Home Credit là gì? Lý do nên chọn Home Credit

Ngày nay chắc hẳn trong chúng ta hoặc những người xung quanh chúng ta cũng từng mua trả góp một lần trong đời như điện thoại di động hay các đồ gia dụng, điện tử trong nhà. Do đó, cái tên Home Credit, FE Credit hay HD Saison có lẽ không còn qua xa lạ với chúng ta phải không nào? Bài viết này sẽ đề cập và nêu rõ hơn các vấn đề liên quan đến Home Credit. Những ai đã, đang hoặc muốn tìm hiểu thêm thông tin về Home Credit thì đừng bỏ qua nhé!

Nội dung bài viết

sàn Mitrade
Advertisement

Những thông tin cơ bản về Home Credit

Home Credit là một tổ chức tín dụng, được quản lý bởi một tập đoàn tài chính tại Cộng Hòa Séc. Tập đoàn tài chính này hiện đã tồn tại gần 15 năm trên thị trường, có mặt ở 11 quốc gia trên thế giới và cung cấp các dịch vụ tài chính cho hơn 70 triệu khách hàng.

Home Credit, còn được biết với tên gọi tiếng Anh là Home Credit Vietnam Co., Ltd. Nó được thành lập vào năm 2009 tại Việt Nam. Trụ sở chính được đặt tại tòa nhà Golden Building, số 194 đường Điện Biên Phủ, quận Bình Thạnh, TP. Hồ Chí Minh. Hiện nay, Home Credit có nhiều chi nhánh và văn phòng đại diện trải dài khắp các tỉnh và thành phố lớn trong nước, trong đó có 2 tỉnh thành lớn là Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh.

Sản phẩm và dịch vụ của Home Credit

Sản phẩm và dịch vụ

Tính từ năm thành lập là 2009 đến nay đã hơn 10 năm kinh nghiệm, Home Credit đã mang đến cho khách hàng những sản phẩm và dịch vụ tốt. Dịch vụ của Home Credit có thể được tóm gọn trong hai loại chính, là: Tín dụng tiêu dùng và Bảo hiểm.

  • Tín dụng tiêu dùng: Home Credit hỗ trợ khách hàng trong vấn đề cho vay để mua các đồ gia dụng, đồ điện tử, … mà hiện tại thời điểm đó khách hàng chưa có đủ vốn để mua chúng.
  • Bảo hiểm: Home Credit hiện đã và đang cung cấp dịch vụ về bảo hiểm để giảm thiểu rủi ro khi có tổn thất xảy ra. Đây là dịch vụ mới và Home Credit cung cấp trong những năm gần đây. Ngoài ra, hiện Home Credit có gói bảo hiểm mới toàn diện cho thiết bị di động chỉ từ 21.000 đồng/tháng.

Với hai nhóm dịch vụ chính đã đề cập ở trên, Home Credit đã chia ra nhiều nhóm sản phẩm để phục vụ cho nhiều nhóm đối tượng khách hàng nhau, cụ thể:

  • Cho vay trả góp mua các đồ điện tử, điện máy hay mặt hàng gia dụng.
  • Cho vay trả góp mua xe máy.
  • Cho vay tiền mặt, vay tiêu dùng.
  • Cho vay online.
  • Cho vay chi phí học tập, chi phí thể dục, thể thao hay chi phí khám chữa bệnh.

Trong đó, Home Credit khá mạnh và nổi tiếng với các sản phẩm vay thuộc tín dụng cá nhân với thủ tục

nhanh chóng và dễ dàng cho khách hàng.

Phương thức thanh toán

Nếu chia theo hình thức thanh toán có tài sản đảm bảo hay không thì Home Credit được chia thành hai loại chính là hình thức thanh toán trả góp và hình thức thanh toán thế chấp.

  • Thanh toán trả góp: nghĩa là hình thức vay tiền để chi tiêu trước và sau đó trả tiền sau. Cụ thể khi khách hàng muốn mua một chiếc Smart Phone với trị giá 10 triệu đồng, nhưng hiện tại không có hoặc không đủ, khách hàng sẽ liên hệ với bên thứ ba, là Home Credit sẽ đứng ra chi trả trước khoản tiền mà khách hàng đang thiếu. Sau đó, khách hàng hàng tháng sẽ thanh toán số tiền mình đã vay theo như trong hợp đồng ghi rõ về lãi suất cũng như ngày thanh toán cụ thể. Đặc biệt với số tiền càng thấp thì thủ tục vay sẽ càng đơn giản và nhanh chóng hơn nhé!
  • Thanh toán thế chấp (hay còn gọi vay tiền không thế chấp): với hình thức này khách hàng không cần phải có tài sản đảm bảo nào. Hiện nay Home Credit có những gói cho vay dao động từ mức tối thiểu là 10 triệu đồng cho đến mức tối đa lên đến 70 triệu đồng.

Còn nếu chia theo cách thức thanh toán khoản vay, Home Credit cũng chia làm ba loại là: thanh toán bằng tiền mặt, thanh toán qua thẻ ghi nợ và thanh toán qua thẻ tín dụng.

Tiền mặt: Hàng tháng đúng ngày thanh toán khoản vay, khách hàng mang tiền mặt ra quầy phục vụ để thanh toán. Ví dụ: khi bạn mua trả góp một chiếc Smart Phone trả góp tại FPT Shop qua Home Credit, bạn có thể ra trực tiếp ra tất cả các địa điểm giao dịch tại FPT Shop để yêu cầu thanh toán khoản vay đó bằng tiền mặt. Lưu ý khi ra quầy thanh toán, bạn nhớ mang theo thông tin về tài khoản thanh toán nhé!

Thẻ ghi nợ: Với thẻ ghi nợ cũng tương tự như tiền mặt nhưng thay vì khách hàng phải trực tiếp ra quầy giao dịch để chi trả bằng tiền mặt thì khách hàng có thể dễ dàng thanh toán khoản vay tại nhà khi liên kết với tài khoản ngân hàng của bạn. Hoặc bạn có thể trực tiếp ra quầy giao dịch để thanh toán nhưng thay vì chi trả tiền mặt thì mình sẽ trả bằng thẻ ghi nợ nhé!

Thẻ tín dụng: Đây cũng là một hình thức thanh toán mà thay thế cho việc thanh toán trực tiếp. Khách hàng sẽ mở tài khoản và làm thẻ tín dụng tại Home Credit. Song, thủ tục làm thẻ tín dụng Home Credit rất nhanh chóng, đơn giản và nhiều ưu đãi dành cho khách hàng mới, như mua hàng trả góp 0% lãi suất cho giao dịch đầu tiên; Hoàn phí thường niên năm đầu, … Ngoài ra thẻ tín dụng của Home Credit còn hỗ trợ để rút tiền mặt với phí giao dịch cạnh tranh là 3%.

Lý do nên lựa chọn Home Credit

Ngày nay trên thị trường có khá nhiều công ty tài chính cạnh tranh như FE Credit hay HD Saison. Vậy Home Credit có những đặc biệt gì mà chúng ta nên lựa chọn.

Đội ngũ chăm sóc tận tình, chu đáo

Với công ty về dịch vụ thì vấn đề chăm sóc khách hàng luôn được ưu tiên hàng đầu. Khách hàng tìm đến Home Credit, chắc chắn sẽ không cần lo ngại về vấn đề này. Home Credit có một đội ngũ chăm sóc khách hàng tận tình và sẵn sàng phục vụ khách hàng 24/7.

Việc tư vấn trực tuyến 24/7 trong giai đoạn hiện nay rất hữu ích bởi nhiều khách hàng lo ngại về vấn đề dịch bệnh cũng như sức khỏe nhưng đang cần vay một khoản vốn thì họ có thể dễ dàng nhận được tư vấn trực tuyến trên website chính của Home Credit.

Tính năng bảo mật tốt

Việc lộ thông tin cá nhân gây phiền phức cũng là một trong những vấn đề khách hàng e dè và lo lắng khi tìm đến những công ty tài chính, dịch vụ. Home Credit thấu hiểu điều đó nên mọi thông tin của khách hàng đều được cam kết bảo mật một cách an toàn.

Thủ tục vay nhanh chóng, gọn lẹ

Khi khách hàng lựa chọn bất kỳ dịch vụ, sản phẩm nào của Home Credit thì mọi thủ tục đều được hoàn thành một cách nhanh chóng và đơn giản, không gây phiền phức và mất quá nhiều thời gian cho khách hàng. Ngoài ra, việc phát hành thẻ tín dụng được xử lý nhanh gọn và khách hàng có thể nhận thẻ ngay lập tức, trong khi các ngân hàng hiện nay đều tối thiểu từ 5 đến 7 ngày làm việc.

Linh hoạt

Home Credit luôn đề cao chất lượng dịch hàng đầu, do đó trong mọi trường hợp đều xử lý linh hoạt và phù hợp nhất cho khách hàng để tránh gây rắc rối trong mọi trường hợp. Do vậy, về phương thức thanh toán như đã đề cập ở trên thì khá linh hoạt như trả bằng tiền mặt, thẻ ghi nợ hay thẻ tín dụng đều được. Ngoài ra, số tiền vay dao động từ 5 đến 200 triệu đồng với kỳ hạn trả góp cũng linh hoạt, dao động từ 06 tháng đến 60 tháng cho từng trường hợp cụ thể. Song bên cạnh đó thì Home Credit được đánh giá là có mức lãi suất khá cao trên thị trường, cụ thể: Lãi suất vay ở Home Credit áp dụng từ 1.66%/tháng, ngoài ra tùy vào hồ sơ khác nhau mà con số lãi suất lên đến 2.5%/tháng. Tuy nhiên, với những gì mà Home Credit đã cung cấp và phục vụ với khách hàng thì liệu con số này có xứng đáng hay không? Điều này sẽ tùy thuộc vào cách đánh giá và nhu cầu khoản vay của chính bạn.

Ứng dụng Home Credit (App)

Home Credit đã có ứng dụng cho phiên bản điện thoại di động và có thể cài đặt trên hệ điều hành IOS lẫn Android vào tháng 11/2016. Hiện phiên bản mới nhất được cập nhật cho đến thời điểm hiện tại là 3.4.0. Do đó, bạn có thể dễ dàng tải ứng dụng về và đăng nhập theo tài khoản nếu có. Nếu chưa có tài khoản thì cũng có thể đăng ký trực tuyến.

Ứng dụng Home Credit giúp khách hàng thuận tiện trong việc theo dõi các khoản vay của mình mọi lúc mọi nơi về thời gian thanh toán và số tiền còn lại phải chi trả là bao nhiêu. Ngoài ra, người dùng còn có thể khám phá những sản phẩm, dịch vụ của Home Credit và làm thủ tục vay online một cách nhanh chóng, thuận tiện nhất cụ thể cho số tiền vay từ 5 đến 200 triệu đồng chỉ sau 90 giây đã duyệt xong hồ sơ và sau 2 giờ đồng hồ bạn có thể nhận tiền.  

Ứng dụng Home Credit hiện đang được đánh giá là ứng dụng tài chính tiêu dùng phổ biến nhất Việt Nam với hơn 6.000 lượt tải và 57.000 lượt sử dụng trong một ngày. Quả là một con số đáng mơ ước cho bao công ty tài chính phải không nào!

Một số lưu ý khi đi vay tại Home Credit

Không chỉ là Home Credit, mà cho dù khách hàng khi đi vay bất cứ đâu thì cũng nên lưu ý một số điểm quan trọng dưới đây.

Vay tiền là vấn đề nhạy cảm và mang lại rủi ro cao, do đó trước khi đặt bút ký hợp đồng, bạn nên đọc và xem kỹ các nội quy, điều khoản trong hợp đồng, đặc biệt thông tin về lãi suất, ngày giờ trả lãi, các khoản phí phạt (nếu có), …

Ngoài ra, hiện nay có rất nhiều công ty tài chính mời gọi, giới thiệu những khoản vay lớn với lãi suất hấp dẫn. Tuy nhiên, bạn hãy luôn cẩn trọng và thực sự tỉnh táo trước những lời mời gọi đó. Hãy xem xét thật kỹ lưỡng nhu cầu của bản thân và việc vay vốn đó có thực sự cần thiết hay không.

Bài viết trên đây tóm lược những thông tin cơ bản và các sản phẩm, dịch vụ của Home Credit. Hy vọng những kiến thức mà bài viết cung cấp có thể giúp ích cho bạn hiểu và lựa chọn được những gói vay hay sản phẩm, dịch vụ phù hợp với nhu cầu tài chính của bản thân và gia đình bạn. Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết.

Loading

Share:

Facebook
Twitter
Pinterest
LinkedIn

Leave a Comment

On Key

Chủ đề liên quan

tỷ giá tiền ảo

Yếu tố ảnh hưởng đến tỷ giá tiền ảo

>>> Top 5 Broker chứng khoán uy tín Chúng ta đã chứng kiến khá nhiều lần thị trường tiền ảo “rực lửa”, và rồi bị bán tháo, điển hình là tiền ảo Bitcoin, loại tiền có khối lượng giao dịch lớn nhất trên thị trường tiền ảo. Yếu tố nào ảnh hưởng đến tỷ giá

Bitcoin Vault là gì? Giao dịch Bitcoin hay Bitcoin Vault? Sự thật về Bitcoin

Bitcoin – Loại tiền điện tử đầu tiên được tạo ra với sứ mệnh lưu trữ giá trị và nâng cao hiệu quả trong giao dịch. Tuy nhiên, do nhu cầu thị trường giao dịch thanh toán bảo mật thay đổi trong những năm gần đây, phần lớn xu hướng phát triển công nghệ của Bitcoin đều tập trung vào tính bảo mật, tốc độ giao dịch cũng như chi phí giao dịch, v.v.

danh sách sàn giao dịch vàng uy tín

【Cập nhật】Danh sách sàn giao dịch Vàng quy mô lớn và uy tín nhất 2022

Thị trường giao dịch Vàng luôn là thị trường sôi nổi từ xưa đến nay, vì tính chất lưu trữ giá trị không thể thay thế của nó. Vàng luôn được các nhà đầu tư trên khắp thế lựa chọn để giao dịch và đầu tư dài hạn. Nhưng độ biến động trên thị trường này cũng không kém nếu so sánh với thị trường tiền điện tử hay ngoại hối Forex. Nếu bạn là chuyên gia giao dịch Vàng hay là người đang tìm hiểu về giao dịch Vàng thì điều quan trọng là cần lựa chọn một sàn giao dịch Vàng uy tín để giao dịch, một điều không hề dễ đối với Trader, đặc biệt là những Trader mới vào nghề. Hiểu được điều này, Tuduyinvest.com xin giới thiệu Danh sách sàn giao dịch Vàng quy mô lớn và uy tín năm 2021

Protected by Copyscape DMCA.com Protection Status
error: