Thực hư về thông tin sàn Kenniex lừa đảo?

Giao diện Kenniex thân thiện dễ sử dụng không
Ngày nay, bên cạnh chứng khoán, đầu tư tiền ảo cũng là một kênh đầu tư sinh lời đang được nhiều người hướng đến. Trong số các sàn giao dịch tiền điện tử tại Việt Nam, sàn Kenniex là một sàn khá nổi tiếng. Tuy nhiên lại có một số tin đồn cho rằng sàn Kenniex lừa đảo. Vậy thực hư rốt cuộc là như thế nào?

Nội dung bài viết

Về sàn Kenniex

Kenniex được ra mắt vào tháng 3 năm 2018 và chính thức đi vào hoạt động một cách hợp pháp vào tháng 5 năm 2018. Đây là một sản phẩm của Công ty TNHH Mã Hóa Dữ Liệu Kenniex. Kenniex được xem là sàn giao dịch tiền điện tử trực tiếp và đầu tiên tại Việt Nam.

Ngoài cho phép khách hàng thực hiện giao dịch trên web, khách hàng cũng có thể đến giao dịch trực tiếp tại văn phòng tại thành phố Hồ Chí Minh.

Sàn Kenniex thường xuyên tổ chức các buổi hội thảo chia sẻ kinh nghiệm. Các buổi hội thảo này được tổ chức với mục đích chia sẻ những kinh nghiệm đầu tư và các chiến lược đầu tư thông minh. Từ đó giúp các nhà đầu tư trẻ và những người chưa có kinh nghiệm phân tích được thị trường cũng như phân tích biểu đồ về giá.

Ưu điểm của sàn Kenniex

Kể từ khi chính thức đưa vào hoạt động, Kenniex đã lập tức thu hút sự chú ý của cộng đồng crypto Việt Nam. Bạn có biết vì sao Kenniex lại có sức hút lớn đến thế không?

Lý do rất đơn giản, bởi vì Kenniex có khá nhiều ưu điểm. Ưu điểm thứ nhất, website của sàn thường xuyên cập nhật các tin tức liên quan và những biến động về giá cả. Từ đó giúp người dùng nhanh chóng nắm bắt những thông tin liên quan đến việc đầu tư của mình. Thứ hai, tốc độ cập nhật của Kenniex là khá nhanh, cập nhật liên tục tất cả các ngày trong tuần. Ngoài ra, trang web còn được tích hợp nhiều chức năng, giao diện thân thiện, từ đó giúp người dùng thực hiện lệnh dễ dàng.

Đến nay, số lượng khách hàng của sàn Kenniex đã lên đến hàng chục nghìn người. Đây được xem là một bước phát triển lớn đối với một sàn giao dịch tiền ảo chỉ mới hoạt động vài năm. Cũng vì thế mà Kenniex là mục tiêu của nhiều đối tượng xấu để thực hiện những hành vi scam. Từ đó gây nên thông tin sàn Kenniex lừa đảo trong cộng đồng crypto.

Kenniex được biết đến rộng rãi như vậy là nhờ các giao dịch được thực hiện một cách công khai và minh bạch. Từ đó, người dùng đầu tư trên sàn Kenniex cũng được bảo vệ quyền lợi của mình. Bên cạnh đó, các chính sách chăm sóc khách hàng khá tốt. Nhân viên của Kenniex xử lý các vấn đề thắc mắc của khách hàng một cách kịp thời và nhanh chóng.

Sàn Kenniex
Giao diện Kenniex thân thiện dễ sử dụng

Nhược điểm của sàn Kenniex

Bên cạnh nhiều ưu điểm vượt trội, sàn Kenniex cũng có một vài hạn chế nhất định, điển hình là các hiện tượng scam. Tính đến thời điểm hiện tại, Kenniex đã từng nhiều lần bị các nhà đầu tư tiền ảo tố cáo về hiện tượng này. Bởi vậy nên nhiều người cho rằng sàn Kenniex lừa đảo và đây không phải nơi đầu tư lý tưởng.

Cũng như nhiều sàn giao dịch khác, hiện nay Kenniex vẫn còn nhiều vấn đề bất cập trong khâu xác minh người dùng cá nhân. Hệ thống giao dịch của sàn cũng xảy ra hiện tượng lỗi, gây ra nhiều bất cập khi thực hiện giao dịch. Và khi gặp những lỗi hệ thống như vậy, các trader đôi lúc khó liên hệ được với đội ngũ chăm sóc khách hàng để yêu cầu giải quyết.

Nền tảng giao dịch

Từ ngày 5 tháng 1 năm 2020, sàn giao dịch tiền ảo Kenniex chính thức áp dụng quy định không thu phí giao dịch của người dùng. Cho đến tháng 3 thì họ công bố có phiên bản mới. Ở phiên bản này, mức phí giao dịch được áp dụng là 0.15% giá trị mỗi giao dịch cho toàn bộ người dùng trên toàn sàn.

Hiện nay, Chính phủ Việt Nam vẫn chưa công nhận Kenniex là một cách thức thanh toán. Chính vì thế các giao dịch tiền ảo vẫn chưa bị đánh thuế. Đây được xem là cơ hội lớn để các trader tận dụng đầu tư sinh lời. Bởi nếu sắp tới lĩnh vực này bị đánh thuế thì mức thuế được dự đoán là khá cao, ảnh hưởng rất lớn đến lợi ích của các nhà đầu tư.

Sàn Kenniex
Kenniex có mức phí giao dịch thấp

Nạp tiền vào tài khoản

Bạn có thể nạp tiền vào sàn Kenniex một cách khá đơn giản. Trước hết, bạn cần chắc chắn rằng mình đã hoàn thành tất cả các bước xác minh tài khoản và liên kết tài khoản Kenniex với tài khoản ngân hàng của mình thì mới có thể nạp tiền được.

Để nạp tiền, bạn truy cập vào website của sàn giao dịch Kenniex và đăng nhập tài khoản của mình. Sau đó, bạn vào mục “Nạp tiền” trong Menu. Tiếp đến, chọn Viet Nam Dong hoặc coin nếu bạn muốn nạp tiền Việt hoặc nạp trực tiếp coin vào tài khoản. Sau đó, bạn chỉ cần nhập đầy đủ các thông tin yêu cầu như số tiền và nội dung theo yêu cầu của hệ thống là giao dịch nạp tiền sẽ được thực hiện. Tuy nhiên, đối với coin thì bạn cần chọn lấy coin từ ví nào và chờ hệ thống của Kenniex xác minh thì mới có thể nạp thành công.

Rút tiền khỏi tài khoản

Khi muốn rút tiền từ tài khoản, người dùng cũng chỉ cần thực hiện những thao tác đơn giản như khi nạp tiền.

Sau khi đăng nhập vào tài khoản của mình, người chơi hãy chọn mục “Rút tiền”. Nếu muốn rút tiền Việt thì bạn nhập số tiền cần rút và các thông tin kèm theo rồi xác thực bằng mã xác thực. Bạn có thể thực hiện các bước tương tự đối với coin, sau đó chọn vào coin, BTC hay ETH… tùy theo ý muốn rồi nhập số lượng và nơi rút về, cuối cùng là ấn xác thực. Các giao dịch rút tiền trên sàn Kenniex sẽ mất một khoảng thời gian để tiền được rút về tài khoản của bạn.

Sàn Kenniex có lừa đảo không?

Hầu hết tất cả mọi người khi có ý định đầu tư ở bất cứ lĩnh vực nào, đặc biệt là đầu tư vào tiền ảo đều lo sợ gặp rủi ro. Chính vì thế nên các nhà đầu tư đều tìm hiểu rất kỹ độ uy tín của những sàn mình có ý định tham gia. Vì thế, thông tin sàn Kenniex lừa đảo là đúng hay sai cũng là một vấn đề được đưa ra tranh luận sôi nổi.

Nhiều người cho rằng Kenniex là một sàn giao dịch tiền ảo rất đáng đầu tư. Bởi, mức phí giao dịch thấp, lãi suất hấp dẫn cùng giao dịch an toàn của Kenniex có thể giúp nhà đầu tư sinh lời nhanh. Tuy nhiên bên cạnh đó cũng có nhiều ý kiến tiêu cực cho rằng sàn Kenniex lừa đảo. Họ cho rằng đây là sự biến tấu, trá hình của cờ bạc. Nhiều người dùng cũng cho biết rằng họ bị giam tiền quá lâu. Đồng thời các sự cố gặp phải cũng không được Kenniex giải quyết thỏa đáng.

Dư luận trái chiều khiến bạn cảm thấy hoang mang, không biết thực hư như thế nào. Vậy thì hãy nhìn nhận Kenniex qua những thông tin dưới đây để có cái nhìn khách quan hơn nhé!

Kenniex có hoạt động trái phép không?

Như đã đề cập ở trên, sàn giao dịch Kenniex đã được đã được cấp phép hoạt động. Vì thế mọi hoạt động của sàn này đều chịu sự quản lý của pháp luật Việt Nam. Các giao dịch tài chính được thực hiện đều được lưu lại một cách đầy đủ và minh bạch. Khi xảy ra sự cố, người đầu tư hoàn toàn có thể sử dụng các giao dịch được lưu lại đó để khiếu nại và yêu cầu Kenniex giải quyết.

Sàn Kenniex
Sàn Kenniex đã được cấp phép hoạt động

Thực hư Kenniex lừa đảo

Là một sàn giao dịch được nhiều người biết đến, lại chịu sự quản lý của pháp luật, vậy nên khó có cơ sở để nhận định rằng sàn Kenniex lừa đảo. Bởi nếu có bất kỳ hành vi lừa đảo nào thì chắc chắn các cơ quan chức năng đã vào cuộc. Và như vậy thì Kenniex đã không tồn tại được đến bây giờ.

Bất kỳ nên tảng giao dịch nào, kể cả ngân hàng, cũng không thể đảm bảo sự chính xác 100%. Vậy nên một nền tảng trực tuyến như Kenniex cũng không thể nào tránh khỏi những kẽ hở để kẻ gian lợi dụng. Điều quan trọng là khi gặp các trường hợp scam như vậy, sàn giao dịch đó có giúp bạn giải quyết vấn đề hay không. Kenniex có thể làm như vậy và họ bảo vệ tối đa quyền lợi của khách hàng.

Với những lý do trên, có thể thấy rằng sàn thông tin sàn Kenniex lừa đảo là không đúng sự thật.

Mô hình hoạt động của sản Kenniex

Sàn giao dịch tiền điện tử Kenniex hoạt động như một nền tảng trung gian có chức năng chuyển đổi Việt Nam đồng sang các đồng tiền điện tử và ngược lại. Tỷ giá giữa các đồng tiền sẽ được niêm yết tại sàn và được cập nhật liên tục theo biến động của tiền điện tử thế giới. Các giao dịch về tiền có thể thực hiện trên trang web chính thức hoặc giao dịch trực tiếp tại quầy của Kenniex.

Khi tham gia sàn Kenniex, các thông tin cá nhân của người dùng sẽ được bảo mật tuyệt đối. Chi tiết quá trình thực hiện giao dịch đều được ghi lại trên hệ thống. Đặc biệt, không ai có thể thay đổi hoặc chỉnh sửa thông tin sau khi lệnh được thực hiện. Từ đó quyền lợi của của người dùng được bảo vệ một cách tuyệt đối.

Sàn Kenniex
Giao dịch trực tiếp tại văn phòng Kenniex

Những lưu ý đối với sàn Kenniex

Hiện nay, không khó để bắt gặp những tên tuổi đã đổi đời nhờ tiền ảo. Tuy nhiên cũng không ít người trắng tay khi đầu tư vào loại hình này. Cơ hội kiếm tiền nhanh thường đi đôi với những rủi ro lớn. Vì thế, bạn phải thật cẩn thận và tìm hiểu thật kỹ trước khi có ý định đầu tư bằng tiền ảo.

Lựa chọn sàn Kenniex chính chủ

Để tránh bị kẻ xấu lợi dụng sàn Kenniex để lừa đảo, các chuyên gia của Kenniex khuyến cáo người dùng nên tỉnh táo lựa chọn sàn giao dịch Kenniex chính chủ, tránh bị dắt mũi bởi các thông tin không chính thống trên mạng xã hội.

Xác minh tài khoản cẩn thận

Bên cạnh đó, khi thực hiện các thao tác giao dịch tiền ảo trên Kenniex, các trader nên cẩn trọng xác minh tài khoản, phòng trường hợp hệ thống bị lỗi và xảy ra sự cố. Người dùng cũng cần đăng ký đúng thông tin của mình, tránh trường hợp không rút được tiền vì sai thông tin cá nhân. Những trường hợp như vậy xảy ra thì bạn phải tự chịu hoàn toàn trách nhiệm nếu có tranh chấp, khiếu nại xảy ra.

Có kiến thức về thị trường

Khi đầu tư tiền ảo, biến động giá luôn tiềm ẩn rất nhiều rủi ro. Vậy nên hãy nghiên cứu thị trường thật kỹ để có quyết định thích hợp. Sàn giao dịch tiền ảo không dành cho những người vội vã và thiếu kiến thức về thị trường.

Sàn giao dịch tiền ảo Kenniex
Xác thực chính xác thông tin cá nhân trên Kennie

Lời kết

Trên đây là những nhận định khách quan nhất về sàn giao dịch tiền điện tử Kenniex. Hy vọng bài viết có thể giúp bạn trả lời câu hỏi sàn Kenniex lừa đảo không và có quyết định đúng đắn. Chúc bạn đầu tư thành công.

Loading

Share:

Facebook
Twitter
Pinterest
LinkedIn

1 thought on “Thực hư về thông tin sàn Kenniex lừa đảo?”

Leave a Comment

On Key

Chủ đề liên quan

ứng dụng chơi game kiếm tiền

30 ứng dụng chơi game kiếm tiền online

Bạn muốn kiếm tiền khi chơi trò chơi trực tuyến trong khi ngồi ở nhà trên chiếc ghế dài, trên bãi biển, một quán cà phê mát mẻ hoặc bất cứ nơi nào có Wi-Fi? Nếu bạn đã sẵn sàng để có một số thú vui kiếm tiền tại nhà, thì hãy theo dõi danh sách ứng dung chơi game kiến tiền dưới đây

chứng khoán online

[A-Z] Những điều cần biết khi giao dịch đầu tư chứng khoán online

Có thể các bạn chưa biết rằng top 25% người giàu nhất trên thế giới là nhà đầu tư chứng khoán, ví dụ như: Warren Buffet, George Soros hay Jim Simons,…là một trong những người giàu có sức ảnh hưởng vô cùng lớn tới nền kinh tế. Với phương pháp đầu tư đúng, họ đã nhân số tiền của họ lên gấp hàng trăm hàng ngàn lần mỗi năm. Vậy chính xác phương pháp đầu tư của họ được thực hiện như thế nào?

sàn giao dịch bo

[A-Z] Bioption là gì? Giải Đáp Chi Tiết Về Sàn Giao Dịch Bioption

Bài viết này sẽ cho bạn câu trả lời chi tiết và đầy đủ nhất để trả lời các câu hỏi Bioption là gì, cách giao dịch và kiếm tiền trên sàn Bioption như thế nào, và liệu sàn giao dịch Bioption có lừa đảo hay không. Hãy cùng Tư Duy Invest tìm hiểu ngay sau đây!

Protected by Copyscape DMCA.com Protection Status
error: