10 lý do mua Litentry trong năm 2022

Litentry – Một hệ sinh thái phân cấp cho các dự án sáng tạo

Đặc điểm của Litentry

litentry coin là gì
Litentry là gì >>>Đồng Etherem

Identity-Based Network & Tools

Các công cụ & mạng lưới dựa trên Sự nhận dạng

Do cộng đồng quản lý

Các thuật toán tính toán tín dụng, nguồn gốc dữ liệu và các công ty đã đăng ký định danh đều do các bên liên quan của LIT điều chỉnh. Các mối quan hệ và hoạt động của các thành viên thuộc cộng đồng có thể được ghi lại trên chuỗi dữ liệu và tạo ra sự quản trị tín dụng cộng đồng. Để sử dụng thêm, tất cả các nhà quản trị tín dụng sẽ thể hiện quyền biểu quyết của mình.

Phân cấp hoàn toàn

Mạng lưới Litentry xử lý các yêu cầu liên quan đến việc  xác minh, tổng hợp và tính toán DID từ những người yêu cầu dịch vụ và đưa ra các kết quả đáng tin cậy. Quá trình sẽ được thực hiện bởi một tập hợp ngẫu nhiên các lập trình xác nhận trong mạng lưới theo cách hoàn toàn phi tập trung và minh bạch.

Blockchain được hỗ trợ

Litentry được xây dựng dựa trên Substrate, được thừa hưởng những tính năng tuyệt vời và những công nghệ tốt nhất của ngành Blockchain. Litentry đặt mục tiêu trở thành Parachain của Mạng lưới Polkadot và hưởng lợi từ hệ sinh thái chuỗi chéo đang phát triển mạnh và luôn được chia sẻ một cách an toàn, bảo mật.

Tập trung vào Quyền riêng tư

Bảo vệ quyền riêng tư là yếu tố cơ bản của mạng lưới Litentry và chúng tôi không muốn vi phạm tính ẩn danh của các mạng blockchain. Litentry hỗ trợ xử lý trên các chuỗi dữ liệu ẩn danh.

Litentry đã xây dựng một hệ sinh thái nhận dạng phân cấp , điều này đã thu hút một số dự án vào giao thức blockchain của nó. Một trong những dự án đặc trưng là Hệ thống đặt tên Polkadot (PNS). PNS dự định giới thiệu hệ thống danh tính phân cấp vào blockchain Polkadot và đang tận dụng Litentry để đạt được các mục tiêu của mình.

Người dùng sẽ có một tên duy nhất trên chuỗi dữ liệu kết nối với tài khoản, địa chỉ hợp đồng thông minh và hơn thế nữa. PNS sẽ được giới thiệu trên Litentry Parachain và sử dụng Litentry làm mục nhập đăng ký chính của nó.

Những người tham gia Litentry Crowd Loan nào mà đặt cược hơn 10 mã thông báo DOT sẽ đủ điều kiện đăng ký miền PNS miễn phí trên nền tảng prelaunch. Thành công gần đây của Hệ thống Tên Ethereum (ENS) cho thấy tiềm năng to lớn trong lĩnh vực này.

Các nền tảng khác đã tận dụng các tính năng của blockchain Litentry, bao gồm giao thức tương tác xã hội phân cấp MyCrypto Profile, trình tổng hợp trên chuỗi dữ liệu Web3Go và giao thức đăng nhập phân quyền Polka Sign In. Giao dịch và các hoạt động được thực hiện bởi các dự án này sẽ được cung cấp bởi LIT, mã thông báo gốc của Litentry và điều này khiến mức độ chấp nhận tăng lên.

Litentry cũng đang nghiên cứu phát triển ứng dụng phân cấp đầu tiên nhằm tập trung vào Airdrops. Airdrop là một thành phần quan trọng của ngành công nghiệp tiền điện tử và được các dự án sử dụng để thưởng cho những người dùng trung thành.

Tuy nhiên, các vấn đề vẫn tồn tại với hệ thống Airdrop thông thường nơi xác thực và phân phối được thực hiện theo cách tập trung, điều này đặt ra câu hỏi về tính minh bạch, tính phân phối một lần và hơn thế nữa. Do đó, Litentry đang phát triển một hệ thống sáng tạo, nơi người dùng có thể dễ dàng hưởng lợi khi hoàn thành nhiệm vụ.

Việc Litentry airdrop dApp tích hợp nền tảng TaskFi sáng tạo đã tận dụng sức mạnh của hệ thống tổng hợp danh tính độc đáo của nó để đảm bảo xác minh người dùng phi tập trung và phân phối lợi ích một cách bình đẳng. Nó cũng sẽ bao gồm các công cụ chống gian lận, các chương trình khách hàng thân thiết và một ví tiền giám sát để người dùng nhận được phần lợi của họ ngay lập tức.

Litentry Crowdloan cung cấp lần sử dụng đầu tiên cho dApp và những người tham gia sẽ có thể tham gia vào các nhiệm vụ khác nhau để nhận phần thưởng bằng mã thông báo LIT.

Litentry Crowdloan

Các tiềm năng của Litentry đã được nêu ở trên và các dự án được triển khai trên blockchain của nó sẽ chỉ tiếp tục phát triển sau khi nó giành được thành công ở vị trí Polkadot Parachain. Các nhà đầu tư ban đầu có thể trở thành một phần đóng góp của hệ sinh thái đang phát triển và nhận được phần thưởng cho các mã thông báo LIT vì đã đặt DOT của họ vào nhóm tài trợ cộng đồng.

Litentry đã phân bổ 20% nguồn cung cấp mã thông báo của LIT làm phần thưởng cho những người tham gia cộng đồng, nhiều hơn các dự án khác trong cuộc đấu giá. Ngoài ra, người tham gia có thể đặt cược trên Binance ngay bây giờ để tận hưởng khuyến mãi Khởi động 1 tuần Khởi động sẽ nhận được thêm 500.000 LIT cộng với BDOT thanh khoản.

Litentry cũng đã hợp tác với các nền tảng DeFi Bitfrost và Parallel Finance để cung cấp các tùy chọn liên quan đến việc cho vay đối với những người đóng góp từ cộng đồng. Người dùng có thể đóng góp vào quỹ cộng đồng Litentry từ cả hai nền tảng và nhận phần thưởng bằng mã thông báo LIT cũng như các dẫn xuất DOT có tính thanh khoản.

Litentry tìm cách giải quyết một vấn đề gây tranh cãi của ngành công nghiệp tiền điện tử, mà cho dù cộng đồng có thừa nhận hay không, điều này có thể nhận định là vô cùng cần thiết.

Nó muốn kết nối số nhận dạng tương thích với ví dựa trên blockchain theo cách mà thay vì hợp tác với bên thứ ba, blockchain sẽ chủ động kiểm tra danh tính của người dùng. Với Litentry, các dự án tiền điện tử và blockchain có thể cung cấp các dịch vụ chuyên dụng theo dữ liệu nào có đủ điều kiện của danh tính.

10 lý do mua Litentry

1) Danh tính đa nền tảng

Danh tính của người dùng là một tập hợp dữ liệu. Nó có thể cung cấp quyền truy cập vào các dịch vụ chuyên dụng. 

Ví dụ: điểm tín dụng Alipay tốt có thể giúp bạn có được một khoản vay nhỏ. Mặt khác, danh tính đa nền tảng giúp người dùng đăng nhập các ứng dụng khác nhau dễ dàng hơn. Nếu không có danh tính liên kết xuyên chuỗi dữ liệu, gần như Web3.0 không thể cung cấp trải nghiệm quản lý danh tính cho người dùng. 

Litentry đi đầu trong cuộc cách mạng nhận dạng chuỗi chéo bằng cách cho phép người dùng chọn danh tính từ các chuỗi khác nhau để liên kết với nhau và sử dụng chúng theo cách logic nhất cho nhiều ứng dụng phân cấp. Bên cạnh đó, vì Litentry sử dụng các blockchains để đạt được sự phân cấp, nó ngăn danh tính của người dùng bị theo dõi liên tục.

Khả năng của Litentry để phục vụ cho nhu cầu của Web 3.0

2) Được hỗ trợ bởi Blockchain

Nền tảng được xây dựng trên Substrate, một khuôn khổ mô-đun cho phép Litentry tận dụng các công nghệ tốt nhất trong ngành công nghiệp blockchain. Litentry cũng có kế hoạch tham gia đấu giá parachain để có được một vị trí trên Polkadot, điều này sẽ cho phép nó hưởng lợi từ hệ sinh thái chuỗi chéo và việc chia sẻ có tính bảo mật của mạng Polkadot.

3) Tập trung vào quyền riêng tư

Người dùng ngày nay cảnh giác với quyền riêng tư của họ, đặc biệt là khi liên quan đến tiền. Litentry hỗ trợ tính năng xử lý dữ liệu theo chuỗi ẩn danh để đảm bảo quyền riêng tư của họ được an toàn.

4) Phân cấp hoàn toàn

Litentry xử lý các yêu cầu tính toán và tổng hợp xác minh DID từ bất kỳ người nào yêu cầu dịch vụ dựa trên danh tính và cho ra kết quả đáng tin cậy. Mạng chọn ngẫu nhiên các lập trình xác nhận để thực hiện quá trình xác minh, duy trì sự phân cấp và quyền riêng tư.

Nhà phát triển đạt được lợi ích gì?

5) SDK và Dịch vụ khách hàng nhẹ

Litentry đã xây dựng các công cụ cần thiết cho các nhà phát triển để tạo các dApp mà có thể kết nối với mạng của mình. Vì nền tảng này vẫn chưa tích hợp với Polkadot nên hiện tại nó chỉ cung cấp Javascript. Tuy nhiên, trong thời gian ngắn, nó sẽ có thể cung cấp khung thông tin và các công cụ khác để xây dựng các dApp đối với phía máy chủ của khách. Hơn nữa, các nhà phát triển có thể sử dụng các dịch vụ ứng dụng của Litentry để làm cho các ứng dụng độc lập với bất kỳ máy chủ bên thứ ba nào.

6) Người dùng thu được lợi ích gì?

Ứng dụng, Trình khám phá dữ liệu và Trình xác thực: Về phía người dùng Litentry, nền tảng này bao gồm trình xác thực làm trung tâm dữ liệu. Nó cũng có một trình khám phá dữ liệu để người dùng kiểm tra dữ liệu của chính họ. Ngoài ra, nó liên quan đến một ứng dụng Littentry được tích hợp với danh tính trên mạng.

Token và Kinh tế học Token

7) Mã thông báo LIT

LIT là mã thông báo gốc của mạng Litentry, nó có nhiều trường hợp để sử dụng. Đầu tiên, chủ sở hữu có thể thanh toán mã thông báo như một khoản phí tính toán tín dụng / danh tính trên mạng. Ngoài ra, nền tảng sử dụng LITs để thưởng cho cơ sở dữ liệu nhận dạng được tạo lập chỉ mục, cổ phần để trở thành Nhà đăng ký danh tính và gửi tiền vào các dịch vụ cho vay DeFi khi đã phân tích.

8) Tokenomics

Tổng nguồn cung cấp mã thông báo LIT là 100 triệu. Litentry chia các mã thông báo này như sau:

15% cho đội Litentry

8% đến với các nhà đầu tư 

12% cho đợt bán riêng

17% được dành cho Litentry Foundation để cung cấp các khoản tài trợ

3% cho nhóm khởi chạy Binance

40,5% vẫn còn là ưu đãi để đấu giá cho Polkadot parachain.

Quan hệ đối tác và Hội nhập

9) Một dự án cũng tiềm năng như các đối tác của nó

Litentry có một danh sách dài các đối tác uy tín bao gồm DeCredit, iME, PAID Network, Ontology, Standard Protocol, Injective, Cere, v.v.

Giá LIT

10) Kỳ vọng từ thị trường

Kể từ khi xuất bản, LIT đang giao dịch tại ở mức $ 3,88 với khối lượng giao dịch trong 24 giờ là hơn 12 triệu đô la. Người dùng có thể mua các mã thông báo này trên Binance, Gate.io, LBank, CoinBene, MXC và các nền tảng giao dịch khác.

Kết luận

Khi thế giới tiến gần hơn đến hệ sinh thái mạng Web3.0 hoạt động đầy đủ, có thể thấy rằng,   càng ngày càng nhiều nhà cung cấp sử dụng danh tính xuyên chuỗi để mang lại trải nghiệm người dùng mượt mà nhất có thể. Litentry đi trước một bước với giải pháp sáng tạo cho phép nó kết nối với nhau một lượng lớn dữ liệu đồng thời bảo vệ quyền riêng tư của người dùng. Hơn nữa, những tính năng này của Litentry là lý tưởng cho sự phát triển của DeFi, KYC phân cấp và quản trị trên chuỗi dữ liệu.

Loading

Protected by Copyscape DMCA.com Protection Status
error: