sử.

Top sale -
Ringer #878

Nouns

Nouns NFT được xây dựng trên chuỗi khối Ethereum. Nous NFT là một tác phẩm nghệ thuật với kích thước 32X32 Pixel được tạo ra dựa trên 3 yếu tố chính: người, địa điểm và vật. Mỗi ngày sẽ có một Nouns NFT được tạo ra.

Nouns NFT là một dự án mã nguồn mở (open source project), do đó sẽ rất dễ ràng để tiếp cận vào tạo ra một NFT mới trên hệ thống.

Nouns được tạo ra ngẫu nhiên và không giới hạn bởi bất kỳ điều kiện gì trên khối Ethereum. Ví dụ cấu trúc của một Nouns như sau

  • Phụ kiện (137)
  • Đầu (234)
  • Thân hình (30)
  • Nền ảnh (2)
  • Kính (21)

Đặc điểm nổi bật của Nouns NFT là mỗi ngày chỉ có một tác phẩm nghệ thuật được tạo ra và được bán đấu giá.

Sau khi cuộc đấu giá kết thúc, Nouns NFT sẽ được chuyển đến ví điện tử của người thắng cuộc.

Toàn bộ quá trình diễn ra trên chuỗi khối Ethereum hàng ngày:

  1. Tạo ra một Nouns NFT mới
  2. Đấu giá trong 24 giờ
  3. Chuyển Nouns NFT tới địa chỉ của người mua với giá cao nhất

Loot (for Adventurers)

Giống như các bộ sưu tập NFT nêu trên, Loot (for Adventures) được thiết lập trên chuỗi khối Ethereum.

Dự án nổi tiếng này ra mắt vào cuối tháng 8 năm 2021 và nhanh chóng được thị trường chú ý với đặc điểm của bộ sưu tập này. Khác với những NFT nghệ thuật đẹp mắt, Loot (for Adventures) đơn giản là một danh sách bao gồm các tên tuổi thám hiểm giả tưởng hư cấu.

Tuy nhiên, Loot vẫn được thị trường đón nhận nồng nhiệt, giá giao dịch có thời điểm vượt mức 940,000 USD / tấm.

Loot (for Adventures)NFT

⬇️

 6,597 total views

Share:

Facebook
Twitter
Pinterest
LinkedIn

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

On Key

Chủ đề liên quan

tỷ giá tiền ảo

Yếu tố ảnh hưởng đến tỷ giá tiền ảo

Sự ra đời của tiền ảo là yếu tố quan trọng trong công cuộc cách mạng tài chính 4.0, cung cấp cho người dùng những tính năng tối ưu đảm bảo tính bảo mật trong giao dịch trên khắp thế giới. Mặc dù có nhiều scandal ảnh hưởng tới lòng tin người dùng tới tiền

Bitcoin Vault là gì? Giao dịch Bitcoin hay Bitcoin Vault? Sự thật về Bitcoin

Bitcoin – Loại tiền điện tử đầu tiên được tạo ra với sứ mệnh lưu trữ giá trị và nâng cao hiệu quả trong giao dịch. Tuy nhiên, do nhu cầu thị trường giao dịch thanh toán bảo mật thay đổi trong những năm gần đây, phần lớn xu hướng phát triển công nghệ của Bitcoin đều tập trung vào tính bảo mật, tốc độ giao dịch cũng như chi phí giao dịch, v.v.

danh sách sàn giao dịch vàng uy tín

【Cập nhật】Danh sách sàn giao dịch Vàng quy mô lớn và uy tín nhất 2022

Thị trường giao dịch Vàng luôn là thị trường sôi nổi từ xưa đến nay, vì tính chất lưu trữ giá trị không thể thay thế của nó. Vàng luôn được các nhà đầu tư trên khắp thế lựa chọn để giao dịch và đầu tư dài hạn. Nhưng độ biến động trên thị trường này cũng không kém nếu so sánh với thị trường tiền điện tử hay ngoại hối Forex. Nếu bạn là chuyên gia giao dịch Vàng hay là người đang tìm hiểu về giao dịch Vàng thì điều quan trọng là cần lựa chọn một sàn giao dịch Vàng uy tín để giao dịch, một điều không hề dễ đối với Trader, đặc biệt là những Trader mới vào nghề. Hiểu được điều này, Tuduyinvest.com xin giới thiệu Danh sách sàn giao dịch Vàng quy mô lớn và uy tín năm 2021

Protected by Copyscape DMCA.com Protection Status
error: