Fe credit là gì? Dịch vụ cho vay tiêu dùng là gì?

Bạn đang gặp khó khăn về vấn đề tài chính nhưng một loạt hóa đơn cần bạn chi tiêu đến dồn dập khiến bạn cảm thấy lao đao và bất lực vô cùng. Vay tiêu dùng tại các công ty tài chính là phương pháp hoàn hảo nhất bạn nghĩ đến. Bởi nếu vay ngân hàng thì bạn phải đối mặt với một đống thủ tục phiền phức kèm theo thời gian để xét duyệt hồ sơ cũng như giải ngân là vô cùng lớn.

Nội dung bài viết

Nhu cầu vay để phục vụ nhu cầu chi tiêu ngày càng gia tăng, vay tiêu dùng nhanh chóng trở thành “con cưng” của các tổ chức tín dụng, bạn lại phải đau đầu lựa chọn địa chỉ uy tín để vay tiền. Đừng lo, hôm nay chúng tôi sẽ giới thiệu đến bạn một công ty cho vay tài chính – Fe Credit với thủ tục vô cùng nhanh chóng, dễ dàng và đáng tin cậy. Để biết thêm nhiều thông tin về  Fe Credit thì cùng tham khảo bài viết dưới đây nhé!

Dịch vụ cho vay tiêu dùng là gì?

Cho vay tiêu dùng là hình thức cấp tín dụng của các tổ chức tín dụng, trong đó các khoản vay được cấp cho cá nhân, hộ gia đình bởi ngân hàng hoặc các công ty tài chính để thỏa mãn nhu cầu chi tiêu của khách hàng. 

Tùy vào từng đối tượng khách hàng, mục đích vay, hạn mức hay kỳ hạn cho vay,… mà các tổ chức tín dụng có thể cho vay tín chấp hay vay thế chấp. Hiện nay, khách hàng ưa chuộng sử dụng dịch vụ cho vay tiêu dùng để  tài trợ cho các hoạt động như mua xe, giáo dục, y tế,… 

Có nhiều sự lựa chọn trên thị trường?

Hoạt động cho vay tiêu dùng tại các công ty tài chính ở Việt Nam đang trên đà phát triển vượt bậc. Đây chính là cơ sở cho sự xuất hiện ngày càng nhiều của các tổ chức tài chính. Sau đây bài viết sẽ giới thiệu đến người đọc những công ty tài chính tiêu dùng uy tín nhất hiện nay. 

Tên công tyLãi suấtHạn mứcKỳ hạn
HD SAISON Lãi suất dư nợ gốc: 1.074% – 2.949%/tháng- Lãi suất dư nợ giảm dần: 1.916% – 4.999%/thángSố tiền vay tối đa đối với khách hàng mới: 100 triệu VND.Linh hoạt Tối đa 36 tháng
Home CreditSản phẩm cho vay tiền mặt: 35.54% – 49.68%/năm.- Sản phẩm cho vay tiền mặt bán chéo:22.31% – 65.9%/năm10 – 40 triệu VND
5 – 200 triệu VND
12 – 36 tháng
6 – 60 tháng
Mirae AssetTính theo dư nợ giảm dần- Vay tín chấp theo lương: chỉ từ 25%/năm- Vay tín chấp theo hóa đơn tiền điện/ khách hàng tự doanh: chỉ từ 39%/năm5 – 100 triệu VND6 – 36 tháng
MB Shinsei – MCreditTính trên dư nợ gốc- Vay tín chấp theo lương/số dư tài khoản ngân hàng:1.76% – 2.95%/tháng- Vay tín chấp theo hợp đồng bảo hiểm nhân thọ: 1.76% – 2.17%/tháng10 – 70 triệu VND6 – 36 tháng
Prudential – Prudential Finance (Shinhan Finance)Vay tín chấp theo lương:0.8% – 1.8%/tháng- Vay tín chấp theo thẻ tín dụng: 1.39% – 1.72%/tháng- Vay tín chấp theo hợp đồng bảo hiểm nhân thọ:1.2% – 1.74%/thángHạn mức cao lên đến 350 triệu đồng, tùy thuộc vào thu nhập khách hàng.12 – 48 tháng

Tại sao khách hàng nên chọn Fe Credit?

May be an image of text

Với những ưu điểm vượt trội mà Fe Credit mang lại so với các công ty cùng ngành, có thể khẳng định Fe Credit là một lựa chọn tài chính hàng đầu Việt Nam.

Minh chứng là sau hơn 10 năm hoạt động và phát triển, từ một bộ phận kinh doanh nhỏ trực thuộc quản lý của VPBank, nay Fe Credit đã trở thành một tổ chức tín dụng độc lập và được định giá cao hơn một số ngân hàng tầm trung. 

Bên cạnh đó, với chiến lược đầu tư sáng suốt cùng lợi thế đi đầu trong toàn lĩnh vực và khẩu vị ưa thích rủi ro, Fe Credit nhanh chóng trở thành “con cưng” của VPBank. Tốc độ tăng trưởng phi mã cùng với kết quả kinh doanh ở mức đáng ngưỡng mộ, Fe Credit hứa hẹn trở thành địa chỉ tin chính đáng tin cậy của mọi nhà.  

Fe Credit là gì? 

Fe Credit là một đơn vị tiên phong trong lĩnh vực Tài chính tiêu dùng, có tiền thân là khối Tín dụng tiêu dùng trực thuộc Ngân hàng TMCP Việt Nam Thịnh Vượng (hay còn gọi là VPBank). Với những thành công nhờ có lối đi riêng đúng đắn, đến năm 2015 Fe Credit đã chuyển đổi từ hoạt động Tín dụng tiêu dùng sang một pháp nhân độc lập mới. 

Mang trong mình sứ mệnh trở thành người bạn tài chính đáng tin cậy của mọi người, Fe Credit luôn luôn lắng nghe và không ngừng thấu hiểu khách hàng bằng cách đưa ra các phương án vay phù hợp cho từng đối tượng khách hàng. Với niềm tin và sứ mệnh đó, đến nay Fe Credit có mạng lưới rộng khắp toàn quốc với hơn 13,000 điểm bán hàng cùng gần 18,000 nhân viên. Bên cạnh đó, Fe Credit trở thành “người bạn quốc dân” với hơn 9,000 đối tác, cùng nhau chung tay đem đến sự hài lòng cho hàng chục nghìn khách hàng mỗi năm.

Các sản phẩm – dịch vụ Fe Credit cung cấp 

No photo description available.

Fe Credit không ngừng sáng tạo và phát triển các sản phẩm cho vay tiêu dùng đơn giản và hiệu quả. Đặc biệt, mục tiêu của Fe Credit là có thể phục vụ cho từng phân khúc khách hàng khác nhau với các sản phẩm:

Vay tiền mặt

Đây là dịch vụ mà thu hút số lượng khách hàng sử dụng đông đảo nhất hiện nay. Hình thức này cho phép bạn vay với mức ưu đãi lên đến 70 triệu đồng. Có thể nói rằng, đây là hạn mức vay cao vượt trội so với công ty hoạt động cùng ngành.

Bên cạnh đó, điều kiện vay vô cùng dễ dàng mà hầu hết ai cũng có thể đáp ứng được. Cụ thể: 

 • Công dân từ 20 – 60 tuổi, đảm bảo sự bình thường về thể chất và trí não, chịu trách nhiệm với hành vi của mình trước pháp luật.
 • Là công dân Việt Nam, đang sinh sống và làm việc trên lãnh thổ Việt Nam.
 • Phải có CMND/CCCD còn hiệu lực sử dụng.
 • Có giấy chứng minh thu nhập như bảng lương hoặc cung cấp hóa đơn tiền điện/hợp đồng bảo hiểm. 
 • Có công việc ổn định và thu nhập tối thiểu là 3 triệu đồng/tháng.
 • Sổ hộ khẩu.

Thẻ tín dụng

Hiện nay, tại Fe Credit có 2 loại thẻ tín dụng được ưa chuộng nhất là Fe Credit Plus+ và Fe Credit Gold. Hạn mức của 2 loại thẻ này đều là 60 triệu VND. Phí ứng tiền mặt tại máy ATM là 2.5% số tiền mặt ứng trước, tối thiểu là 75.000 VND. Tuy nhiên, bạn nên cân nhắc trước khi đăng ký sử dụng vì mức lãi suất tại đây khá cao: 4.08%/tháng đối với thẻ Fe Credit Plus+ và thẻ Fe Credit Gold là 3.08%/tháng.

Vay mua xe máy

Đây là gói dịch vụ có thủ tục vay đơn giản hơn so với vay tiêu dùng cá nhân. Người vay không cần chứng minh thu nhập mà chỉ cần cung cấp CCCD/sổ hộ khẩu là có thể vay với hạn mức lên đến 70 triệu đồng. 

– Lãi suất dao động ở mức: 1.75% – 3.27%/tháng (lãi suất phụ thuộc vào lịch sử tín dụng của từng khách hàng và tính trên dư nợ gốc). 

– Kỳ hạn trả nợ từ: 6 – 36 tháng với khoản trả góp tạm tính là 920,440 VND/tháng.

Hiện nay, gói vay này liên kết với gần 3000 cửa hàng bán lẻ xe máy trải dài trên tất cả các tỉnh thành trên cả nước, tạo thuận lợi cho khách hàng vay vốn. 

Vay mua điện thoại – Điện máy

Tương tự gói vay mua xe máy, gói vay này không yêu cầu khách hàng phải chứng minh thu nhập. Một ưu điểm gói vay này mang lại là bạn có thể vay với số tiền tối đa bằng 100% giá trị sản phẩm. Tuy nhiên, lãi suất áp dụng tương đối cao so với các hình thức vay khác, có thể lên đến 3.59%/tháng với kỳ hạn trả nợ từ: 6 – 24 tháng.

Một lưu ý dành cho bạn là nên thanh toán nợ vay đúng hạn để tránh phát sinh những khoản phí phạt không đáng có. 

Mua bảo hiểm

May be an image of 1 person

Ứng dụng SHIELD tại Fe Credit cung cấp các gói bảo hiểm phù hợp với từng nhu cầu cá nhân với tổng quyền lợi bảo hiểm lên đến 200.000.000 VND. Bạn có thể tham khảo các gói bảo hiểm sau:

 • Bảo hiểm trợ cấp tiền mặt.
 • Bảo hiểm tai nạn.
 • Bảo hiểm an tâm trọn vẹn.
 • Bảo hiểm xe máy.
 • Bảo hiểm sốt xuất huyết.
 • Bảo hiểm sức khỏe cá nhân/gia đình.

Ưu điểm của Fe Credit

May be an image of 1 person

Được đánh giá là một trong những kênh cho vay tài chính uy tín và lớn nhất Việt Nam, bạn có thể tìm thấy những ưu điểm vượt bậc mà Fe Credit mang lại cho khách hàng như sau:

 • Thủ tục vay đơn giản, không cần tài sản thế chấp hay người bảo lãnh để vay tiền.
 • Thời gian giải ngân nhanh chóng, tối đa chỉ mất 2 ngày là tiền về đến tài khoản của bạn. 
 • Có đa dạng các gói sản phẩm, dịch vụ để khách hàng có thể đăng ký tham gia.
 • Kỳ hạn trả nợ linh hoạt và tương đối dài từ 6 – 36 tháng.
 • Hạn mức cho vay cao hơn nhiều so với các tổ chức tài chính khác: Số tiền tối đa có thể vay lên đến 70 triệu đồng.
 • Thông tin được bảo mật tuyệt đối 100%. Fe Credit cam kết rằng tất cả các thông tin cá nhân được bảo mật hoàn toàn, không ai có quyền truy cập thông tin cá nhân nếu khách hàng không cho phép.

Nhược điểm của Fe Credit

Mặc dù là Fe Credit một địa chỉ vay tiền vô cùng tiện lợi và uy tín nhưng cũng không tránh khỏi việc nó có một vài nhược điểm trong mắt khách hàng. Những điểm hạn chế này hầu như cũng là nhược điểm chung của hầu hết các tổ công ty tài chính hiện tại. Cụ thể:

 • Mức lãi suất tại Fe Credit khá cao – có những khoản vay lãi suất dao động ở mức 3.59%/tháng. Tuy nhiên, đây là một mức lãi suất tạm chấp nhận được của một tổ chức tín dụng cho vay không thế chấp tài sản. Bởi nếu không có tài sản thì rủi ro trong việc thu hồi vốn là rất cao.  

Bên cạnh đó, lãi suất linh hoạt và tùy thuộc vào lịch sử tín dụng của khách hàng là một nhược điểm của tổ chức này. Bởi khi bạn có điểm tín dụng thấp thì sẽ phải chịu mức lãi suất cao hơn nhiều. Vì thế trước khi vay bạn nên cân nhắc về khả năng chi trả của bản thân nhé.

 • FE Credit sử dụng nhiều hình thức nhắc nợ và đòi nợ gây phiền toái cho khách hàng như qua SMS, gọi điện, thuê công ty chuyên cung cấp dịch vụ đòi nợ thuê,… Nếu đến kỳ hạn mà bạn vẫn chưa trả được nợ, bạn hoặc người thân và có thể bạn bè bạn sẽ bị gọi nhắc thường xuyên bằng nhiều số điện thoại khác nhau, bất kể thời gian nào trong ngày. Đây vừa thể hiện sự thiếu chuyên nghiệp vừa gây phiền toái cho khách hàng.

Một số câu hỏi thường gặp

Q: Nợ xấu có vay được ở Fe Credit không?

A: Hiện nay Fe Credit vẫn chấp nhận hồ sơ và xét duyệt cho vay với những khoản nợ xấu ở nhóm 1.

Q: Hạn mức đối với khoản vay/ mở thẻ tín dụng tại Fe Credit là bao nhiêu?

A: Khách hàng của Fe Credit được hỗ trợ mức tối đa với khoản vay tiền mặt là 70.000.000 VND và thẻ tín dụng là 60.000.000 VND. 

Q: Fe Credit có lừa đảo không ?

A: Fe Credit cung cấp đầy đủ thông tin như tên công ty, số điện thoại, địa chỉ và có giấy chứng đăng ký kinh doanh, mức lãi được quy định rõ ràng trong hợp đồng  (tuân thủ chặt chẽ quy định của Nhà nước) thì chắc chắn rằng Fe Credit không phải là công ty lừa đảo.

Q: Làm thế nào để nhận được tư vấn và hỗ trợ nhanh nhất từ Fe Credit ?

A: Để nhận được tư vấn và hỗ trợ trực tiếp từ nhân viên, vui lòng gọi đến hotline 1900 234 588 với giá cước 1.000 VND/ phút. Thời gian hoạt động 24/7, kể cả ngày nghỉ Lễ, Tết.

Q: Các hình thức thanh toán khoản vay tại Fe Credit là gì?

A: Anh chị có thể thanh toán bằng tiền mặt tại ngân hàng, bưu điện toàn quốc,.. hoặc thanh toán trực tuyến tại các cửa hàng liên kết như Internet banking, Airpay, Momo, Vnpay,…

Tạm kết

Trên đây là những kiến thức hữu ích mà bạn nên nắm rõ khi vay tiền Fe Credit. Với những ưu điểm vượt trội mà Fe Credit mang lại, có thể khẳng định CashBerry chính là giải pháp tài chính đáng tin cậy giúp bạn giải quyết nhanh những lúc “cháy túi”. Hy vọng với những thông tin quan trọng trên, bạn đã có được cái nhìn tổng quan về Fe Credit, đồng thời có thể tự mình đăng ký và vay tiền thành công với đơn vị này. Chúc bạn tìm được khoản vay theo yêu cầu nhé!

Loading

Share:

Facebook
Twitter
Pinterest
LinkedIn

1 thought on “Fe credit là gì? Dịch vụ cho vay tiêu dùng là gì?”

Leave a Comment

On Key

Chủ đề liên quan

ứng dụng chơi game kiếm tiền

30 ứng dụng chơi game kiếm tiền online

Bạn muốn kiếm tiền khi chơi trò chơi trực tuyến trong khi ngồi ở nhà trên chiếc ghế dài, trên bãi biển, một quán cà phê mát mẻ hoặc bất cứ nơi nào có Wi-Fi? Nếu bạn đã sẵn sàng để có một số thú vui kiếm tiền tại nhà, thì hãy theo dõi danh sách ứng dung chơi game kiến tiền dưới đây

chứng khoán online

[A-Z] Những điều cần biết khi giao dịch đầu tư chứng khoán online

Có thể các bạn chưa biết rằng top 25% người giàu nhất trên thế giới là nhà đầu tư chứng khoán, ví dụ như: Warren Buffet, George Soros hay Jim Simons,…là một trong những người giàu có sức ảnh hưởng vô cùng lớn tới nền kinh tế. Với phương pháp đầu tư đúng, họ đã nhân số tiền của họ lên gấp hàng trăm hàng ngàn lần mỗi năm. Vậy chính xác phương pháp đầu tư của họ được thực hiện như thế nào?

sàn giao dịch bo

[A-Z] Bioption là gì? Giải Đáp Chi Tiết Về Sàn Giao Dịch Bioption

Bài viết này sẽ cho bạn câu trả lời chi tiết và đầy đủ nhất để trả lời các câu hỏi Bioption là gì, cách giao dịch và kiếm tiền trên sàn Bioption như thế nào, và liệu sàn giao dịch Bioption có lừa đảo hay không. Hãy cùng Tư Duy Invest tìm hiểu ngay sau đây!

Protected by Copyscape DMCA.com Protection Status
error: