Review Fiahub | Sàn Fiahub lừa đảo? Mọi thông tin về sàn Fiahub!

Nội dung bài viết

Từ khi Bitcoin được cả thế giới biết đến, số lượng sàn giao dịch tăng cao. Lượng giao dịch một ngày thật sự rất khủng và có những biến động khôn lường. Nếu bạn là người yêu thích đầu tư tài chính thì hẳn biết đến sàn Fiahub. Vậy liệu cái tên này có thật sự an toàn hay không? Hôm nay hãy cùng nhau tìm hiểu và đánh giá chi tiết về sàn giao dịch này nhé!

Mọi thông tin về sàn Fiahub (Cập nhật 2022)

Fiahub là sàn giao dịch tiền ảo tới từ Singapore và khá nổi tiếng ở Việt Nam. Dưới đây là một số thông tin về sàn này:

 • Ngày thành lập: tháng 2 năm 2018
 • Trụ sở chính: 111 North Bridge Rd, #08-18 Peninsula Plaza, Singapore 179098.
 • Một số đồng tiền ảo trên sàn: Bitcoin (BTC), Ethereum (ETH), Tether RC20 (USDT), Ripple (XRP),…
 • Website: https://www.fiahub.com/ 

Tại đây, hai đồng Bitcoin và Ethereum có mức độ mua bán nhiều nhất. Hai đồng tiền ảo này cũng là khởi đầu cho hệ thống Fiahub ra đời. Không chỉ ở tại Singapore, đây là một sàn giao dịch khá nổi tiếng và có mức giao dịch trong ngày rất nhiều. Nếu như anh em nào đang đầu tư vào tiền ảo theo thời gian thực thì chắc chắn biết đến cái tên này.

Sàn Fiahub có uy tín? Đánh giá sàn Fiahub

Một sàn giao dịch có uy tín hay không dựa vào rất nhiều tiêu chí. Nếu ai đã từng sử dụng hay giao dịch qua rồi sẽ có đánh giá của riêng mình. Tuy nhiên, với những người mới tiếp xúc, thật khó để họ có thể nhận xét ngay được. Để đánh giá một cách công tâm và minh bạch nhất, hãy cùng nhau phân tích những thứ mà sàn giao dịch này đang có.  

Giao diện WEB của sàn

Một điểm cộng rất lớn đó chính là giao diện website của Fiahub khá trực quan. Với một màu xanh navy chủ đạo trên nền trắng mang cảm giác bắt mắt, thân thiện và chuyên nghiệp. Vì hướng tới tương lai một sàn giao dịch lớn và cực lớn nên việc đầu tư vào thiết kế trang web khá ổn.

Trên website này còn có rất nhiều bảng thống kê và biến động trong ngày. Bạn có thể mua bán nhanh hoặc mua bán nâng cao cực kỳ dễ dàng và thao tác đơn giản. Theo như nhiều khách hàng đã sử dụng thì việc đặt lệnh mua bán không mất quá nhiều thời gian. Chia bố cục hay menu khá hợp lý và dễ tìm thấy. Nên cho dù bạn không hiểu biết quá nhiều về công nghệ cũng có thể tiếp cận được.

Ứng dụng trên điện thoại

Công nghệ phát triển, thời đại 4.0 lên ngôi, hầu hết các sàn giao dịch đều tạo những ứng dụng giao dịch trên điện thoại. Điều này giúp người mua có thể dễ dàng check các thông tin cần thiết. Hơn nữa, hầu hết các ngân hàng ngày nay cũng có những ứng dụng thông minh riêng của mình. Vì vậy, việc liên kết giữa giao dịch và tài khoản ngân hàng trở nên dễ dàng hơn.

Phát triển cả ứng dụng cho mobile

Nắm bắt được nhu cầu của người dùng, Fiahub cũng cho ra đời bản mobile của mình. Và như bạn biết đấy, bao nhiêu người chơi và đăng ký tài khoản thì có bấy nhiêu lượt tải trên điện thoại. Điều này chứng tỏ sự phát triển của công nghệ đã giúp mọi người đầu tư dễ dàng hơn.

Trình độ bảo mật 

Nếu ai đã từng chơi qua sàn giao dịch này sẽ thấy bảo mật ở đây khá tốt. Bất cứ ai đăng ký tài khoản cũng đều được hỗ trợ bảo mật 2FA. Điều này giúp người mua cảm thấy an toàn hơn khi đặt lệnh hay giao dịch. Nếu muốn giao dịch, bạn cần phải xác minh số điện thoại mới có thể bắt đầu được. Nhiều lớp bảo mật đồng nghĩa với việc đảm bảo an toàn cho khách hàng. Và tất nhiên, người dùng thường quan tâm đến yếu tố này đầu tiên khi tham gia một sàn giao dịch nào đó. 

Hệ thống có minh bạch hay không? 

Liệu một sàn giao dịch có minh bạch hay không phụ thuộc vào đánh giá từ phía người dùng. Hầu hết đánh giá về Fiahub đều có thiên hướng tích cực. Và nếu bạn đã tham gia sàn giao dịch này sẽ thấy việc rút tiền hay nạp tiền đều khá nhanh.

Tiền tệ trên sàn giao dịch này quy định đó là VNT (1VNT = 1VNĐ). Về quy đổi cũng không có quá nhiều chênh lệch. Tuy nhiên, nếu bạn so sánh với các sàn giao dịch khác thì giá ở trên đây “dễ chịu” hơn nhiều.

Sử dụng công nghệ tiên tiến

Như đã đề cập, sàn giao dịch tiền ảo này xây dựng cả website lẫn app cho người dùng tiện mua bán. Đây là một trong những ưu điểm về công nghệ. Tuy nhiên, nếu bạn đã tham gia và mua bán thử sẽ thấy chúng không chỉ dừng lại ở đó.

Ai chơi tiền ảo cũng biết, một số sàn giao dịch khi đặt lệnh mua và bán thường sẽ bị treo. Hoặc nhiều lúc nạp – rút tiền giữa ngân hàng đều bị chậm. Mặc dù Fiahub là sàn giao dịch nước ngoài nhưng lại không để xảy ra hiện tượng này. Nhìn chung, công nghệ ở đây khá tốt, cập nhật nhanh và tiên tiến.

Chứng chỉ và giấy phép hoạt động

Chính phủ Singapore đã công nhận và cấp phép cho sàn giao dịch tiền ảo này. Đây cũng là sàn đầu tiên được Chính phủ bảo vệ và chịu trách nhiệm. Động thái này của nhà nước Singapore cho thấy sàn giao dịch này thật sự được chú trọng.

Các hoạt động pháp lý liên quan được đăng ký theo trụ sở chính tại 111 North Bridge Rd, #08-18 Peninsula Plaza, Singapore 179098. Vì vậy, bạn có thể lấy địa chỉ này để tra nếu chưa chắc chắn việc tham gia hay không.

Dịch vụ chăm sóc khách hàng

Fiahub có rất nhiều công cụ hỗ trợ khách hàng. Nếu bạn gặp phải bất cứ khó khăn nào có thể liên hệ đến kênh Support Fiahub 24/7, Facebook hoặc Telegram. Đội ngũ hỗ trợ của sàn giao dịch này luôn luôn túc trực thường xuyên để giải đáp các thắc mắc chỉ trong 1 ngày làm việc.

Có trung tâm hỗ trợ khách hàng giải đáp thắc mắc

Tuy nhiên, người dùng không nên đưa bất cứ các thông tin liên quan đến tài khoản của mình. Vì biết đâu có những người giả danh nhân viên tiếp cận và lấy mất thông tin tín dụng, tiền ảo của bạn. Bởi lẽ đội ngũ chính của họ sẽ không bao giờ đòi hỏi thông tin này từ phía khách hàng. Họ chỉ cần mã giao dịch là đã có thể check trên dữ liệu chung rồi.

Về hoạt động giao dịch

Mức phí giao dịch của sàn tiền ảo này trung bình khoảng 0,5%. Máy tính sẽ tự động tính toán và thống kê trong 15 ngày gần nhất. Từ đó điều chỉnh mức phí hợp lý cho người dùng. Tuy nhiên, nếu khối lượng giao dịch của bạn ngày càng nhiều thì mức phí sẽ càng giảm. Đây là điểm rất có lợi đối với người dùng thường xuyên tham gia giao dịch.

Hơn nữa, phí nạp – rút coin sẽ là hoàn toàn miễn phí. Với hạn mức nạp coin không giới hạn, hạn mức nạp VNT sẽ là 200.000 đồng/ tháng. Phí hoa hồng trung bình sẽ từ 0.1 đến 0.5% – rẻ hơn các sàn tiền ảo khác. Tuy nhiên, Fiahub lại chỉ liên kết với một số ngân hàng tại Việt Nam. Hy vọng trong tương lai, sàn giao dịch này sẽ mở rộng hơn nữa về vấn đề này.

Các hình thức giao dịch chính của sàn này đó là:

 • Giao dịch cơ bản: tự động chọn và hiển thị mức mua và bán phù hợp nhất với người dùng. Cách này hay còn gọi là giao dịch nhanh. Người mua chỉ cần nhập số tiền chỉ định là ra ngay vài gợi ý.
 • Giao dịch nâng cao: khách hàng có thể tự đặt lệnh và giá mua – bán.

Nhìn chung thì sau nhiều năm hoạt động, đây là sàn giao dịch được khá nhiều người sử dụng.

Fiahub liệu có hoạt động hợp pháp tại Việt Nam?

Hiện nay, nhà nước ta đã và đang áp dụng các luật lệ mới cho người giao dịch tiền ảo. Thêm vào đó, các đạo luật tín dụng và điều kiện từ các ngân hàng để tạo ra phương tiện thanh toán hợp pháp. Vì vậy, có thể nói sàn giao dịch này hoạt động hoàn toàn hợp pháp. Nếu bạn lên website của sàn sẽ thấy hỗ trợ cả ngôn ngữ tiếng Việt. Đây là một sự khuyến khích các nhà đầu tư Việt tham gia vào sàn tiền ảo. Ngoài ra, chế độ bảo mật tốt cũng khiến nhiều người cảm thấy an tâm  và tin tưởng hơn.

Đến thời điểm hiện tại, chưa có bất cứ thông tin, bài báo hay báo cáo nào chỉ ra rằng Fiahub lừa đảo. Vì vậy, người chơi hoàn toàn có thể tin tưởng vào sàn giao dịch này. Việc đã tồn tại được đến gần 4 năm là minh chứng rõ ràng nhất cho việc đầu tư tiền ảo trên đó là đúng hay sai. Mua bán tiền ảo tại nước ta không hề bị cấm, vì vậy, đây là cách đầu tư khá hữu hiệu và đem lại lợi nhuận cao.

Hơn nữa, thực hiện giao dịch trên đây rất nhanh và thường không bị lỗi. Đó chính là lý do vì sao số lượng người dùng lại ngày càng tăng cao. Hệ thống hỗ trợ và đội ngũ nhân viên cũng được xây dựng riêng. Điều này đảm bảo giải đáp các thắc mắc trong vòng 24 giờ để không khiến khách hàng bị hoang mang hay không tin tưởng.

Các bước đăng ký tài khoản của sàn Fiahub

Bạn là người mới tiếp cận đến giao dịch tiền ảo? Bạn muốn tham gia vào sàn giao dịch Fiahub nhưng không biết cách? Để có thể giao dịch được, bạn cần mở một tài khoản trên sàn này. Vậy bạn đã biết cách tạo tài khoản chưa. Nếu chưa thì cùng theo dõi tiếp nhé!

Các bước đăng ký tài khoản 

Hãy làm theo các bước dưới đây để tạo tài khoản nhé!

Bước 1: Truy cập vào website: https://www.fiahub.com/. Giao diện giới thiệu sẽ hiện ra, hãy click vào nút Đăng ký ở góc phải màn hình. Nếu bạn đã có tài khoản rồi thì đừng quên Đăng Nhập nhé!

Chọn vào mục Đăng ký để tạo tài khoản

Bước 2: Điền email của bạn và mật khẩu tài khoản để bắt đầu đăng ký. Sau khi đã điền xong, ấn Xác nhận để tiếp tục.

Điền các thông tin cần thiết và ấn Xác nhận

Bước 3: Hệ thống sẽ gửi mail xác nhận về hộp thư của bạn. Vì vậy, hãy mở hộp thư lên để xác thực thông tin trên là chính xác. Ấn vào Xác nhận để tiếp tục.

Thông tin xác nhận được gửi về mail cá nhân

Bước 4: Về cơ bản bạn đã tạo xong một tài khoản. Tuy nhiên, hãy thực hiện việc bảo mật ngay sau khi tạo tài khoản xong. Tại Tab Thiết lập tài khoản, chọn vào mục Bảo mật. Hãy bật Bảo mật 2 lớp (2FA) để đảm bảo an toàn cho tài khoản của mình.

Đừng quên bảo mật tài khoản để giao dịch an toàn

Đây là cách nhanh nhất và dễ nhất để tạo tài khoản trên sàn giao dịch này. Bạn nhớ ghi lại mã hồi phục để sau này nếu có mất điện thoại hay máy tính thì vẫn có thể lấy lại tài khoản. Đối với những người sử dụng ứng dụng trên điện thoại thông minh, cách làm cũng tương tự như trên. Sau đó, bạn chỉ cần kết nối với ngân hàng và lựa chọn đồng tiền giao dịch là xong. 

Đánh giá chung về các bước đăng ký

Nhìn chung thì cách tạo tài khoản trên website này khá dễ dàng và đơn giản. Các thao tác cực kỳ nhanh chóng và không khó sử dụng như những sàn

khác. Ngoài việc đăng ký, bạn cũng nên xác minh danh tính để đảm bảo hơn. Thực ra, việc này là hoàn toàn bắt buộc nếu muốn giao dịch nhanh và dễ dàng hơn. 

Vì vậy, cho dù bạn là một người am hiểu về công nghệ hay không vẫn có thể thực hiện được các thao tác này. Từng bước một đều có hướng dẫn và chú thích cụ thể để người dùng làm theo. Điều này giúp người chơi dễ dàng tiếp cận với sàn giao dịch này hơn.

Giới đầu tư nói gì về Fiahub

Nhìn chung, giới chuyên môn có cái nhìn khá tích cực về sàn giao dịch này. Nói là tích cực bởi lẽ họ kỳ vọng rằng trong tương lai, nó sẽ phát triển và lớn mạnh hơn nữa. Đó là tiềm lực mà họ nhìn thấy được từ sàn giao dịch này. Tuy nhiên, nhược điểm của nó chính là hơi ít đồng tiền ảo có trên sàn. Điểm này đã dần dần được khắc phục qua các phiên bản mới.

Bắt đầu chỉ với 2 đồng tiền ảo đang hot trên thị trường. Phiên bản 2020 đã có thêm 5 đồng tiền ảo. Nhưng sang phiên bản 2021, đã có tới gần 20 mã tiền khác nhau. Quả là một sự phát triển nhanh chóng và vượt bậc. 

Những câu hỏi thường gặp trên sàn Fiahub

Có lẽ câu hỏi được mọi người quan tâm nhất đó chính là sàn giao dịch này có lừa đảo hay không. Như trên đã đề cập, qua một loạt các phân tích có thể nhận định rằng Fiahub là một sàn đáng để đầu tư. Trong tương lai, có lẽ sàn này sẽ còn phát triển nhiều hơn nữa.

Với những người mới bắt đầu và muốn tham gia sẽ có những thắc mắc như sau:

 • Liệu có rút được tiền sau khi đã mua tiền ảo hay không?
  • bạn có thể bán mã tiền đã mua và hoàn toàn có thể rút vào tài khoản ngân hàng của mình miễn phí. Tất cả các giao dịch nạp – rút đều hoàn toàn miễn phí.
 • Có thể mua nhiều mã cùng một lúc hay không?
  • tất nhiên là có thể và đừng quên theo dõi biến động hàng ngày để đặt lệnh chính xác.
 • Mua bán tiền ảo trên sàn giao dịch này thực hiện như thế nào?
  • ban đầu cần xác nhận email và số điện thoại. Tiếp đến, cần mua bán VNT để thực hiện các giao dịch. Sau đó, lấy quỹ tài chính của mình đã đổi sang VNT để mua mã tiền và đặt lệnh.

Cách mua bán mã tiền trên Fiahub

Ngoài ra, bạn có thể liên hệ với đội ngũ support của Fiahub để được hỗ trợ. Hoặc truy cập đến website chính thức của sàn tiền ảo này để xem các hướng dẫn chi tiết hơn.

Những điều cần lưu ý trước khi tham gia vào sàn

Nếu bạn là người lần đầu tham gia giao dịch tiền ảo thì nên tìm hiểu và nghiên cứu thật kỹ. Dưới đây là một số lưu ý trước khi tham gia vào bất cứ sàn nào:

 • Xác định được mục đích đầu tư: đầu tư nhanh hay lâu dài. Bạn muốn check theo từng ngày, từng giờ hay theo một giai đoạn nhất định.
 • Mua vào khi giá tiền ảo xuống và bán ra khi đã lên cao hoặc chạm đỉnh.
 • Xác định đồng tiền mình muốn mua và bán.
 • Vững vàng với sự lên xuống thất thường của thị trường tiền ảo.
 • Cẩn thận trước các kênh thông tin như Twister, Telegram, Facebook,…
 • Khi đầu tư phải tính toán thật kỹ cơ hội có được và cơ hội đã mất.
 • Nếu tham gia vào tiền ảo thì nên để mắt đến đồng Bitcoin. Bởi lẽ chúng có sự ổn định nhất định, và một khi bị xuống giá thì cả thị trường thường rất “sôi nổi”.

Ngoài ra, cũng cần kiểm tra thường xuyên bảo mật của tài khoản. Tránh để các đối tượng như hacker lấy mất thông tin và số tiền ảo đã đầu tư.

Tạm kết

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều sàn giao dịch tiền ảo khác nhau. Không phải cái tên nào cũng có độ uy tín cao. Vì vậy việc kiểm tra trước khi đầu tư là vô cùng cần thiết. Fiahub là một sàn giao dịch đã tồn tại được khá lâu rồi. Chính vì vậy mà độ tin tưởng của người dùng với cái tên này cũng ngày càng tăng lên. Nếu bạn đang tìm một nơi đầu tư đủ “tốt” thì có thể lựa chọn sàn giao dịch này.

Loading

Share:

Facebook
Twitter
Pinterest
LinkedIn

Leave a Comment

On Key

Chủ đề liên quan

Những Chiêu Trò Lừa Đảo Bitcoin và các đồng coin Tại Mỹ

Những Chiêu Trò Lừa Đảo Bitcoin và các đồng coin Tại Mỹ

Những năm gần đây, thị trường tiền điện tử ngày càng phát triển mạnh mẽ với sự bùng nổ của các loại tiền mã hóa như Bitcoin, Ethereum và nhiều loại khác. Cùng với sự phát triển này, các chiêu trò lừa đảo cũng trở nên tinh vi và phổ biến hơn. Những kẻ lừa

Những chiêu trò lừa đảo bitcoin

Những chiêu trò lừa đảo bitcoin và các loại hình lừa đảo Bitcoin thường gặp

Thị trường Bitcoin đang phát triển mạnh mẽ nhưng cũng tiềm ẩn nhiều rủi ro lừa đảo. Các chiêu trò lừa đảo phổ biến bao gồm Ponzi, Pyramid và Rug Pull, thường hứa hẹn lợi nhuận cao để dụ dỗ nhà đầu tư. Để bảo vệ tài sản, nhà đầu tư cần tìm hiểu kỹ dự án, cảnh giác với lời hứa quá mức, xác minh thông tin và bảo mật tài khoản. Nếu không may bị lừa đảo, hãy báo cáo ngay cho cơ quan chức năng và thực hiện các biện pháp bảo vệ tài khoản.

Cách thức lừa đảo Bitcoin như thế nào?

Cách thức lừa đảo Bitcoin như thế nào? và biện pháp phòng ngừa

Bạn đang tìm hiểu về Bitcoin nhưng lo ngại về các vụ lừa đảo? Hãy tìm hiểu về các chiêu trò lừa đảo Bitcoin phổ biến, cách chúng hoạt động và quan trọng nhất là cách bảo vệ bản thân. Đừng để nỗi sợ hãi cản trở bạn khám phá thế giới tiền điện tử đầy tiềm năng.

Protected by Copyscape DMCA.com Protection Status
error: