Mọi thông tin về Sàn giao dịch Bitmoon | Cập nhật về Bitmoon năm 2021

bitmoon

Nội dung bài viết

Bitmoon là một trong những sàn giao dịch tiền ảo uy tín trên thị trường hiện nay. Nhà giao dịch có thể tham gia giao dịch với hầu hết các loại tiền điện tử phổ biến như Bitcoin,Ethereum và 300 loại tiền điện tử khác trên sàn. Nếu bạn đang quan tâm về độ uy tín, những điểm nổi bật, cách đăng ký tham gia cũng như sàn dành cho những ai? bài viết này sẽ giúp bạn cập nhật mọi thông tin mới nhất về Bitmoon

1. Về Bitmoon.net

Bitmoon.net chính là địa chỉ trang chủ của sàn Bitmoon. Tiền thân của nền tảng giao dịch uy tín này là Chimcugay. Đây là một trong những sàn giao dịch tiền điện tử có mặt tại Việt Nam ngay từ giai đoạn sơ khai của tiền điện tử.

Năm 2018, nền tảng Bitmoon.net ra đời, mang đến nhiều tính năng ưu việt hơn. Địa chỉ website trung gian này hỗ trợ người tham gia giao dịch tiền điện tử với nhau qua các sàn quốc tế. Điều đặc biệt mà nền tảng này mang đến cho các thành viên đó là việc giao dịch tiền ảo rất nhanh chóng, tiện lợi, độ an toàn và bảo mật cao nhất.

Hiện sàn đang hỗ trợ nhà giao dịch mua/bán những loại coin phổ biến trên thị trường như: Bitcoin, Ethereum, XRP,… Và cũng trên nền tảng này, người chơi coin có quyền được giao dịch lên đến 300 loại tiền mã hóa khác bằng tiền Việt Nam Đồng (VNĐ).

Cho đến hiện tại, sàn giao dịch này đang liên kết với nhiều sàn quốc tế uy tín. Tiêu biểu như: Binance, Bittrex, Coinex,…

2. Sàn giao dịch Bitmoon có uy tín không?

Theo như thông tin tìm hiểu, hiện sàn này có trụ sở tọa lạc tại địa chỉ: 18C đường Cộng Hòa, Phường 13, Quận Tân Bình, TP. HCM.

Bitmoon là sàn giao dịch tiền điện tử Bitcoin bằng VNĐ đầu tiên ở Việt Nam. Điều mà địa chỉ này thu hút nhiều người lựa chọn đó là hỗ trợ lên đến 300 loại coins. Hơn nữa giao dịch mua bán tại sàn được thực hiện theo phương thức khớp lệnh giá mua, giá bán.

Sau 3 năm hoạt động, nền tảng giao dịch này đã khẳng định được vị trí vững chắc trên thị trường tiền ảo. Bên cạnh đó việc liên kết với những sàn quốc tế lớn trên thế giới. Điều này đã minh chứng cho sự uy tín cũng như sự phát triển về lâu về dài của Bitmoon. Và đó cũng là một trong những tiêu chí chính đảm bảo cho sự tin cậy của người dùng trong khi tìm kiếm một địa chỉ giao dịch coin an toàn.

3. Điểm nổi bật về sàn giao dịch Bitmoon

Không chỉ là một sàn giao dịch tiền điện tử với độ bảo mật cao. Bitmoon.net còn được nhiều người lựa chọn vì sở hữu các điểm nổi bật mà không phải địa chỉ nào cũng có. Cụ thể: 

Ưu điểm

Rất nhiều nhà đầu tư coin tại Việt Nam cũng như các chuyên gia về lĩnh vực tài chính đánh giá cao nền tảng giao dịch này. Tất cả đều đưa ra những nhận định chung về ưu điểm của sàn này như sau:

 • Là địa chỉ giao dịch về tiền mã hóa tốt cho người Việt Nam, gi

Là sàn duy nhất tại Việt Nam hỗ trợ giao dịch với hơn 300 loại tiền ảo khác nhau. Điều này mang đến nhiều cơ hội mua/bán coin tốt nhất cho các nhà đầu tư Việt.

 • Giao diện website thân thiện, dễ dùng

Giao diện trang web được thiết kế thân thiện và khá đơn giản. Vì thế với những người mới làm quen với sàn này sẽ không hề khó khăn trong việc thao tác tham gia và thực hiện các lệnh mua/bán coin.

 • Kết nối nhiều sàn giao dịch uy tín trên thế giới

Nhằm mang đến cho người tham gia những mức giá tốt nhất, đa dạng về sự lựa chọn.  Nền tảng này đã kết nối trung gian với rất nhiều sàn quốc tế uy tín. Trong đó phải kể đến các sàn nổi bật như: Binance, Bittrex, Coinex,…

 • Phí giao dịch thấp

Hạn chế tối đa chi phí khi tham gia giao dịch. Phí rút coin thuộc top thấp nhất các sàn giao dịch

 • Cung cấp giải pháp giao dịch thuận tiện cho người dùng

Vì là địa chỉ có số lượng người dùng chiếm tỷ lệ phần lớn. Nên sàn cung cấp đến người chơi nhiều giải pháp thanh toán 24/7, tạo sự thuận tiện trong giao dịch mua bán coin.

Người tham gia sẽ có 2 cách giao dịch: mua bán nhanh và mua bán đặt giá. Ngoài ra, nhằm giúp quá trình giao dịch trở nên nhanh chóng, sàn còn cho phép người dùng nạp và rút coin tự động chỉ từ 2 đến 5 phút. Bên cạnh đó nhằm hỗ trợ tốt nhất cho các nhà đầu tư coin, nền tảng này còn cung cấp ví dự trữ coin.

 • Hỗ trợ bảo mật 2FA

Mong muốn đem đến cho người dùng những trải nghiệm tuyệt vời cùng các cơ hội giao dịch tốt. Đồng thời tạo sự an tâm cho các thành viên và an toàn về thông tin. Nền tảng này đã hỗ trợ chế độ bảo mật 2 lớp tốt nhất (2FA) trong quá trình xác minh danh tính khi người dung đăng ký tài khoản.

 • Hệ thống chăm sóc khách hàng được đánh giá tốt

Với chính sách chăm sóc khách hàng chu đáo, sở hữu đội ngũ trẻ và nhiệt huyết hỗ trợ chat live trực 24/24. Bên cạnh đó, việc hệ thống cung cấp cho người tham gia 3 số hotline cùng các địa chỉ mạng xã hội: facebook, telegram, youtube, twitter. Các thành viên của sàn có thể thắc mắc và nhận được sự giải đáp bất cứ khi nào cần. Bitmoon.net vì thế luôn nhận được sự tin tưởng và đánh giá cao từ người dùng.

Nhược điểm

Bất cứ một sàn giao dịch uy tín nào thì ngoài những ưu điểm nổi bật thì cũng không thể không xuất hiện những hạn chế. Và Bitmoon.net cũng không ngoại lệ.

 • Về quy mô hoạt động

Vì sàn chỉ phục vụ chủ yếu tại thị trường Việt Nam. Do đó quy mô hoạt động không phải trên toàn cầu. Vì thế hạn chế trong việc cập nhật mọi thông tin hay các đồng coin mới được yêu thích trên thị trường. 

 • Về mặt pháp lý

Hiện tại chính phủ và luật pháp Việt Nam vẫn còn chưa rõ ràng về việc cho phép các sàn giao dịch tiền ảo hoạt động. Trong khi đó đơn vị Bitmoon vẫn đang trong quá trình nộp đăng ký kinh doanh và hoàn thiện các thủ tục pháp lý. Chính vì thế, sàn giao dịch này cũng khuyên khách hàng nên cân nhắc kỹ lưỡng trước khi lựa chọn đầu tư vào đây.

4. Giao dịch trên sàn Bitmoon

Để có thể giao dịch mua/bán các đồng tiền điện tử trên sàn Bitmoon. Đầu tiên bạn cần thực hiện các bước: đăng ký tài khoản, xác minh danh tính và cài đặt bảo mật 2 lớp. Sau đó mới tiến tới thực hiện các lệnh giao dịch mua/bán coin trên sàn. Cụ thể:

Khâu đăng ký

Để đăng ký tài khoản trên sàn tiền ảo này, bạn thực hiện 3 bước đơn giản sau đây:

 • Đầu tiên, truy cập vào website của sàn, nhìn vào góc tay phải màn hình bạn sẽ thấy mục “Đăng ký”. Hãy click vào đó.
 • Bước tiếp theo: Điền đầy đủ thông tin theo yêu cầu của hệ thống gồm: Họ và tên, email, mật khẩu và xác nhận mật khẩu. Và lựa chọn đồng ý với điều khoản sử dụng cũng như điều khoản cảnh báo rủi ro. Nhấn vào ô “Tiếp tục”.
 • Bước cuối cùng trong khâu đăng ký, bạn truy cập vào địa chỉ email của mình đã điền ở trên. Kiểm tra việc xác nhận đăng ký tài khoản mà hệ thống sàn giao dịch này gửi đến. 
 • Sau đó, bạn sẽ nhận được thông báo tạo tài khoản thành công, vậy là đã hoàn tất khâu đăng ký. Hay nhấp vào ô “Login” để đăng nhập. Và tiếp theo bạn cần thực hiện khâu xác minh danh tính, tài khoản.

Cài đặt 2 lớp bảo mật (2FA) 

Bằng cách thức này, tài khoản của bạn sẽ được bảo mật tốt nhất. Quy trình cài đặt bảo mật 2 lớp như sau:

 • Trước tiên bạn hãy tải ứng dụng Google Authenticator về máy.
 • Tiếp theo, đăng nhập vào tài khoản giao dịch của bạn và vào mục “Thông tin tài khoản”. Nhấn chọn tại ô “Bảo mật tài khoản với Google 2FA”.
 • Tiếp tục, bạn vào ứng dụng và thực hiện quét mã QR để lấy mã 6 số.
 • Sau cùng, bạn điền mã 6 số vào mục VERIFY, nhấn chọn “Tiếp tục” để hoàn tất việc cài đặt bảo mật 2FA.

Nên cài đặt bảo mật 2FA cho tài khoản giao dịch

Khâu giao dịch

Để có thể giao dịch mua/bán các loại tiền điện tử trên Bitmoon.net. Đầu tiên người tham gia sàn cần nạp tiền VNĐ vào tài khoản của họ. Sau đó mới tiến hành được các lệnh mua bán coin trên sàn giao dịch này.

Nạp tiền vào tài khoản

 • Hãy vào mục Nạp rút tiền – coin chọn “Rút/Nạp VNĐ
 • Chọn Ngân hàng mà bạn đang sử dụng để nạp tiền, nhập các thông tin theo yêu cầu gồm:
 • Tên người gửi (tên chủ tài khoản chính là bạn)
 • Số tài khoản
 • Nhập số tiền mà bạn muốn nạp vào tài khoản để giao dịch
 • Sau đó là click vào “Tiếp tục”
 • Vào ngân hàng của bạn bằng Internet Banking và tiến hành chuyển khoản. Để bảo đảm chính xác, bạn copy phần nội dung chuyển khoản trên hệ thống rồi dán vào mục chuyển khoản trên ứng dụng của ngân hàng mà bạn đang dùng để nạp tiền.
 • Chưa đầy 2 phút sau, ngay trên mục Rút/Nạp VNĐ, hệ thống sẽ báo số tiền mà bạn vừa nạp vào.

Giao dịch mua/bán coin nhanh

Đối với lệnh mua coin, bạn nên tiến hành như sau:

 • Đăng nhập tài khoản và click vào ô “Mua bán nhanh”.
 • Chọn loại coin cần mua, số lượng coin để mua, hệ thống sẽ hiển thị số tiền bạn cần trả (VND).
 • Nhấn vào mục “Mua nhanh” rồi điền địa chỉ ví của mình.

Đối với lệnh bán coin, bạn chỉ cần thực hiện các bước sau:

 • Đăng nhập tài khoản của bạn trên sàn giao dịch, chọn ngay “Mua bán nhanh”.
 • Chọn loại coin và số lượng coin cần bán, hệ thống sẽ cập nhập số tiền cần trả là bao nhiêu (VND).
 • Nhấp vào ô “Bán nhanh”, nhập các thông tin gồm: tên ngân hàng, số tài khoản, tên chủ tài khoản của bạn.

Ở hình thức mua/bán coin nhanh, người dùng chỉ cần nhập số lượng coin cần mua/ban. Hệ thống sàn giao dịch này sẽ quét giá trên sàn quốc tế để lấy giá tốt nhất. Sau đó bạn tiến hành nhấp chuột là lệnh được thực hiện ngay. Và ở giao dịch mua/bán coin nhanh, người tham gia có thể lựa chọn mua/bán tiền điện tử bao nhiêu cũng được.

Mua bán coin bình thường

Với cách thức mua bán coin bình thường, người giao dịch cần đảm bảo các bước sau:

Tìm vào mục “Mua bán coin” và lựa chọn loại tiền ảo để đặt lệnh mua bán.

Tiến hàng đặt lệnh mua/bán coin, điền số coin cần mua, giá mua. Hệ thống hiển thị tổng tiền cho bạn.

Cuối cùng bạn chọn mục “Mua Bitcoin”. 

Tương tự với lệnh mua coin, bạn cũng thực hiện các bước như trên và nhấn vào mục “Bán Bitcoin”. Sau đó, bạn chờ giao dịch hoàn thành.

Mua bán coin trên Bitmoon.net

5. Giao dịch trên Bitmoon có an toàn? Chính sách bảo mật thông tin như thế nào?

Nếu bạn đang quan tâm về việc Bitmoon có lừa đảo không và chính sách bảo mật thông tin ra sao? Những phân tích sau đây của tuduyinvest.com sẽ giúp làm rõ những băn khoăn này.

Bitmoon có lừa đảo không?

Theo như tuduyinvest.com tìm hiểu thì đa số những sàn giao dịch có ý định lừa đảo các nhà đầu tư sẽ có chiêu trò như sau:

 • Sàn sẽ tự tạo ra đồng coin của mình và huy động vốn. 
 • Rồi sử dụng hệ thống để đẩy giá coin lên nhằm dụ dỗ “con mồi – người mua”.
 • Sau đó những sàn lừa đảo này sẽ bán hạ giá xuống rất thấp. Mục đích là đẩy người mua xuống lỗ vốn. Thậm chí còn đóng cửa sàn, không giao dịch những đồng coin đó. 

Như vậy, những địa chỉ lừa đảo chỉ mở sàn với mục đích duy nhất là thu hút các nhà đầu tư có ít kiến thức về việc mua sàn của họ. 

Sàn giao dịch tiền ảo này không phát hành đồng coin. Đơn vị chỉ là sàn trung gian giúp các người tham gia mua/bán các cryptocurrencies với những thành viên trên sàn quốc tế. 

Ngoài ra phí giao dịch tại sàn chỉ 0,25% để duy trì hệ thống và kiếm một phần lợi nhuận mà thôi. Vì vậy sàn không có điểm nào để đánh lừa nhà đầu tư. Do đó nếu nói địa chỉ này là lừa đảo chỉ là tin đồn vô căn cứ. 

Chính sách bảo mật thông tin

Tất cả khách hàng khi lựa chọn tham gia Bitmoon.net đều phải xác minh tài khoản (2FA). Và những loại giấy tờ, hồ sơ phải đáp ứng quá trình xác minh này bao gồm:

 • CMND 2 mặt
 • Thông tin tài khoản ngân hàng
 • Hình đang cầm CMND (hoặc hộ chiếu) rõ nét mặt
 • Tài khoản ngân hàng
 • Số điện thoại, email và các thông tin cần thiết theo yêu cầu của sàn

Và tất cả các thông tin cá nhân của người tham gia đều được bảo mật 100%. Không ai có thể can thiệp vào hệ thống để đánh cắp thông tin bởi sàn sẽ  không cung cấp thông tin cho bất cứ bên thứ 3 nào.

6. Bitmoon dành cho ai? Điều cần biết trước khi tham gia mua bán tiền điện tử trên sàn giao dịch này?

Bitmoon.net là nền tảng giao dịch tiền ảo uy tín dành cho những ai muốn kiếm lợi nhuận từ việc mua/bán coin tại Việt Nam. Do đó, nếu bạn là những người mới làm quen với tiền điện tử. Hay là các trader hoặc nhà đầu tư tiền ảo chuyên nghiệp. Tất cả đều có thể lựa chọn tham gia trên nền tảng giao dịch tiền điện tử này.

Tuy nhiên một điểm lưu ý mà tuduyinvest đã phân tích trên đây. Đó là sàn giao dịch này đang trong giai đoạn nộp hồ sơ đăng ký và chờ đợi hoàn thành thủ tục pháp lý. Vì thế, trước khi lựa chọn tham gia, bạn cần cân nhắc kỹ càng vì sẽ có thể xuất hiện những rủi ro không đáng có.

Sàn giao dịch tiền ảo dành cho tất cả những ai có nhu cầu mua/bán coin kiếm lợi nhuận

7. Những câu hỏi thường gặp

Một số câu hỏi thường gặp mà tuduyinvest.com tổng hợp được trong quá trình tìm hiểu về sàn Bitmoon:

Xác thực danh tính tài khoản – Tại sao tôi cần thực hiện?

Khâu xác thực danh tính tài khoản sẽ giúp tài khoản của bạn luôn được bảo mật tốt nhất. Đồng thời đảm bảo việc tuân thủ pháp luật chống rửa tiền, trốn thuế, buôn lậu,… trên nền tảng Bitmoon.net. 

Hơn nữa, chỉ khi bạn xác minh danh tính thì các lệnh rút tiền mới được thực hiện. Và khi giao dịch trên nền tảng này cũng được giảm phí.

Việc tiến hành trữ coin trên sàn này có an toàn?

Khi tham gia vào sàn Bitmoon, những coins của mỗi thành viên đã có ví riêng, chúng sẽ được trữ lạnh 80% số dư. Và những coin này không kết nối mạng. Vì thế khả năng hackers tấn công gần như không có. 

Còn với những coins chưa có ví riêng, chúng sẽ được trữ trên những sàn quốc tế uy tín. Và những sàn này luôn có chính sách bảo mật nghiêm ngặt cùng chế độ bảo hiểm cho từng tài khoản. Vì vậy, bạn hoàn toàn an tâm khi trữ con trên sàn giao dịch tiền điện tử này nhé!

Tại Bitmoon, hạn mức tối thiểu và tối đa đối với rút/nạp VNĐ?

Hạn mức nạp tiền VNĐ tại sàn này không có giới hạn. Còn với rút tiền VNĐ sẽ không hạn chế rút tiền đối với những người đã xác thực danh tính tài khoản.

8. Tạm kết

Bitmoon.net là một nền tảng/sàn giao dịch cryptocurrencies uy tín tại thị trường Việt. Sở hữu nhiều ưu điểm nổi bật, địa chỉ này luôn là lựa chọn đáng tin cậy của người dùng Việt Nam khi muốn đầu tư vào các loại tiền điện tử. 

Như vậy, những phân tích và chia sẻ trên đây của tuduyinvest.com đã phần nào cung cấp các thông tin về sàn giao dịch Bitmoon. Nếu bạn đang cần tìm một địa chỉ đầu tư coin, hãy đăng ký và trải nghiệm sàn giao dịch này xem sao nhé! 

Loading

Share:

Facebook
Twitter
Pinterest
LinkedIn

1 thought on “Mọi thông tin về Sàn giao dịch Bitmoon | Cập nhật về Bitmoon năm 2021”

Leave a Comment

On Key

Chủ đề liên quan

Protected by Copyscape DMCA.com Protection Status
error: