Cách chuyển ảnh từ Iphone sang máy tính hiệu quả nhất

Bạn dùng điện thoại Iphone, nhưng máy tính chạy hệ thống Windows, và bạn không biết làm thế nào để chuyển ảnh từ iphone sang máy tính chạy hệ thống Windows? Đừng lo, đây là giải pháp hiệu quả mà bạn có thể giải quyết vấn đề trong vài phút. Tải phần mềm ứng dụng Icloud dành cho Windows, và bạn sẽ có thể dùng máy tính pc của mình truy cập vào dữ liệu Icloud một cách đơn giản

Cập nhập Icloud

Icloud của Apple là công cụ chính dùng để cập nhập ảnh và tài liệu từ máy điện thoại Iphone sang máy tính chạy hệ thống Windows. Với icloud, bạn có 5GB miễn phí để lưu trữ ảnh, video, và tài liệu.

Các bước chuyển ảnh từ Iphone sang máy tính

Bước 1: Đảm bảo máy điện thoại Iphone của bạn đã được cập nhật hệ thống IOS mới nhất. Nếu không chắc chắn, bạn có thể kiểm tra tại phần: Cài đặt (setting) > Cài đặt chung (General) > Cập nhật ứng dụng (Software Update)

Bước 2: Bật cập nhật tự động Icloud Photo trên máy điện thoại Iphone của bạn. (vào cài đặt > Photos > Icloud Photo)

Bước 3:Trên máy tính pc, vào Microsoft Store và tìm kiếm từ khóa “Icloud” hoặc bạn có thể ấn trực tiếp link này https://www.microsoft.com/en-us/p/icloud/9pktq5699m62?rtc=1&activetab=pivot:overviewtab

Bắt đầu giải mã tệp file, và cài cài đặt

Bước 4: Khởi động lại máy tính của bạn

Bước 5: Vào phần ứng dụng rồi mở Icloud

Bước 6: Đăng nhập Icloud với Apple ID như thường lệ, và chọn tệp tin mà bạn muốn cập nhật vào trong máy tính (*thường thì mình sẽ chọn cập nhật tệp ảnh), sau đó ấn áp dụng (Apply) là XONG.

Loading

Protected by Copyscape DMCA.com Protection Status
error: