Hướng dẫn đăng ký tài khoản đầu tư quỹ Techcom Securities chi tiết nhất

quỹ Techcom Securities
Techcombank là 1 trong 4 Ngân hàng lớn nhất Việt Nam với chiến lược kinh doanh hiệu quả và sở hữu nền tảng công nghệ tân tiến. Techcombank nhanh chóng phát triển và chinh phục nhà đầu tư Việt thông qua lĩnh vực Chứng khoán. Các sản phẩm đầu tư TCBS đa dạng, liên tiếp được tung ra thị trường, điển hình là quỹ mở đầu tư iFund. Nếu nhà đầu tư có hứng thú với sản phẩm dịch vụ TCBS thì dưới đây sẽ là những hướng dẫn đăng ký tài khoản đầu tư quỹ Techcom Securities chi tiết nhất mà bạn từng đọc.

Nội dung bài viết

Quỹ mở iFund Techcombank là gì?

Techcom Securities là gì?

Trước khi đào sâu về quỹ mở iFund, nhà đầu tư cần hiểu sơ qua về Công ty Cổ phần Chứng khoán Kỹ Thương – Techcom Securities là gì?

quỹ Techcom Securities
Techcom Securities (TCBS)

Techcom Securities (TCBS) trực thuộc Ngân hàng TMCP Kỹ Thương Việt Nam Techcombank. Trải qua chặng hành trình 14 năm hình thành và phát triển bền vững cho tới nay. TCBS lọt top công ty chứng khoán có lợi nhuận lớn nhất và hoạt động hiệu quả nhất Việt Nam vào năm 2019. Bằng chứng hiện tại cho thấy, TCBS đã và đang chiếm 80% thị phần giao dịch trái phiếu trên sàn HOSE.

quỹ Techcom Securities
Thị phần giao dịch trái phiếu TCBS năm 2019

Quỹ mở iFund là gì?

iFund là một dạng quỹ mở. Vậy quỹ mở là gì?

quỹ Techcom Securities
Quỹ mở là gì?

Hiểu nôm na, quỹ mở được góp vốn bởi nhiều nhà đầu tư có cùng chung mục tiêu đầu tư. Tùy theo mục tiêu họ sẽ lựa chọn quỹ mở phù hợp. Các nhà đầu tư góp vốn bằng cách mua chứng chỉ quỹ phát hành. Số tiền mà nhà đầu tư ủy thác sẽ được công ty quản lý quỹ chuyên nghiệp sử dụng để đầu tư có chọn lọc theo chiến lược đã định. Sở dĩ được gọi là quỹ mở do quỹ không bị giới hạn về mặt số lượng các nhà đầu tư tham gia và thời gian. NĐT bán lại chứng chỉ quỹ theo giá trị tài sản ròng vào bất kỳ ngày giao dịch nào của quỹ.

quỹ Techcom Securities
Quỹ mở đầu tư iFund – TCBS

Quỹ mở có nhiều ưu điểm nổi bật thu hút sự chú ý của các NĐT. Rất nhiều NĐT cá nhân có chung lỗi lo khi đứng trước mỗi quyết định đầu tư. Lo lắng vì ít vốn, thiếu kiến thức và ít sự lựa chọn. Quỹ mở góp phần giải quyết những lo lắng đó. Nếu nhà đầu tư ít vốn, quỹ mở sẽ tập hợp vốn từ nhiều NĐT nhỏ. Nếu NĐT lo lắng thiếu kiến thức và thời gian bằng cách ủy thác cho các chuyên gia giàu kinh nghiệm.

Tại Việt Nam, 2 loại hình quỹ chủ yếu là quỹ cổ phiếu và quỹ trái phiếu. Quỹ trái phiếu có mức tăng trưởng hấp dẫn và đều đặn. Trong khi quỹ cổ phiếu giúp bạn bắt nhịp với các cơ hội trên thị trường chứng khoán.

Quỹ đầu tư Techcombank hay còn được biết đến với tên gọi iFund. Quỹ iFund có cách thức hoạt động tương tự như các quỹ mở khác có mặt trên thị trường. iFund bao gồm:

 • Quỹ mở đầu tư trái phiếu (TCBF)
 • Quỹ mở đầu tư cổ phiếu (TCEF)
 • FlexiCA$H – Quỹ đầu tư trái phiếu linh hoạt (TCFF)

Quỹ iFund được quản lý và vận hành bởi tổ chức tài chính hàng đầu Việt Nam. Phối hợp bởi các chuyên gia giàu kinh nghiệm, kỹ năng đầu tư. Với mức lợi nhuận kỳ vọng lên tới 12%/năm hứa hẹn sẽ mang đến tỷ suất sinh lời tương đối lớn. Vốn đầu tư tối thiểu chỉ với 10.000 VND. Thậm chí có thể rút vốn hàng ngày nếu muốn.

Các loại quỹ đầu tư iFund Techcombank

Quỹ iFund được chia thành 3 gói quỹ khác nhau ở 3 lĩnh vực khác nhau. Tùy từng mục tiêu và mong muốn đầu tư, khách hàng có thể lựa chọn tham gia các quỹ này với số tiền đầu tư vô cùng nhỏ. Techcom Securities có thế mạnh vượt trội về tư vấn phát hành, đầu tư và quản trị rủi ro. TCBS đã tư vấn cho những doanh nghiệp lớn nhất như Tập đoàn Masan, Vingroup, Novaland, EVN,…với hơn 20 nghìn tỷ đồng mỗi năm và chiếm tới 42% thị phần phát hành toàn quốc. Nhờ vậy mà TCBS tiếp cận được những trái phiếu và cổ phiếu tốt nhất thị trường.

quỹ Techcom Securities
Những doanh nghiệp TCBS đã tư vấn

Quỹ trái phiếu TCBF

Techcom Bond Fund (TCBF) đầu tư chủ yếu vào trái phiếu doanh nghiệp, tín phiếu, chứng chỉ tiền gửi, tiết kiệm nhằm mục đích tạo ra nguồn lợi nhuận lâu dài với lợi nhuận kỳ vọng lên tới 8%/năm. TCBF có mức thu phí bán lại từ 0.5-1% nếu đầu tư dưới 1 năm. Mức phí quản lý 1.2%/năm.

Ưu điểm:

 • Quỹ do đội ngũ chuyên gia tài chính chuyên nghiệp dành thời gian và công sức để tìm hiểu tài sản. Dành toàn bộ tiền vào những danh mục có tính an toàn cao như trái phiếu Chính phủ, trái phiếu doanh nghiệp, hợp đồng tiền gửi.
 • Các NĐT chỉ cần tối thiểu 1 triệu đồng để bắt đầu đầu tư.
 • Quỹ đầu tư có tính thanh khoản cao và linh hoạt. Quỹ giao dịch hàng ngày từ thứ 2 đến thứ 6. Vì vậy khách hàng có thể rút vốn bất kỳ khi nào cần.
 • Quỹ mang đến nguồn lợi tức hấp dẫn. Quỹ có lợi thế tiếp cận những trái phiếu tốt nhất thị trường của Techcom Securities. Quỹ còn được hưởng thêm lãi từ nguồn kinh doanh trái phiếu. NĐT sẽ được thực nhận lợi tức theo thời gian đầu tư.

Quỹ mở đầu tư cổ phiếu (TCEF)

Techcom Equity Fund (TCEF) đầu tư vào top 30 doanh nghiệp hàng đầu trên sàn giao dịch chứng khoán Việt Nam. Đây là quỹ mở mà NĐT tham gia góp vốn để đầu tư vào cổ phiếu của những doanh nghiệp hàng đầu ngành và tốt nhất trên thị trường cùng với Techcom Capital. Mức lợi nhuận được kì vọng lên tới 12%/năm.

quỹ Techcom Securities
Mức lãi suất của Quỹ TCBF vs Quỹ TCEF

Ưu điểm:

 • Chiến lược đầu tư rõ ràng và nhất quán. Chỉ đầu tư vào các công ty hàng đầu trên thị trường. Đầu tư dài hạn bền vững. Tuyệt đối không đầu tư vào cổ phiếu “nóng” mang tính đầu tư dài hạn.
 • Đội ngũ chuyên gia đầu tư chuyên nghiệp. Với kinh nghiệm đầu tư lâu năm trên thị trường chứng khoán, họ dành toàn thời gian và công sức để tập trung phân tích đầu tư để đảm bảo có những khoản đầu tư chất lượng nhất.
 • Quỹ TCEF tuân thủ nghiêm ngặt nguyên tắc đầu tư. Danh mục không dưới 15 cổ phiếu. Tổng giá trị các khoản đầu tư lớn không quá 40% nhằm đảm bảo được sự đa dạng trong danh mục đầu tư.

Quỹ mở đầu tư cổ phiếu của các doanh nghiệp (FlexiCA$H)

Techcom FlexiCash Fund đầu tư chủ yếu vào trái phiếu doanh nghiệp, tín phiếu, tiết kiệm ngắn hạn hay chứng chỉ tiền gửi để tạo nguồn lợi tức tối ưu cho ngắn hạn với lợi nhuận kỳ vọng đến 6%/năm. Mức phí quản lý của FlexiCA$H là 1.2%/năm.

quỹ Techcom Securities
Quỹ FlexiCA$H

Ưu điểm:

 • Quỹ linh hoạt khi có thể tiến hành giao dịch hàng ngày với thủ tục đơn giản.
 • Không mất phí tham gia và không mất phí bán lại.
 • An toàn với danh mục đầu tư đa dạng và được quản lý chuyên nghiệp
 • Quy mô đầu tư chỉ từ 1 triệu đồng

Hướng dẫn đăng ký tài khoản đầu tư quỹ Techcom Securities

Sau khi tìm hiểu về các sản phẩm dịch vụ của quỹ đầu tư iFund, nếu NĐT có nhu cầu mở tài khoản đầu tư quỹ nhưng chưa biết cách thực hiện thì hãy đọc và làm theo các hướng dẫn dưới đây của chúng tôi nhé!

Mở tài khoản chứng khoán Techcom Securities online

Khách hàng có thể hoàn tất thủ tục đăng ký và mở tài khoản ngay tại nhà thông qua điện thoại thông minh có kết nối mạng. Cách làm qua website và trên ứng dụng tương tự nhau. 

Bước 1: Khách hàng khai thông tin

Truy cập website Techcom Securities – TCInvest hoặc tải xuống ứng dụng TCInvest ngay tại đây. (iOSAndroid)

Điền đầy đủ thông tin cá nhân cần thiết cho việc mở tài khoản chứng khoán.

Lưu ý: Bạn cần nhập đúng SĐT vì sẽ được sử dụng cho mọi giao dịch về sau.

quỹ Techcom Securities

Nhấn tiếp tục để nhập thông tin CMND/CCCD (ngày cấp, nơi cấp). Điền các thông tin định danh như giới tính, ngày tháng năm sinh và địa chỉ nơi ở.

quỹ Techcom Securities

Nhập tên ngân hàng và số tài khoản mà bạn sẽ thực hiện giao dịch với TCInvest.

Tạo mật khẩu cho tài khoản (Mật khẩu cần tối thiểu 8 ký tự, bao gồm chữ và số).

Kiểm tra lại thông tin và bấm xác nhận khi thông tin đã chính xác. Mã OTP sẽ được gửi về số điện thoại quỹ khách đã đăng ký.

quỹ Techcom Securities

Bước 2: Cung cấp CMND/CCD

Tải lên hình ảnh CMND hoặc CCCD. Bạn đăng tải hình ảnh chụp mặt trước và sau của CMND/CCCD.

quỹ Techcom Securities

Bước 3: Xác thực khách hàng

Để xác thực, bạn cần đảm bảo 2 yếu tố là thiết bị sử dụng có camera và trang phục lịch sự. Nếu không có đủ những yêu cầu trên, bạn có thể chọn kích hoạt tại quầy giao dịch của TCBS.

quỹ Techcom Securities

Lựa chọn “Record your answer” để tiến hành quay video xác thực.

Lưu ý: Video quay rõ mặt và các thông tin trên CMND/CCCD. Nếu chưa hài lòng với video chọn “No” và thực hiện lại. Nếu video đã hoàn thành chọn “Yes” và gửi video.

Bước 4: Ký hợp đồng điện tử

Chọn “Xem và ký hợp đồng”. Sau đó đọc kỹ nội dung hợp đồng kèm với các điều khoản và tick chọn đảm bảo mình là người được xác định trong hợp đồng.

Cuối cùng bạn chọn “Ký hợp đồng”. Mã OTP sẽ được gửi về SĐT mà bạn đăng ký. Điền mã OTP và chọn “Xác nhận”.

Tài khoản chứng khoán sẽ được kích hoạt trong 24 giờ làm việc kể từ ngày bạn hoàn thiện bộ hợp đồng hợp lệ.

Mở tài khoản chứng khoán Techcom Securities tại quầy giao dịch

Techcom Securities hiện có 2 văn phòng Giao dịch tại Hà Nội và Thành phố Hồ Chí Minh. NĐT có thể qua trực tiếp văn phòng trong giờ hành chính để được mở tài khoản.

Lưu ý: Trước khi tới, bạn cần mang theo CMND hoặc CCCD đến gặp giao dịch viên của TCBS.

quỹ Techcom Securities
Quầy giao dịch trực tiếp tại Techcom Securities

Bước 1: Hợp đồng mở tài khoản

Nhân viên giao dịch của TCBS sẽ cung cấp cho khách hàng Hợp đồng Mở tài khoản chứng khoán.

Khách hàng điền đầy đủ thông tin yêu cầu của hợp đồng và ký tên sau khi đã kiểm tra kỹ tất cả các thông tin trong hợp đồng.

Bước 2: Kích hoạt tài sản

Chỉ mất 1 giờ đồng hồ để kích hoạt tài khoản và có thể bắt đầu sử dụng.

Nên hay không nên đầu tư quỹ Techcom Securities

Chủ trương hướng đến đối tượng khách hàng giao dịch trực tuyến. Phù hợp với xu thế đầu tư mới trên thị trường hiện nay. Khách hàng của TCBS có thể trải nghiệm được những tính năng ưu việt mà hiếm có Công ty Chứng khoán Việt Nam nào có thể mang đến. Song bên cạnh đó vẫn còn vài lỗ hổng chưa được lấp đầy và cần khắc phục trong quá trình đầu tư vào quỹ Techcom Securities. Căn cứ vào từng ưu/nhược điểm, NĐT có thể quyết định được liệu có nên đầu tư hay không?

Ưu điểm của quỹ mở đầu tư iFund

Tính đa hóa cao: Khi đầu tư vào quỹ mở iFund, rủi ro khi đầu tư sẽ được giảm ở mức tối thiểu. Bởi TCBS đã đa dạng hóa danh mục đầu tư một cách hợp lý. Cổ phiếu/trái phiếu dàn trải ở nhiều ngành khác nhau. Tạo điều kiện cho NĐT ít thời gian và số vốn tương đối nhỏ.

Chi phí giao dịch quỹ hợp lý: Ngoài lợi thế là tính đa dạng, quỹ mở iFund mua và bán với số lượng lớn chứng khoán tại một thời điểm nên chi phí giao dịch sẽ thấp hơn khi đầu tư nhỏ lẻ.

Tính chuyên nghiệp: Đứng đằng sau quỹ là đội ngũ chuyên gia của Công ty Chứng khoán TCBS. Mỗi khoản đầu tư của khách hàng đều được quản lý chuyên nghiệp và thận trọng.

Tính thanh khoản linh hoạt và mức vốn đầu tư tối thiểu thấp: Số tiền NĐT nhận được trong tài khoản chứng khoán có thể chuyển đổi thành tiền mặt một cách dễ dàng và đơn giản. Rút tiền bất cứ lúc nào muốn. Hơn nữa, số tiền NĐT có thể góp vốn tối thiểu chỉ từ 10.000 VND.

Nhược điểm của quỹ mở đầu tư iFund

Không tự do quản lý dòng tiền: Mặt trái của vấn đề được quản lý bởi các chuyên gia chính là bạn sẽ mất quyền kiểm soát, quyết định mua hoặc bán bất kỳ loại chứng khoán nào trong danh mục đầu tư.

Các khoản chi phí đầu tư: Khi tham gia quỹ mở iFund, nhà đầu tư cần phải chịu các khoản phí sau: phí mua lại chứng chỉ quỹ, phí quản lý quỹ và phí chuyển đổi giữa các quỹ thành viên.

➡️Đọc tới đây, chắc chắn các bạn đã có câu trả lời cho câu hỏi có nên đầu tư quỹ mở iFund của Techcombank hay không? Nhìn chung, cơ hội đầu tư của quỹ mở iFund khá hấp dẫn cho những cá nhân muốn thử sức đầu tư ở thị trường chứng khoán với số vốn tương đối nhỏ. 

Nếu còn e chừng, tại sao không thử đầu tư với mức vốn từ 500.000 – 1.000.000 VND để trải nghiệm thực tế. Không những vậy cách thức tham gia tương đối dễ dàng, đơn giản, mọi thủ tục giao dịch được thực hiện qua chiếc điện thoại thông minh có kết nối internet. Khi đã có kinh nghiệm đầu tư, bạn có thể tự mình tiến hành thêm bớt vốn nếu cần.

Tạm kết

Để đăng ký tài khoản đầu tư quỹ Techcom Securities, NĐT chỉ cần một chiếc điện thoại hoặc máy tính có kết nối mạng là đã có thể mở tài khoản chứng khoán TCBS cá nhân để theo dõi các chỉ số đầu tư của iFund mọi lúc mọi nơi. Đầu tư luôn đi kèm với rủi ro và lợi nhuận, do đó chính bạn hãy tìm hiểu kỹ thông tin để đưa ra quyết định đầu tư đúng đắn nhất nhé!

Loading

Share:

Facebook
Twitter
Pinterest
LinkedIn

Leave a Comment

On Key

Chủ đề liên quan

ứng dụng chơi game kiếm tiền

30 ứng dụng chơi game kiếm tiền online

Bạn muốn kiếm tiền khi chơi trò chơi trực tuyến trong khi ngồi ở nhà trên chiếc ghế dài, trên bãi biển, một quán cà phê mát mẻ hoặc bất cứ nơi nào có Wi-Fi? Nếu bạn đã sẵn sàng để có một số thú vui kiếm tiền tại nhà, thì hãy theo dõi danh sách ứng dung chơi game kiến tiền dưới đây

chứng khoán online

[A-Z] Những điều cần biết khi giao dịch đầu tư chứng khoán online

Có thể các bạn chưa biết rằng top 25% người giàu nhất trên thế giới là nhà đầu tư chứng khoán, ví dụ như: Warren Buffet, George Soros hay Jim Simons,…là một trong những người giàu có sức ảnh hưởng vô cùng lớn tới nền kinh tế. Với phương pháp đầu tư đúng, họ đã nhân số tiền của họ lên gấp hàng trăm hàng ngàn lần mỗi năm. Vậy chính xác phương pháp đầu tư của họ được thực hiện như thế nào?

sàn giao dịch bo

[A-Z] Bioption là gì? Giải Đáp Chi Tiết Về Sàn Giao Dịch Bioption

Bài viết này sẽ cho bạn câu trả lời chi tiết và đầy đủ nhất để trả lời các câu hỏi Bioption là gì, cách giao dịch và kiếm tiền trên sàn Bioption như thế nào, và liệu sàn giao dịch Bioption có lừa đảo hay không. Hãy cùng Tư Duy Invest tìm hiểu ngay sau đây!

Protected by Copyscape DMCA.com Protection Status
error: