BSCX coin là gì? Tất tần tật những điều cần biết về BSCX coin

bscx là gì và hoạt động như thế nào
Đồng BSCX hiện được biết đến là một loại tiền ảo nổi bật về tính công bằng và minh bạch với hệ sinh thái BSCex. Dưới đây là một số thông tin mới nhất về BSCV coin, làm thế nào để sở hữu BCS token? Cách kết nối ví BSCX và mọi thông tin về BSCX coin năm 2022.

Nội dung bài viết

BSCX coin là gì?

BSCX coin là một đồng tiền ảo được khai thác bởi Liquidity Mining. Đây là đồng tiền ảo thuộc hệ sinh thái BSCex. Chủ sở hữu BSCX coin sẽ nhận được nhiều quyền lợi như tham gia vào canh tác thanh khoản, LaunchpoolX, IDO (LaunchpadX) khai thác tối đa những tiềm năng kinh tế trong hệ sinh thái tiền ảo lớn và uy tín hàng đầu hiện nay.

BSCX coin là gì?
BSCX coin là đồng tiền ảo thịnh hành được quan tâm nhất hiện nay

BSCex tập trung vào các hoạt động trao đổi tiền điện tử không giám sát (non-custodial), phi trung lập chạy trên BSC (Binance Smart Chain). Nhiệm vụ của BSCex chính là cung cấp dịch vụ off-chain trên blockchain của Binance bao gồm phát triển ứng dụng, quảng bá các tính năng tài chính phi trung lập (DeFi) nhằm hỗ trợ người dùng trong hệ sinh thái này có thể kiếm được token cũng như các lợi ích kinh tế thiết thực khác.

Hợp đồng của BSCX được áp dụng theo các cơ chế phân phối đảm bảo tính công bằng, không ai và điều gì có thể làm gián đoạn hay thay đổi các thông tin của hệ sinh thái này.

BSCX có bao nhiêu sản phẩm?

Hiện nay, BSCX cung cấp cho người dùng 4 sản phẩm chính đó là LaunchpadX, SwapX, DexX và LaunchpoolX. Mỗi một sản phẩm đều sở hữu những ưu điểm và đặc điểm nổi bật riêng. Chính vì thế, người dùng nên tìm hiểu trước các thông tin của sản phẩm trước khi chọn lựa để có quyết định đúng đắn, thông minh nhất. Cụ thể:

SwapX

SwapX khá giống với LiquidSwap – một sản phẩm khá quen thuộc của Binance. Tuy nhiên, so với LiquidSwap thì SwapX cao cấp hơn nhiều. Đây cũng là sản phẩm chủ chốt quan trọng nhất trong hệ sinh thái tiền ảo BSCX. 

BSCX coin là gì?
SwapX là sản phẩm quan trọng bậc nhất trong BSCX

SwapX hỗ trợ cho tiền điện tử và stablecoin. Chủ sở hữu SwapX có thể tiến hành swap một cách dễ dàng giữa usdt và busd. Bên cạnh đó, SwapX cũng hỗ trợ rất đắc lực cho người dùng trong việc tính thanh khoản,  tìm tỷ giá nhằm tối ưu các điều kiện trước giao dịch cho người dùng.

Ngoài ra, nếu gặp vấn đề thiếu thanh khoản người dùng cũng có thể khắc phục bằng công nghệ Cross Liquidity Layer 2 của SwapX. SwapX sẽ giúp chủ sở hữu giao dịch thuận lợi, giảm thiểu tối đa thiệt hại cho các giao dịch đang bị trượt giá.

DexX

Một sàn thuộc hệ sinh thái tiền ảo BSCex được người dùng ưa chuộng hiện nay là DexX. DexX là sàn DEX nằm trong hệ sinh thái của BSCex. Nhờ triển khai công nghệ AMM+, DexX có thể giúp người dùng tính toán thanh khoản chuẩn nhất trên BSC. Từ đó, tạo điều kiện thuận lợi cho người dùng order on-chain.

Không những thế, DexX còn hội tụ đầy đủ những chức năng như một sàn giao dịch tập trung thực thụ. Có rất nhiều loại market order tại đây, người dùng có thể tận dụng để giúp mình sinh lợi nhiều nhất.

LaunchpadX

Đối với các crypto startup thì LaunchpadX sẽ là một sự lựa chọn sáng giá mà bạn không thể bỏ qua. LaunchpadX chính là một phiên bản của Launchpad trực tuyến tại sàn Binance. LaunchpadX sẽ giúp những startup kêu gọi vốn đầu tư thông qua quy trình của IDO. 

BSCX coin là gì?
LaunchpadX giúp các startup crypto gọi vốn trên IDO

Tuy nhiên, không phải ai cũng có thể sử dụng LaunchPad để kêu gọi vốn trên IDO. Chỉ có những người sở hữu ticket LuckyStar mới có đủ điều kiện tham gia xét duyệt gọi vốn IDO. Cách duy nhất để bạn có được chiếc vé LuckyStar này là phải tham gia giữ token nhà cung cấp thanh khoản BSCX-BUSD.

LaunchpoolX

Tương tự như LaunchpadX, LaunchpoolX cũng là một phiên bản trực tuyến của Launchpad ở sàn giao dịch Binance. Với LaunchpadX người dùng có thể sử dụng token của mình để tiến hành giao dịch từ phía của nhà cung cấp cặp BSCX-BUSD.

Số token mà người dùng kiếm được mỗi ngày tại LaunchpadX sẽ tỉ lệ thuận với số lượng tổng token mà người dùng đã đăng ký vào pool. Đồng thời, token kiếm được này cũng sẽ phân chia theo thời gian thực.

Token BSCX là gì?

Token BSCX là vốn chủ sở hữu và governance token trong hệ sinh thái BSCex. Token BSCX cũng được khai thác bởi Liquidity Mining. Token BSCX cũng có thể được hiểu là một khoản thu nhập thụ động mà người sở hữu Token BSCX và người cung cấp tính thanh khoản nhận được.

BSCX coin là gì?
Token BSCX giúp chủ sở hữu sinh lời trong hệ sinh thái BSCex 

Khi sở hữu Token BSCX bạn có thể tham gia vào các giao dịch và hoạt động trong BSCex như canh tác thanh khoản, LaunchpoolX, IDO (LaunchpadX) và các hoạt động khác được cung cấp trong hệ sinh thái sẵn có của BSCex.

Phân bổ token BSCX

Total Supply100,000,000 BSCX
Farming96,800,000 BSCX
IDO2,000,000 BSCX
Liquidity 1 (Sau IDO)422,806 BSCX
Liquidity stage 2577,194 BSCX  hoặc Bỏ phiếu trên cộng đồng (Bum) để cho ra quyết định cuối cùng
Airdrop200,000 BSCX

Tổng cung BSCX

Tổng cung100.000.000 BSCX
IDO2.000.000 BSCX
Farming96.800.000 BSCX

Các cách để có được BCSX token?

Làm sao để bạn có thể sở hữu được các token BCSX này? “Farm” token trên BSCex như thế nào? 

Farming token BCSX đòi hỏi bạn phải cược token LP. Những tokens này bạn có thể thu nhặt được thông qua cung cấp thanh khoản cho nhóm được liệt kê sẵn. Dựa vào danh sách nhóm được liệt kê sẵn đó, bạn sẽ lựa chọn ra một nhóm phù hợp để đặt cược token LP của bản thân. Số tiền đặt được là do bạn tự quyết định, không bị quy định như danh sách cược.

BSCX coin là gì?
Chia sẻ cách farm đồng tiền ảo BCSX

Không giống như các loại tiền điện tử khác, bạn không thể mua token BCSX trực tiếp bảng tiền fiats. Để có được token BCSX bạn có thể mua thông qua ETH (Ethereum), USDT (Tether ) và Bitcoin (BTC)từ bất cứ nguồn sàn giao dịch nào. 

Sau khi bạn hoàn thành xong các quy trình KYC bạn sẽ phải cung cấp thêm phương thức thanh toán để thực hiện các giao dịch. Bạn có thể lựa chọn thanh toán nhanh thông qua thẻ tín dụng/ thẻ ghi nợ hoặc chuyển khoản ngân hàng.

Với số tiền điện tử đã có trên để chúng trở thành BCSX token bạn bạn phải chuyển đổi sang một sàn giao dịch khác. An toàn nhất là Sàn giao dịch Altcoin bởi vì BSCX là một loại altcoin, chính vì thế bạn cần phải chuyển sang sàn giao dịch altcoin – nơi mà BSCX  có thể giao dịch được. 

Hoàn tất các bước trên, bạn chỉ cần gửi BTC/ETH/USDT của mình vào sàn giao dịch Binance sắn có là có thể sử dụng như bình thường.

Kết nối ví BSCX như thế nào?

Đac có token BSCX rồi thì bây giờ bạn phải kết nối ví như thế nào? Để có thể kết nối ví thành công, đầu tiên bạn cần phải nắm được những ví nào được chấp nhận kết nối với BSCex. Dưới đây là danh sách một số ví có thể kết nối được với BSCex mà bạn cần lưu ý để thực hiện kết nối hợp lệ:

  • Metamask
  • ezDeFi
  • Ví chuỗi Binance
  • WalletConnect
  • Ví Coinbase
  • Fortmatic
  • Portis

Sau khi xác định được loại ví phù hợp, bạn có thể bắt đầu kết nối BSCex bằng cách sau:

Bước 1: Bạn truy cập vào tài khoản của mình, bấm chọn vào nút “Mở khóa ví” (thường nằm ở góc bên phải của trang).

Bước 2: Sau khi mở khóa ví thành công, bạn sẽ tìm ví phù hợp với mình để thực hiện kết nối với BSCex.

Bước 3: Nhấp vào ô “Kết nối” với ví mình muốn chọn để kết nối ví.

Bước 4: Lúc này bạn chỉ cần đợi hệ thống phê duyệt kết nối nữa là bạn đã có thể kết nối ví rồi nhé.

BSCX coin là gì?
Hướng dẫn cách kết nối ví thành công trong BCSX chỉ với 3 bước đơn giản

Ngoài ra, nếu muốn hoán đổi trên BSCex, bạn có thể truy cập nhanh vào SwapX rồi chọn mã thông báo tương ứng, số tiền bạn muốn hoán đổi. 

Đánh giá tiềm năng của BSCX

Không phải ngẫu nhiên mà BSCX lại trở nên thịnh hành, nhận được sự quan tâm của nhiều người. “Cơn sốt BSCX coin” bắt nguồn từ nhiều nguyên nhân khác nhau. Ngoài hệ sinh thái phát triển mạnh mẽ, đảm bảo tính công bằng ra thì tiềm năng khai thác và sinh lời chính là điều mà nhiều người đang trông đợi vào BSCX.

Công nghệ

BSCX tập trung mạnh vào công nghệ. Trong đó, nổi bật nhất phải kể đến chính là Cross Liquidity Layer 2. Cross Liquidity Layer 2 là công nghệ tiên tiến nhất được sử dụng để tính thanh khoản cho AMM trên BSC, cung cấp dịch vụ yield farming. Nhờ có công nghệ này mà khả năng thanh khoản của những nhà đầu tư đồng tiền ảo BSCX coin và yield farming trên BSCX được diễn ra thuận lợi hơn, dễ dàng hơn, an toàn và thông minh hơn.

Sản phẩm

Sản phẩm của BSCX được đánh giá là đa dạng. 4 sản phẩm của BSCX là LaunchpadX, SwapX, DexX, LaunchpoolX, đều là những sản phẩm mạnh, hỗ trợ đắc lực cho các nhà đầu tư BSCX coin cũng như các farmer. 

Công cụ tổng hợp 

Đây là một trong những điểm mạnh chỉ có ở BSCX. Công cụ tổng hợp này của BSCX có chức năng giúp người dùng tìm kiếm được những AMM HOT có khả năng thanh khoản tốt nhất thời điểm hiện tại của BSC. Sau khi truy tìm, tổng hợp hoàn tất, công cụ này còn giúp người dùng phân chia, khớp lệnh chủ động cho người dùng.

Nhìn chung các AMM thường bị gắn mác là có tính thanh khoản kém, tạo nên nhiều tác động mạnh cho giao dịch dễ gây trượt giá. Người giao dịch sẽ khó mà tiến hành giao dịch với số lượng lớn mà không gây trượt giá. Tuy nhiên, với công cụ tổng hợp này thì bạn có thể giải quyết được các vấn đề rủi ro trượt giá này một cách tối ưu. 

BSCX coin là gì?
BSCX đem lại nhiều lợi ích cho người đầu tư tiền ảo hiện nay

BSCex Aggregating Engine của công cụ tổng hợp này sẽ giúp bạn chọn lọc AMM an toàn, có khả năng thanh khoản cao giúp bạn chủ động lường trước và giảm thiểu những rủi ro tiềm ẩn về trượt giá. Đồng thời, công cụ này cũng giúp người dùng linh động chia lệnh thành nhiều phần rồi mới thực hiện giao dịch. Nhờ đó giảm trượt giá do không phải giao dịch với số lượng lớn trong 1 lần như thông thường mà chỉ thực hiện theo từng phần tại các AMM khác nhau.

Lời kết

Trên đây là những thông tin quan trọng cần biết và BCSX và BSCX coin. Hy vọng bài viết sẽ giúp các bạn có những tham khảo hữu ích. Theo dõi website của chúng tôi để cập nhật thêm nhiều bài viết hữu ích về BSCX nữa nhé!

Loading

Share:

Facebook
Twitter
Pinterest
LinkedIn

Leave a Comment

On Key

Chủ đề liên quan

Protected by Copyscape DMCA.com Protection Status
error: