Poocoin là gì? Thông tin chi tiết từ A đến Z cho người dùng

Poocoin là gì
Để xem thông tin về các loại token, nhiều người lựa chọn sử dụng nền tảng Poocoin. Nền tảng này mang đến nhiều ưu, nhược điểm khác nhau, khá dễ sử dụng nhưng cần mất thời gian để nghiên cứu. Trong bài viết này hãy cùng tìm hiểu những thông tin thú vị về Poocoin và cách sử dụng chi tiết nhất.

Nội dung bài viết

Lý giải Poocoin là gì? 

Poocoin là gì? Đây là câu hỏi được rất nhiều người quan tâm khi bắt đầu làm quen với thị trường tiền ảo, token. Thực chất Poocoin là một nền tảng dùng để tra cứu các giao dịch, biểu đồ, mức độ chuyển đổi… của các coin, token bạn đang theo dõi. Qua đó, nhà đầu tư sẽ được cung cấp thông tin về sức mua, giá trị, quyền bán, sử dụng ví holder… Dựa vào các dữ liệu cung cấp, bạn có thể quyết định xem có nên mua coin, mua token hay không.

>>> Nền tảng Poocoi

Poocoin
Poocoin là gì? Tính năng của Poocoin là gì? 

Ban đầu, nền tảng Poocoin chỉ cho phép các nhà đầu tư được tìm hiểu thêm về coin giao dịch tại sàn Binance Smart Chain nhưng sau đó nền tảng đã thay đổi định hướng, cung cấp thêm thông tin về giao dịch Kucoin và Polygon. Đây là cách để thu hút thêm nhiều người dùng và gia tăng trải nghiệm.  Poocoin ra đời để khắc phục các điểm hạn chế của Dex hiện đại, hướng đến các đối thủ như PancakeSwap hay Uniswap.

Cộng đồng Poocoin trên Telegram: https://t.me/poocointokenchat

Poocoin cập nhật bản đồ giá trị của các coin lớn, coin mới một cách nhanh chóng, chính xác dựa trên Tradingview. Ngay từ khi ra mắt cho đến thời điểm hiện tại, nền tảng Poocoin đã khiến người dùng phải trầm trồ trước những tính năng đặc biệt mà nó mang lại. Để thực hiện các giao dịch, tìm kiếm thông tin, ngoài việc đăng nhập trên máy tính bạn còn có thể sử dụng Poocoin app trên điện thoại.

Tìm hiểu về Poocoin token

Poocoin còn được biết đến là một loại tiền điện tử được mã hóa, xây dựng dựa trên khối Binance Smart Chain. Đồng coin này chính thức ra mắt thị trường vào tháng 3 năm 2021 với rất nhiều đặc trưng nổi bật. Poocoin được coi như thế hệ kế tiếp của đồng Dogecoin.

Đồng tiền Poocoin được tích trữ trên ví hỗ trợ Bep20. Một số loại ví phổ biến phải kể đến là trust wallet, metamask, binance chain wallet hay coin98 wallet… Với Poocoin token, bạn được dùng để Launchpad, quản trị hệ sinh thái Poocoin, hưởng phí giao dịch và nhận về token miễn phí trong tương lai. 

Hiện tại, tổng nguồn cung của Poocoin là 10.000.000. Mỗi lần giao dịch, các nhà đầu tư sẽ trả phí 8%. Một nửa phí giao dịch để đốt cháy coin, nửa còn lại cung cấp cho những người giữ mã thông báo. 

Một vài tính năng của Poocoin

Poocoin khong khó để tham gia nhưng cần lựa chọn đúng . Khi tìm hiểu về nền tảng này, bạn nhất định không được bỏ qua các tính năng dưới đây:

Poocoin
Poocoin

Poocoin cung cấp rất nhiều tính năng cho các nhà đầu tư như Telegram Price Bot, đa biểu đồ, Sniper Bot Watcher… 

 • Telegram Price Bot: Đây là tính năng thể hiện giá trị token. Để thực hiện, bạn chỉ cần lựa chọn, đặt lệnh cho tiền điện tử sau đó Telegram Price Bot sẽ cung cấp chi phí, đồ thị và một vài thông số khác của đồng coin. 
 • Đa biểu đồ: Poocoin cung cấp tính năng theo dõi nhiều loại tiền điện tử khác nhau cùng lúc. Biểu đồ tập hợp các hàm được triển khai, mỗi hàm sẽ được người dùng tự thêm vào.
 • Sniper Bot Watcher: Hệ thống này có tác dụng theo dõi và kiểm tra token đã được khởi chạy hay chưa. 
 • Xu hướng: Trang này cung cấp xếp hạng của coin, chia thành hai tính năng là lượt xem và lượt đề cập. 
 • Ape: Đây là máy quét theo dõi các loại tiền tệ mới xuất hiện. Trước khi mua, người dùng cần kiểm tra độ uy tín của coin, tránh bị lừa đảo. 
 • Rug Check: Rug Check là nhật lý biến động của token được chọn. Người dùng được lấy dữ liệu từ đồng coin bất kỳ tại một giao dịch nào đó. 
 • Toilet: Tình năng này dành riêng cho hoạt động nuôi xu. 
 • Công cụ bên ngoài: Tính năng cung cấp danh sách các công cụ bên ngoài, mang đến nhiều lợi ích cho các nhà đầu tư khi chọn đồng tiền điện tử. 

Ưu nhược điểm của dự án Poocoin

Poocoin là một nền tảng hữu ích, nơi bạn có thể đầu tư và kiếm lời. Tuy mang đến nhiều ưu điểm nổi trội nhưng sàn này vẫn sẽ có một vài nhược điểm mà người dùng cần nắm rõ. 

Về ưu điểm

 • Nền tảng Poocoin thiết kế với giao diện khoa học, đơn giản. Chỉ vài thao tác là bạn có thể sử dụng dễ dàng. 
 • Nhà đầu tư được quyền dùng Poocoin để tìm kiếm các thông tin về coin rác hay kiểm tra về độ uy tín của coin.
 • Poocoin cung cấp mọi dữ liệu giao dịch để nhà đầu tư theo dõi. Thời gian cập nhật dữ liệu vô cùng nhanh chóng. 
 • Ngoài các tính năng cơ bản, nền tảng này còn cho phép bạn được truy cập các tính năng chuyên sâu. Chẳng hạn như tìm kiếm thông tin về các mã thịnh hành, tìm lịch sử giao dịch hay kiểm tra thông tin về ví… 

Về nhược điểm 

Như đã nói ở trên, Poocoin vẫn sẽ còn tồn đọng một  vài nhược điểm khiến nhà đầu tư phải khó chịu. Chẳng hạn như:

 • Poocoin không hỗ trợ Tiếng Việt. Mọi thông tin về các giao dịch được cung cấp hoàn toàn bằng tiếng Anh. Vì thế, nếu bạn không giỏi ngoại ngữ thì sẽ mất khá nhiều thời gian để tìm kiếm thêm thông tin. 
 • Thứ hai nữa, đây là nền tảng mới, biến động Poocoin Token không được ổn định. Vì thế rủi ro đi kèm khá cao. 

Poocoin có tiềm năng phát triển hay không?

Nhiều nhà đầu tư thường băn khoăn về việc liệu Poocoin có thể phát triển trong tương lai hay không. Đây là một câu hỏi khó, chỉ có thời gian mới trả lời được. Poocoin đã giải quyết được các mặt hạn chế của sàn Dex như thiếu thông tin tra cứu, độ trễ của thời gian báo giá… Từng có nhiều ý kiến cho rằng Poocoin là coin rác nhưng thực tế cho thấy cơ hội tăng trưởng của đồng coin này rất lớn. Trong tương lai, đồng tiền này vẫn sẽ mang đến lợi nhuận và nhận được nhiều sự quan tâm của các nhà đầu tư. 

Poocoin
Biểu đồ về sự biến động của Poocoin trên sàn giao dịch 

Nói vậy nhưng đồng coin này vẫn còn nhiều nhược điểm. Một vài thông tin về Poocoin vẫn chưa được khẳng định chắc chắn. Chẳng hạn như các thông tin về đội ngũ sáng tạo còn hạn chế, biến động token không ổn định… Trước khi tham gia bạn vẫn nên cân nhắc thật kỹ, tìm hiểu cặn kẽ mọi thông tin. 

Cách sử dụng Poocoin chart biểu đồ chi tiết nhất 

Dựa theo Poocoin Chart người dùng sẽ kiểm tra được biểu đồ giá, thông tin về các giao dịch token. Một điều các nhà đầu tư cần lưu ý đó là trước khi tra cứu biểu đồ bạn cần phải biết tên loại token đó. 

Tra cứu các thông tin về token 

Để tra cứu thông tin về token, nhà đầu tư làm theo các hướng dẫn dưới đây:

 • Bước 1: Truy cập vào trang chủ của nền tảng tại đường link https://poocoin.app/
 • Bước 2: Bạn tiến hành dán địa chỉ Contract vào thành công cụ tìm kiếm. Dán xong thì nhấn vào mục Go. 
 • Bước 3: Nhà đầu tư được quyền kiểm tra các thông tin chi tiết về biểu đồ giá cả dựa theo các dữ liệu TradingView, các giao dịch token, vốn hóa thị trường token và thông tin mua, bán token tại V1, V2, PancakeSwap.

Dựa vào các thông tin, dữ liệu xuất hiện trên màn hình, hãy cân nhắc và quyết định xem có nên đầu tư hay không. 

Poocoin
Cách tra cứu các thông tin về Poocoin khá đơn giản, dễ thực hiện 

Kiểm tra các thông tin về token mới phát hành 

Ngoài việc tra cứu thông tin token, người dùng còn phải kiểm tra thông tin về các token mới được phát hành trên thị trường. Cách kiểm tra như sau:

 • Bước 1: Người dùng truy cập vào địa chỉ https://poocoin.app/ape. Một trang web mới xuất hiện trên màn hình. 
 • Bước 2: Trên màn hình sẽ hiển thị các token mới đi kèm một vài thông tin hữu ích. Đó là thông tin về tên và ticker của token để người dùng tra cứu. Ngoài ra, trên trang web này còn có Creation Time, Info và Ape. Creation Time thông tin về thời gian phát hành token. Info cung cấp thông tin về Contract, BNB LP Holders Token và số lượng Holders. Ape giúp nhà đầu tư chuyển sang PancakeSwap để bán hoặc mua token. 

Khi tìm và mua được các token mới phát hành bạn sẽ có cơ hội thu về nguồn lợi nhuận lớn. Tuy nhiên, quá trình này không đơn giản bởi token tiềm năng không phải lúc nào cũng xuất hiện. Đấy là chưa kể nhà đầu tư còn phải kiểm tra về số lượng người holder và số lượng token nữa. 

Hướng dẫn mua Poocoin token tại Poocoin App

Nếu bạn muốn thực hiện các giao dịch về Poocoin token, việc đầu tiên cần làm đó là liên kết ví điện tử với Poocoin App. Khi liên kết thành công, các giao dịch mới có thể thực hiện được. Dưới đây là một vài bước mua Poocoin token chi tiết, nhà đầu tư có thể tham khảo thêm:

Poocoin
Poocoin

Để mua Poocoin, nhà đầu tư cần phải liên kết ví điện tử trước khi thực hiện giao dịch

 • Bước 1: Người dùng truy cập vào website https://poocoin.app/
 • Bước 2: Nhìn lên góc trên cùng bên phải màn hình bạn sẽ thấy mục Connect. Ấn vào đó, màn hình sẽ xuất hiện các loại ví như MetaMask, Binance Chain Wallet, Wallet Connect, Trust Wallet. Bạn hãy ấn chọn vào loại ví bạn muốn liên kết rồi xác nhận kết nối.
 • Bước 3: Trên thanh công cụ tìm kiếm, để truy cập vào trang thông tin chi tiết, bạn gõ vào từ khóa Poocoin. 
 • Bước 4: Một bảng thông tin mới xuất hiện trên màn hình, nhà đầu tư hãy tìm nút Trade và ấn vào đó. 
 • Bước 5: Tại đây, người dùng sẽ được kết nối giao dịch với một trong các nền tảng như Pancake V1 hoặc Pancake V2. Lưu ý, phần trăm trượt giá được hệ thống liệt kê thông qua PancakeSwap. Người mua Poocoin phải chịu thêm phí giao dịch 8%. 
 • Bước 6: Người dùng lựa chọn loại tiền điện tử muốn thực hiện giao dịch, cung cấp thông tin về số lượng mua, hệ thống sẽ tự động chuyển hướng đến trang đích. Thỏa thuận mua bán Poocoin được xác nhận qua trang giao dịch Pancake. 

Lời kết

Poocoin là gì? thông qua bài viết trên đây chắc hẳn bạn cũng có thể nắm được các thông tin chi tiết nhất về loại tiền điện tử này. Các nhà đầu tư hãy cân nhắc và tìm hiểu thật kỹ thông tin về coin trước khi mua, tránh xảy ra các rủi ro ngoài ý muốn. Hy vong các thông tin trong bài viết sẽ hữu ích với bạn. 

Loading

Share:

Facebook
Twitter
Pinterest
LinkedIn

Leave a Comment

On Key

Chủ đề liên quan

ứng dụng chơi game kiếm tiền

30 ứng dụng chơi game kiếm tiền online

Bạn muốn kiếm tiền khi chơi trò chơi trực tuyến trong khi ngồi ở nhà trên chiếc ghế dài, trên bãi biển, một quán cà phê mát mẻ hoặc bất cứ nơi nào có Wi-Fi? Nếu bạn đã sẵn sàng để có một số thú vui kiếm tiền tại nhà, thì hãy theo dõi danh sách ứng dung chơi game kiến tiền dưới đây

chứng khoán online

[A-Z] Những điều cần biết khi giao dịch đầu tư chứng khoán online

Có thể các bạn chưa biết rằng top 25% người giàu nhất trên thế giới là nhà đầu tư chứng khoán, ví dụ như: Warren Buffet, George Soros hay Jim Simons,…là một trong những người giàu có sức ảnh hưởng vô cùng lớn tới nền kinh tế. Với phương pháp đầu tư đúng, họ đã nhân số tiền của họ lên gấp hàng trăm hàng ngàn lần mỗi năm. Vậy chính xác phương pháp đầu tư của họ được thực hiện như thế nào?

sàn giao dịch bo

[A-Z] Bioption là gì? Giải Đáp Chi Tiết Về Sàn Giao Dịch Bioption

Bài viết này sẽ cho bạn câu trả lời chi tiết và đầy đủ nhất để trả lời các câu hỏi Bioption là gì, cách giao dịch và kiếm tiền trên sàn Bioption như thế nào, và liệu sàn giao dịch Bioption có lừa đảo hay không. Hãy cùng Tư Duy Invest tìm hiểu ngay sau đây!

Protected by Copyscape DMCA.com Protection Status
error: